Hotboy vũ trụ VFC thoát mác ‘chàng thơ’ gây ngạc nhiên với khán giả

Sau thành công của MV “Sau những lần đau” Hoàng Anh Vũ (Vinny Vũ) và Hà Anh tiếp tục hợp tác trong ra mắt MV “Cascadeur” ra mắt mới đây.

Chia sẻ về ý tưởng cho sản phẩm âm nhạc đình đám lần này, Hoàng Anh Vũ tiết lộ: “Ý tưởng này xuất phát từ lúc Vũ nói với Hà Anh: ‘Bạn ơi, tớ muốn quay lại làm nhạc. Khi đó, cả 2 nghĩ một chủ đề làm sao để kết nối giữa diễn viên – công việc hiện tại của Vũ – và âm nhạc.

Chúng tôi đã nghĩ, nếu đơn thuần chỉ khai thác vai nam nữ chính thì quá bình thường nên chỉ có thể là cascadeur (diễn viên đóng thế) – nhân vật chịu nhiều thiệt thòi nhất trong giới diễn viên. Đó là những người luôn đảm nhiệm công đoạn khó khăn, nguy hiểm nhưng luôn thiệt thòi bởi đến cuối cùng không ai biết họ là ai”. 

Hoàng Anh Vũ xuất hiện đặc biệt 'dị' trong MV 'Cascadeur' - Ảnh 1.

Nội dung MV “Cascadeur” là câu chuyện một chàng trai sau nhiều năm đơn phương theo đuổi cô gái, luôn an ủi cô ấy mỗi lúc buồn, ngay cả khi cô ấy thất tình. Và đến một ngày chàng trai cũng được đáp lại, họ đã yêu nhau. Thế nhưng giữa lúc chàng trai hạnh phúc nhất thì người yêu cũ của cô gái xuất hiện và muốn quay lại. Kết quả, cô gái bỏ rơi chàng trai để quay lại với người cũ. Lúc này chàng trai mới “sáng mắt” nhận ra vai trò thực sự của mình chỉ là một người thay thế không hơn”.

“Qua MV, mọi người hãy nhìn vào nhân vật mà chúng tôi miêu tả, không hề tồn tại sự bi luỵ hay cay cú cuộc đời. Đó là tâm thế chấp nhận khi vượt qua một trải nghiệm và biết ơn với bài học mà mình nhận được để hướng tới một con đường phù hợp với mình hơn. Vũ mong rằng chúng ta sẽ luôn giữ được sự tỉnh thức trong tâm hồn, để nhận biết rõ ràng vai trò của mình trong cuộc sống và hạnh phúc, an nhiên với sứ mệnh đó dù nó là gì đi nữa”, Hoàng Anh Vũ nói về thông điệp MV.

Hoàng Anh Vũ xuất hiện đặc biệt 'dị' trong MV 'Cascadeur' - Ảnh 2.

Đặc biệt, trong MV mới, fan tròn mắt bởi tạo hình đầu trọc ấn tượng của Hoàng Anh Vũ. Giọng ca “Cascadeur” chia sẻ: “Vũ nghĩ rằng sau quá nhiều năm làm phim, vào đủ các thể loại vai, với các tạo hình nhân vật khác nhau, lần này Vũ muốn gửi tới khán giả một hình ảnh chân thực nhất, là một Vinny Vũ ở bên ngoài thế nào thì lên MV là như vậy.

Vũ nghĩ rằng đầu trọc lên phim không nhất thiết phải “đóng đinh” với hình ảnh dân anh chị, giang hồ. Và với âm nhạc cũng thế. Nếu khán giả có thể mở lòng ra đón nhận những cống hiến nghệ thuật của một anh nghệ sĩ đầu trọc như bạn bè quốc tế, thì sẽ thấy là đầu trọc vẫn có phong cách, vẫn thời trang mà”.

Ngoài ra, một điểm cộng khiến MV “Cascadeur” nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng nhạc là sự xuất hiện của rapper đình đám LK. Chia sẻ về sự xuất hiện của nam rapper Giám khảo Rap Việt mùa 2, Hoàng Anh Vũ và Hà Anh cho biết: “LK không chỉ là một người anh lâu năm của bọn mình, mà còn là một cái tên uy tín trong lòng khán giả. Hơn nữa, cả 3 anh em đều là nghệ sĩ thế hệ 8X nên chắc chắn có những nét tương đồng về trải nghiệm cuộc sống, tư duy âm nhạc, độ nhạy cảm với thị trường. Chúng tôi nghĩ, không ai đảm nhiệm vai trò tốt hơn anh LK trong dự án Cascadeur này”.

Hoàng Anh Vũ xuất hiện đặc biệt 'dị' trong MV 'Cascadeur' - Ảnh 3.

CASCADEUR | Hà Anh, Vinny Vũ ft LK | Official MV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *