Khánh Thi sinh con thứ ba

Khánh Thi sinh em bé thứ ba bằng phương pháp sinh mổ tại Bệnh viện tư ở TP HCM. Sức khỏe nữ kiện tướng dancesport hiện ổn định. Em bé đã được đưa về phòng ở cùng mẹ và được gặp hai anh chị Kubi – Anna.

Phan Hiển túc trực tại bệnh viện để chăm sóc bà xã và con thứ ba mới chào đời. Anh gác lại toàn bộ công việc từ một tuần trước để chờ ngày vợ vượt cạn, tranh thủ đưa cô và gia đình đi du lịch tại Vũng Tàu trước khi đón em bé.

Khánh Thi sinh con thứ ba - Ảnh 2.

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển bên con thứ ba vừa chào đời. Gia đình kiện tướng dancesport chưa tiết lộ giới tính em bé.

Trước giờ đi viện, Khánh Thi vẫn tích cực làm việc và thông báo với êkíp sẽ trở lại công việc ngay sau khi hồi sức. Khánh Thi giữ sự năng động suốt 9 tháng thai kỳ dù thể lực ở lần mang thai thứ ba không bằng hai lần trước. Trong một số lần trả lời phỏng vấn, bà xã Phan Hiển nói cô luôn lượng sức, không làm bất chấp những nguy cơ khi mang thai ở tuổi ngoài 40. Cô nói: “Hơn ai hết, tôi biết rõ sức khỏe mình, những gì làm được và không. Tôi tin vào hiểu biết và kiến thức của mình nên không quá lo lắng. Sau hai lần mang thai, tôi nghiệm ra chỉ cần giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ thì em bé chào đời cũng sẽ vui vẻ, hay cười”. Khánh Thi chú ý bồi bổ sức khỏe, tập luyện nhẹ nhàng suốt thai kỳ.

Khánh Thi sinh con thứ ba - Ảnh 3.

Hai bé Kubi – Anna vào bệnh viện gặp em út.

Khánh Thi – Phan Hiển tổ chức hôn lễ hồi tháng 12/2022. Phan Hiển từng cho biết cảm xúc giữa anh và bà xã tươi mới hơn sau đám cưới. Dù trước đó đã có hai con và chung sống như vợ chồng 7 năm, họ vẫn cảm thấy như “vợ chồng son” khi cùng lên kế hoạch cuộc sống tương lai, chuẩn bị cho việc sinh em bé.

Khánh Thi sinh năm 1982, Phan Hiển sinh năm 1993. Khánh Thi là người dạy Phan Hiển những bước nhảy đầu tiên và từng nhận xét anh là học trò xuất sắc của cô. Năm 2009, sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi phải tìm bạn nhảy mới và quyết định “bắt cặp” với học trò Phan Hiển. Tình yêu giữa họ nảy nở từ đó. Chuyển từ mối quan hệ cô trò sang người yêu, Khánh Thi đối diện nhiều thử thách, trong đó có sự phản đối của gia đình. Họ nhiều lần chia tay rồi tái hợp trước khi Khánh Thi bất ngờ mang thai bé Kubi và viên mãn như hiện tại. Từ ngày gắn bó với Khánh Thi, sự nghiệp Phan Hiển cũng thăng hoa hơn khi liên tục đạt những đỉnh cao mới tại SEA Games và đấu trường quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *