Jack khẳng định chi kinh phí rất lớn trong chuyến đi gặp Messi

Những ngày qua, MV “Từ nơi tôi sinh ra” đánh dấu sự trở lại của Jack sau những ồn ào đời tư đang thu hút sự quan tâm của không chỉ những người yêu âm nhạc mà cả những fan bóng đá. Nguyên nhân xuất phát từ việc trong MV có cảnh Jack và siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi ôm nhau, vỗ vai chào hỏi và trò chuyện vài câu. Tổng thời lượng Messi xuất hiện ước chừng 6 giây. Điều này làm “dậy sóng” mạng xã hội. 

Một số trang tin tiết lộ Jack đã chi 60 tỷ đồng để có cuộc gặp mặt thân mật với ngôi sao bóng đá quốc tế. Nhưng công ty quản lý của Jack đã lên tiếng bác bỏ những thông tin sai sự thật.

Doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường – người kết nối cho Jack trong chuyến đi – bày tỏ sự không hài lòng về cách ứng xử của nam ca sĩ trong vụ việc này. Nam doanh nhân yêu cầu Jack xóa hình ảnh Messi trong MV hoặc gỡ hẳn MV khỏi các nền tảng.

Jack khẳng định chắc chắn về con số 60 tỷ cho Messi  - Ảnh 2.

Jack khẳng định đã xin phép việc sử dụng hình ảnh Messi trong MV

Mới đây trên trang cá nhân, Jack chính thức lên tiếng về thông tin chi tiền khủng mời Lionel Messi đóng MV cũng như về vấn đề bản quyền hình ảnh.

“Thực sự Jack rất buồn vì những mục tiêu tốt đẹp ban đầu đã bị bóp méo sai sự thật một cách nguy hại như vậy. Nhưng đến hôm nay, Jack thật lòng rất vui và cảm giác may mắn vô cùng vì chính vào những khoảnh khắc tuyệt vọng nhất, Jack lại không ngờ được trao một cơ hội to lớn và thậm chí chạm gần hơn nữa với mục tiêu và giấc mơ của mình.

Jack tin rằng thời gian và những hoạt động sắp tới sẽ là câu trả lời thỏa đáng và thuyết phục nhất với mục đích mà Jack truyền tải thông điệp và cuộc gặp gỡ anh Lionel Messi vừa qua”, giọng ca sinh năm 1997 viết.

Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh: “Hiện tại, chính vì những thông tin thất thiệt không ngừng lan tỏa sai sự thật, nên Jack buộc phải chia sẻ thông tin này và khẳng định đến thời điểm này Jack đã phải bỏ ra một kinh phí rất lớn để theo đuổi, thực hiện công việc và giấc mơ này, hoàn toàn không có chuyện Jack đi ‘ké’ như các tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Jack khẳng định chắc chắn về con số 60 tỷ cho Messi  - Ảnh 3.

Jack sẽ không làm video này nếu không được sự cho phép từ ban đầu. Trong chuyến đi gặp Messi, Jack đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh. Phía Messi đã đồng ý với điều kiện mình không sử dụng hình ảnh Messi cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia. Những tin đồn thất thiệt liên quan đến con số 60 tỷ lại càng không liên quan đến phát ngôn hay từ phía Jack đã đưa ra”.

Sau cùng, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi vì đã làm phiền đến khán giả trong những ngày vừa qua. Đồng thời, mong khán giả, gia đình, người thân, bạn bè, anh em hãy chọn lọc thông tin chính xác để tránh ảnh hưởng tiêu cực sự việc.

“Mình đang trên đường chinh phục giấc mơ thứ 2 ngoài ca hát của mình, mọi người có yêu quý theo dõi hành trình sắp đến thì xin hãy vững tin nhé!”, Jack cho biết.

Hiện những thông tin về ồn ào của Jack cùng Messi và con số 60 tỷ vẫn đang là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *