Hoàng Thùy Linh và ekip họp tới khuya, vé concert vẫn ‘ế ẩm’ sau lùm xùm phát ngôn trịch thượng

Sau chặng đường 15 năm ca hát, Hoàng Thùy Linh tổ chức Vietnamese Concert – liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Địa điểm tổ chức concert tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM với sức chứa khoảng 7.000 khán giả cũng là thách thức không nhỏ, cho thấy tham vọng của Hoàng Thùy Linh trong bước đường nghệ thuật.

Phía nữ ca sĩ lựa chọn một đơn vị phân phối độc quyền để bán vé. Giá vé Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh sẽ dao động từ 1.500.000 VNĐ đến 3.900.000 VNĐ. Đây là mức giá không quá cao, tuy nhiên cũng là con số đáng để nhiều khán giả cân nhắc cho cái tên Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, để có thể mua vé, người mua phải lập một tài khoản có liên kết với ngân hàng. Người mua sẽ có thời gian 5 phút và sẽ chỉ được mua tối đa 4 vé trong một lần giao dịch. 

Tính đến hiện tại, concert của Hoàng Thùy Linh đã mở bán vé được 5 ngày, tuy nhiên tình hình dường như đang diễn biến theo hướng không có lợi cho nữ ca sĩ.

Ở thời điểm mở bán, hệ thống bán vé concert của Hoàng Thùy Linh không gặp vấn đề nào về việc sập, lag hay không thể truy cập, lỗi thanh toán,… So với các concert, liveshow của một số nghệ sĩ khác như Đen Vâu, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng,… thì việc mua vé concert của Hoàng Thùy Linh được diễn ra dễ dàng, thuận lợi.

Thế nhưng, trong khi chỉ 16 ngày nữa concert của Hoàng Thùy Linh sẽ được diễn ra nhưng tình trạng bán vé vẫn không mấy khả quan. Theo ghi nhận của PV Gia đình & Xã hội, tính đến thời điểm hiện tại, chưa có một hạng vé nào được sold-out (bán hết) dù đã mở bán được gần 1 tuần. Ngay cả hạng vé thấp nhất với mức giá 1.500.000 VNĐ hiện vẫn được đang được mở bán – dù sau khi mở bán vé, giọng ca “Tứ phủ” cũng tích cực quảng bá cho concert bằng việc chia sẻ thông tin, hình ảnh liên quan tới đêm diễn trên các trang mạng xã hội. 

Hiện tại, Hoàng Thùy Linh vẫn cùng ê-kíp làm việc miệt mài cùng nhau tới tận đêm khuya để chuẩn bị tốt nhất cho concert. Bức ảnh Hoàng Thùy Linh chia sẻ không khí họp hành rất “căng” với ekip càng khiến dư luận thêm chú ý. Dòng trạng thái đăng kèm cũng hoàn toàn không hề đề cập gì đến những ồn ào ngày qua, chỉ đơn giản là: “Work hard for mah Phoenix!!! (Làm việc cật lực vì những Phoenix – tên fandom của Hoàng Thùy Linh). Một ngày dài tới khuya!!!”.

Trước đó, xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc gần đây nhất, Hoàng Thùy Linh đã gây bất ngờ khi dành tặng vé concert sắp tới cho khán giả may mắn có mặt trong chương trình. Đây là hành động hiếm thấy của một nghệ sĩ khi tổ chức concert khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải vì concert chưa sold-out nên Hoàng Thùy Linh mới phải tặng vé hay không. Dẫu vậy cũng có ý kiến cho rằng, đây là dấu mốc vô cùng quan trọng và đặc biệt ý nghĩa trong sự nghiệp Hoàng Thùy Linh nên cô muốn tri ân tới người hâm mộ của mình.

Hoàng Thuỳ Linh và ekip họp giữa lùm xùm phát ngôn

Sau quãng thời gian ấp ủ và chuẩn bị, vào ngày 10/9, nam ca sĩ Trung Quân chính thức giới thiệu đến công chúng Live Concert có quy mô lớn nhất trong sự nghiệp của mình, đánh dấu cột mốc 15 năm hoạt động trong nghề. 

Lựa chọn các địa điểm trình diễn có quy mô lớn ở 2 miền Nam Bắc, Trung Quân có tham vọng thu hút hơn 10 nghìn khán giả tham dự. Đây cũng là cách mà Trung Quân khẳng định được vị thế của mình trong lòng khán giả sau nhiều năm hoạt động chăm chỉ.

 Nam ca sĩ mở bán vé live concert cùng thời điểm với Hoàng Thùy Linh, những tưởng Trung Quân sẽ “lép vế”. Thế nhưng, chỉ sau 24h mở bán, Trung Quân mới đây đã đón nhận “tin vui” khi đã bán được 3.000 vé, minh chứng được sức hút của nam ca sĩ trong lòng khán giả, đồng thời còn cho thấy được khán giả yêu nhạc vẫn rất mặn mà với giọng hát của chủ nhân hit Tình nào không như tình đầu mỗi khi trở lại với một dự án nào đó.

Trước khi live concert được thông tin đến khán giả, Trung Quân nhìn nhận đây sẽ là một thách thức không nhỏ với bản thân khi bắt buộc phải “lấp đầy” những không gian lớn của 2 nhà thi đấu, nhưng anh tin tưởng với mức độ đầu tư, sự tận tâm và chuyên nghiệp cho Live Concert lần này, anh sẽ nhận về sự yêu thương tương xứng của công chúng.

Bán vé cùng thời điểm: Hoàng Thùy Linh bị nghi ế, Trung Quân nhận ‘tin vui’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *