Kết duyên với bạn trai doanh nhân, Quỳnh Lương lên tiếng ‘ghét từ mẹ đơn thân’

Nên duyên với doanh nhân Tiến Phát sau chương trình hẹn hò, những ngày qua, Quỳnh Lương là cái tên thu hút sự quan tâm của công chúng. Cùng với đó, chuyện đời tư: cú sốc đầu đời khi mang thai ở tuổi 18, quá trình kiên quyết giữ con và hành trình vượt qua trầm cảm sau sinh và đổ vỡ hôn nhân,… từng được nữ diễn viên chia sẻ cũng được “đào” lại. 

Nhắc về quá khứ, mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Lương có bài đăng gây chú ý. Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ nội dung Wikipedia và cho biết bản thân rất ghét 3 từ “mẹ đơn thân”, khẳng định mình không chửa hoang và con trai cô vẫn còn có bố, cả hai có thể liên lạc với nhau nếu muốn. 

Quỳnh Lương: “Tôi rất ghét cái từ mẹ đơn thân, con tôi có bố và vẫn liên lạc với bố nếu muốn”

“Rất ghét cái từ mẹ đơn thân vì bản thân mình trong quá trình nuôi con chưa bao giờ đơn độc cả. Nhưng nó bao hàm nhiều hoàn cảnh, ở hoàn cảnh của mình thì mình có kết hôn, không phải chửa hoang, Gấu (con trai nữ diễn viên – PV) có bố và vẫn liên lạc với bố nếu muốn”, nữ diễn viên viết.

“Quỳnh Lương ở thời điểm hiện tại không hận thù người cũ hay chấp niệm quá khứ, lỗi sai của bản thân tôi vẫn luôn thừa nhận. Như tôi đã từng chia sẻ: ‘Việc chúng ta đã từng đổ vỡ, không có nghĩa chúng ta sẽ hạnh phúc nhưng cũng không chắc chắn việc chúng ta sẽ không tiếp tục đổ vỡ’. Điều chắc chắn là không có gì chắc chắn cả, mỗi một thời điểm khác nhau sẽ có những tần số khác nhau phù hợp với chúng ta”, bà mẹ một con cho biết thêm. 

Được biết, Quỳnh Lương mang thai khi chỉ mới 18 tuổi. Thời điểm đó, phía gia đình bạn trai không chấp nhận và yêu cầu cô bỏ đứa bé. “Đấu tranh” một thời gian, họ chấp nhận rước nữ diễn viên về làm dâu. Tuy nhiên, hôn nhân hạnh phúc chưa được bao lâu thì gia đình xảy ra lục đục dẫn đến việc cô phải tự sinh nở và nuôi con đến bây giờ.

Kết duyên với bạn trai doanh nhân, Quỳnh Lương lên tiếng 'ghét từ mẹ đơn thân' - Ảnh 3.

Sau chương trình hẹn hò, bạn trai mới của Quỳnh Lương vướng tin đồn ăn chơi trác táng, bỏ vợ con

Mới đây, chuyện kết duyên với Tiến Phát – một người bạn trai phù hợp sau khi tham gia chương trình hẹn hò – tưởng chừng sẽ bình yên tìm hiểu nhau nhưng những ngày qua “nửa kia” của Quỳnh Lương vướng tin đồ ăn chơi trác táng, bỏ rơi vợ con. Sau đó, nữ diễn viên tâm sự cô và Tiến Phát hướng tới tương lai nên không quan tâm nhiều chuyện quá khứ. Quỳnh Lương cũng cho biết cô đã đủ trưởng thành để quyết định mọi việc liên quan đến bản thân. Khi quá nhiều người hỏi đến chuyện tình cảm, Quỳnh Lương nói đây là việc riêng tư của hai người nên không thể chia sẻ quá nhiều.

“Mọi chuyện tương lai đều phải xuất phát điểm ở mức bạn bè vì rõ ràng trước chương trình, Quỳnh và Phát là hai người xa lạ, hoàn toàn chưa quen biết nhau. Họ đến chương trình gặp Quỳnh vì thành ý thì Quỳnh nghĩ sau chương trình mình cho họ cơ hội cũng là một phép lịch sự tối thiểu. Ở thời điểm hiện tại, Quỳnh chưa bao giờ lên tiếng xác nhận gì cả vì cả hai vẫn đang trong quá trình làm quen và tìm hiểu nhau.

Tôi không dám hứa sẽ hạnh phúc trong tương lai nhưng hứa sẽ luôn mở lòng mình cho mọi cơ hội được hạnh phúc và hứa sẽ không quên tất cả tình cảm mà mọi người đã luôn dành cho Quỳnh. Trân trọng và biết ơn!”, nữ diễn viên khẳng định.

Kết duyên với bạn trai doanh nhân, Quỳnh Lương lên tiếng 'ghét từ mẹ đơn thân' - Ảnh 4.

Nên duyên sau chương trình, Quỳnh Lương và bạn trai doanh nhân “dính như sam” trong sự kiện và đời thường. Cô thừa nhận cả hai rất vui vẻ và đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *