Kim Ngưu nhạy cảm, Xử Nữ sáng tạo

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương quyết tâm thực hiện những dự định của mình. Hãy sống chân thật, việc bạn cố tình trở thành ai khác để làm hài lòng mọi người chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Đối xử với đồng nghiệp thật tốt nhưng đừng kỳ vọng ai cũng thích bạn.

Thời điểm này Bạch Dương sẽ có thể bạn bị thử thách và nhờ thế bạn biết rõ được tình cảm hiện tại của mình. Dù kết quả thế nào cũng sẵn sàng đối mặt.

Có thể chòm sao này không biết rằng tham gia nhiều các hoạt động từ thiện, tâm linh và nghệ thuật có thể mang lại lợi ích cho đường tiền bạc của bạn.

Con số may mắn: 23, 66

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Một lời nặng nề một chút thôi cũng dễ khiến bạn cảm thấy bị tổn thương. Hãy kiên nhẫn chờ đợi vì ngày mà bạn mong đợi cũng sắp tới rồi. Đừng cố gắng đổi hướng vì điều này khiến bạn sẽ càng xa rời thành công của mình.

Kim Ngưu không nên giữ tiền khư khư trong túi, hãy sử dụng tiền của bạn để mở mang đầu óc và thực hiện những cuộc phiêu lưu mới.

Mối quan hệ tình cảm bình yên, ấm áp. Dù còn rất nhiều việc riêng cần phải xử lý nhưng cả Kim Ngưu và nửa kia đều dành cho nhau thời gian để tâm sự đủ chuyện trên trời dưới đất.

Con số may mắn: 23, 55

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẵn sàng đón nhận khó khăn, những tổn thương chỉ mang tính tạm thời và chúng biến thành sức mạnh để bạn cố gắng nhiều hơn nữa. Hôm nay bạn phải đối diện với thực tế, thay vì mơ mộng về một kết cục màu hồng không thực tế nào đó thì bạn tập trung từng chi tiết một để cố gắng có được vị trí của mình.

Tiến triển tình cảm tương đối rực rỡ. Chòm sao này cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi đối phương luôn thấu hiểu mọi tâm tư tình cảm của mình. Sẽ thật tuyệt nếu có một đêm hẹn hò lãng mạn chỉ dành riêng cho hai bạn.

Một số tiền lớn sắp đến với Song Tử. Đây có thể là thời điểm lý tưởng để chi tiêu cho một chuyến du lịch.

Con số may mắn: 89, 99

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhạy cảm cần thiết để biết nên tiến, lùi lúc nào cho phù hợp. Bạn có được sự quý mến của mọi người nhờ khả năng thấu hiểu. Bạn đang dần rời xa giá trị ban đầu vì một số góc nhìn thiển cận. Nếu có thể hãy học hỏi thêm người thành công để mở mang tầm nhìn của mình.

Chòm sao này chấp nhận đối phương như họ vốn là, bạn càng cố gắng sửa đổi thì chỉ càng khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và thất vọng thêm về nhau.

Ngay cả khi Cự Giải cảm thấy an toàn về mặt tài chính, bây giờ không phải là thời điểm tốt để tiêu tiền hoặc mua sắm lớn.

Con số may mắn: 20, 89

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy tự tin với những gì mình có được. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ kiêu căng với người không có được thành quả tương tự. Sẽ luôn có những kẻ ghen ăn tức ở đứng phía sau chọc tức bạn nhưng đừng cho họ sức mạnh, hãy lờ đi như chúng không thể tồn tại, hãy tập trung hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Nếu làm sai chòm sao này hãy cố gắng chủ động xin lỗi đối phương. Quan trọng là hai người vui vẻ chứ không phải phân bua ai thắng ai thua.

Tiêu tiền vào những thứ xa xỉ có thể cải thiện phong cách sống. Nhưng Sư Tử được khuyên là không nên hướng bản thân theo hướng hào nhoáng có thể ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Con số may mắn: 22, 61

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không chỉ logic mà còn rất biết sáng tạo để tìm ra giải pháp thông minh trong một số tình huống khó khăn. Hôm nay mọi thứ diễn ra thuận lợi, nên dù có chút sự cố cũng rất nhỏ, đừng lo lắng vì bạn sớm xử lý được thôi.

Xử Nữ tốt bụng và muốn giúp đỡ những con người bất hạnh. Nhờ thế mà bạn có ‘điểm cộng’ trong mắt những người khác giới.

Chòm sao này có thể kiểm soát các khoản chi tiêu vô bổ của mình và các nguồn thu nhập mới có thể sẽ được mở ra, điều này có thể thúc đẩy sự tiến bộ trong tài chính của bạn.

Con số may mắn: 50, 99

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng cố gắng làm điều gì quá sức trong ngày này. Những khó khăn vẫn còn và bạn nên từ từ cải thiện chúng. Bạn không có hứng thú với công việc của mình trong ngày hôm nay. Nên tập trung nếu không sai sót này gây ra rắc rối cho ngày hôm sau.

Hôm nay khuyên cung hoàng đạo này nên kiểm soát cách ăn nói của mình, việc bạn nói năng gay gắt có thể ảnh hưởng đến hòa khí gia đình, gây ra tổn thương tới một nửa của bạn.

Có dấu hiệu cho thấy Thiên Bình đang làm việc quá sức trong thời gian dài. Lúc này cần cân đối lại và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Con số may mắn: 25, 88

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất thích được vuốt ve cái tôi và có cảm giác mình là người quan trọng. Hôm nay bạn có nhiều quyết tâm và được ghi nhận, nhiều người được sếp giao cho những nhiệm vụ thú vị, đầy bất ngờ.

Chòm sao này không nên quá cố chấp và quên đi việc chăm sóc người ấy, đừng cho rằng bạn chỉ cần kiếm tiền đưa về cho họ là đủ. Hai người cần nhiều thời gian chất lượng dành cho nhau.

Nếu Bọ Cạp sắp được nghỉ hè hoặc du lịch nên tìm cách kiếm tiền hoặc tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ để có được những giây phút tuyệt vời, thoải mái.

Con số may mắn: 22, 61

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có những kế hoạch liên quan tới đời sống tình cảm. Bạn đừng dồn tâm sức cho tình yêu của mình quá, hãy biết đủ. Chòm sao này đứng trước nhiều lựa chọn khó khăn sau khi cố gắng trốn tránh thực tại. Nếu chẳng may nghe những lời đàm tiếu hay nói xấu mình thì nên sáng suốt tìm cách xử lý chứ đừng nổi nóng.

Hôm nay chòm sao này có ý thức cao trong việc chăm sóc cơ thể, ví dụ bữa sáng đầy đủ năng lượng sẽ giúp bạn có tinh thần sảng khoái để làm việc cả ngày.

Tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ không phải lúc nào cũng thuận lợi. Hôm nay bạn mệt mỏi vì không còn nhiều thời gian để kiếm tiền như trước.

Con số may mắn: 12, 80

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hiểu về vị trí, vai trò của mình ở hiện tại. Bạn tránh đưa ra quyết định vội vàng trong ngày hôm nay. Khi quá nhiều vấn đề xuất hiện cùng lúc thì việc bạn khó thích nghi là điều dễ hiểu. Tránh soi mói chuyện của người khác, tập trung vào câu chuyện của chính mình là cách tốt nhất để giải quyết những khó khăn trước mắt.

Về phương diện tình cảm lứa đôi đang nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng tình của hai bên gia đình. Người độc thân cảm thấy vui vẻ thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Tránh việc ăn quá nhiều và không khoa học. Ma Kết không nên chủ quan trước những dấu hiệu thay đổi bất thường của cơ thể, đề phòng bệnh cũ tái phát.

Con số may mắn: 33, 52

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình càng cố gắng theo đuổi điều gì thì chúng càng rời xa bạn. Hãy tập trung vào bản thân mình, bớt đi những mong muốn, sống giản dị bạn sẽ vui hơn. Bạn chấp nhận thử thách vì muốn chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, khi đi vào thực tế bạn sẽ gặp khó khăn, do đó nên yêu cầu được trợ giúp, đừng tự mình làm mọi thứ.

Đôi khi mọi thứ không diễn ra theo những gì bạn muốn, hôm nay sự căng thẳng và những bất đồng nho nhỏ sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của bạn.

Bảo Bình nên tiến về phía trước nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình. Đừng trông chờ người khác đến cho vay tiền hoặc tìm việc hộ bạn, nên chủ động thì tốt hơn.

Con số may mắn: 25, 68

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần sự dịu dàng, yêu thương. Việc này hỗ trợ cho bạn trong cả chuyện gia đình lẫn công sở. Bạn thích cảm giác thoải mái nơi công sở, nơi bạn được phát huy năng lực của mình. Hôm nay bạn có những ý tưởng hay ho đóng góp cho đội nhóm của mình.

Không nên quá mù quáng thực hiện một chế độ giảm cân nào vì chúng không hoàn toàn phù hợp với bạn. Hãy xem xét lại việc ăn uống, tập luyện cho hợp lý hơn nữa.

Tình hình tài chính ổn định, chòm sao này vẫn cảm thấy an toàn dù thấy trước một số khoản chi tiêu có thể phát sinh trong thời gian tới.

Con số may mắn: 12, 89

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *