‘Khi nào đủ duyên tôi sẽ cưới tiếp’

Mê trai có gì sai?

Diễn viên 4 đời chồng Hoàng Yến: ‘Khi nào đủ duyên tôi sẽ cưới tiếp' - Ảnh 1.

Lệ ở ‘ Làng trong phố’ bị khán giả nhận xét đây vẫn dạng vai “mê trai”. Chị làm gì để hình ảnh trong phim khác và mới hơn những vai diễn tương tự?

Mê trai có gì sai?! Nhưng cô Lệ không mê trai đâu nhé, mọi người cứ xem hết phim sẽ thấy cô ấy không đơn giản đâu.

Với tôi, Lệ là một nét diễn hoàn toàn mới. Cô ấy có phong cách của cô bán trà đá nhưng lại cho vay lãi nên không hề nghèo, rất sành điệu và có nhiều ẩn số ở nhân vật này. Lệ cũng phải xinh và điệu, đủ đẹp để khán giả thích. Tôi rất cầu kỳ trong việc chọn lựa trang phục, màu son và màu tóc cho cô ấy. Với tôi, Lệ chắc chắn là cô bán trà đá đáng yêu, điệu nhất Việt Nam. Tôi cũng muốn truyền tải thông điệp rằng phụ nữ dù làm ngành nghề gì đi nữa cũng vẫn phải đẹp.

Diễn viên 4 đời chồng Hoàng Yến: ‘Khi nào đủ duyên tôi sẽ cưới tiếp' - Ảnh 2.

Tôi coi đó là thành công lớn nhất của mình. Tôi được mệnh danh như vậy nhưng chưa từng có cử chỉ ôm ấp, hôn hít với bạn diễn nam suốt bao nhiêu năm nay.

Tôi nghĩ không nhất thiết phải lả lơi, hở hang mới là gợi cảm. Một người vào vai diễn lẳng lơ chắc chắn phải là một phụ nữ sexy, cuốn hút. Vậy mà tôi lại thành công trong việc đó mà không cần phải có hành động tình cảm quá đà với những bạn diễn nam.

Với tôi, diễn để ra chất lẳng lơ hay quyến rũ phải rất nghệ thuật. Tôi từng diễn những vai mà trong kịch bản yêu cầu phải ôm ấp vuốt ve, cởi đồ nhưng tôi nói luôn với đạo diễn mình không quay được cảnh này. Song tôi hứa với đạo diễn sẽ làm ra chất gợi tình bằng ánh mắt, thần thái để không phải va chạm với bạn diễn nam và cuối cùng khiến mọi người hài lòng.

– Nếu bị nhận xét “cô này ngoài đời lẳng lơ y như trên phim”, chị tự ái?

Với những người không biết, tôi cho đó là hàm hồ. Với những người tâm lý không vững sẽ bị ảnh hưởng bởi sự đàm tiếu, phán xét này. Tôi thì khác.

Tôi cho là mình rất lẳng lơ, không chỉ với đàn ông mà cả với phụ nữ nhưng sự lẳng lơ đó không xấu. Với tôi, đó là nghệ thuật sống để khiến mình có được những thứ mình muốn, được nhiều người yêu quý hơn. Mọi người hãy nghĩ từ lẳng lơ đó theo hướng tích cực. Nhiều người mặt nghiêm túc nhưng lại có những suy nghĩ kinh khủng hơn những người bị đánh giá là lẳng lơ nhiều lắm. Ai đánh giá như thế nào là việc của họ, tôi đều không quan tâm.

Diễn viên 4 đời chồng Hoàng Yến: ‘Khi nào đủ duyên tôi sẽ cưới tiếp' - Ảnh 3.

Sẽ lấy chồng tiếp nếu đủ duyên

– Suy nghĩ luôn phải yêu bản thân, không quan tâm tới người khác bàn tán về mình là một trong những bí quyết giúp chị luôn trẻ trung, lạc quan?

Tôi chỉ không quan tâm tới những đánh giá tiêu cực về mình thôi. Tôi sẽ rất quan tâm đến những lời khen, những năng lượng tích cực vì thấy mình xứng đáng.

Tôi 50 tuổi nhưng vẫn rất xinh đẹp dù trải qua nhiều bão giông, trải qua 3 lần sinh nở. Để giữ được thần thái, ánh mắt sáng ngời, làn da như tôi cũng không phải dễ.

Lạc quan, năng lượng trẻ trung là điều mọi người luôn nhìn thấy ở tôi. Quên những chuyện buồn không hay, thích nhớ chuyện vui tích cực khiến tôi hạnh phúc. Từ đó, mọi người xung quanh yêu mến tôi cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Diễn viên 4 đời chồng Hoàng Yến: ‘Khi nào đủ duyên tôi sẽ cưới tiếp' - Ảnh 4.

– Nhiều người ngại nhắc tới việc quá khứ nhưng hình như chị không hề e ngại điều đó?

Trước kia, nhiều người biết tôi 4 chồng và chia tay không ít người bàn tán. Tôi chia sẻ những gì mình đã trải qua với ước mong giúp nhiều phụ nữ bình an, hạnh phúc hơn. Chính điều đó làm nhiều người thay đổi suy nghĩ về tôi. Họ thấy tôi là người đáng yêu và hạnh phúc chứ không ghê gớm, đáng sợ như từng được nghe bàn tán.

Với tôi, những chuyện đến trong cuộc đời mình dù xấu hay tốt nó vẫn dành cho mình. Trong trường đời mỗi người sẽ có những bài học riêng, nên nhìn nhận lại thứ đã qua, ghi nhận, coi đó như một bài kiểm tra nên tôi luôn không ngại nhắc quá khứ.

Những chuyện không may, tổn thương là bài học sâu sắc, ý nghĩa để mình mạnh mẽ hơn trong cuộc đời này. Không chỉ nói, thậm chí chúng ta còn phải ghi sâu để gặp những người có hoàn cảnh tương tự sẽ truyền kinh nghiệm để họ sống mạnh mẽ, không sợ bị mang tiếng bỏ chồng.

Tôi luôn cho mình được phép sửa sai đến khi đúng thì thôi. Tôi đã trải qua, tôi đã sai như vậy đấy nhưng sau điều đó, tôi phải đúng như thế nào. Tôi vẫn luôn tự hào khi nhắc tới những thứ đã trải qua vì nó sinh ra để dành cho tôi.

– Người ngoài nói những lời không hay về mình chị không quan tâm nhưng có sợ điều đó sẽ ảnh hưởng tới các con?

Hiện tại số người nói không hay về tôi ít lắm. Nếu tìm hiểu kỹ, thậm chí họ sẽ mê tôi. Tôi không cổ xúy việc bỏ vợ bỏ chồng nhưng chồng không làm mình hạnh phúc, không chịu nâng niu, hành hạ thì phải bỏ. Tôi cổ vũ những người sẵn sàng mạnh mẽ. Với tôi cứ phải có sự trân trọng, yêu thương mới có hạnh phúc gia đình.

Về các con tôi, chúng tôi như những người bạn. Tôi nghĩ gì, làm gì con tôi hiểu hết. Con yêu, thương những thứ tôi phải trải qua. Nhờ điều đó chúng cũng rút ra những bài học quý giá để biết phải mạnh mẽ như thế nào. Tôi tự hào vì những gì chúng dành cho tôi. Tôi là một người mẹ hạnh phúc nhất trên đời khi có những đứa con yêu mẹ như vậy.

Diễn viên 4 đời chồng Hoàng Yến: ‘Khi nào đủ duyên tôi sẽ cưới tiếp' - Ảnh 5.

– Một người lạc quan trong tình cảm như chị chắc hẳn không ngại đi bước nữa trong tương lai nếu tìm được người phù hợp?

Cuộc đời không có tình yêu thì không có ý nghĩa gì đâu. Với tôi cũng vậy, không yêu làm sao sống và có động lực làm tốt mọi việc?

Nhiều người hỏi tôi có lấy chồng nữa không. Nhưng với tôi có chồng hay không có chồng hiện tại không nói lên điều gì hết. Nếu có chồng mà vô trách nhiệm, không yêu thương nâng niu có cũng như không. Không có chồng mà có người yêu thương trân trọng còn hơn cả có chồng. Khi nào đủ duyên tôi sẽ lấy chồng tiếp. Hiện tại tôi chưa có đối tượng để cưới, khi nào kết hôn tôi sẽ thông báo mọi người.

Vỉa hè Hà Nội bị lấn chiếm bởi quá nhiều quầy bánh Trung thu di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *