Làm được điều này, chị em khiến chồng muốn về nhà ngay khi tan tầm

Dưới đây là chia sẻ thực tế của một số cặp vợ chồng Hoa Kỳ về cách họ gìn giữ hạnh phúc, để luôn thú vị và tươi mới trong mắt đối phương.

Cùng nhau giải trí

Trở về nhà, bật kênh hài kịch, kể chuyện cười hoặc xem thể loại phim hoạt hình yêu thích để cùng nhau có những giây phút giải trí vui vẻ là cách mà Amy và Vaughan Nelson, ở Lacey, Washington lựa chọn.

Amy nói: “Không gì bằng sự thống nhất khi cả hai giải trí cùng nhau. Có thể nói, đó là chìa khóa để mở ra cả một lễ hội cười tuyệt vời cho chúng tôi. Thực tế, đây cách ít được các cặp đôi áp dụng trong hôn nhân, nhưng sự thật là tiếng cười có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn theo chiều hướng tốt hơn chứ không phải theo chiều hướng xấu đi”.

Massage cho nhau

Sau một ngày dài mệt nhoài ở công sở, không gì thư giãn và thoải mái hơn việc bạn được tận hưởng dịch vụ mát-xa tại nhà. Nhưng vấn đề luôn là ai được mát-xa trước?

Andrea diTullio và Antonio Fortunato, cặp vợ chồng đang sống ở Timmins, Ontario, cho biết: “Chúng tôi đã tìm ra giải pháp hoàn hảo – tôi xoa bóp cổ và vai anh ấy trong khi anh ấy ngồi xuống đất giữa hai chân tôi và xoa bóp chân tôi. Chúng tôi làm điều này trong khi tiếp tục trò chuyện về những sự kiện diễn ra trong ngày”.

Dành thời gian một mình

Làm được điều này, chị em khiến chồng muốn về nhà ngay khi tan tầm - Ảnh 1.

Megan Michael và Paul Cooney, ở Camp Hill, Pennsylvania, chia sẻ rằng họ thích ở trong phòng riêng ngay khi về nhà.

Michael giải thích: “Chúng tôi cần một chút thời gian ở một mình sau giờ làm việc vì chúng tôi muốn thư giãn một cách độc lập”.

“Sau khi nạp lại năng lượng một mình, chúng tôi cảm thấy thoải mái và sẵn sàng dành thời gian chất lượng bên nhau”, Cooney nói thêm.

Tập luyện phối hợp

Mỗi cặp vợ chồng nên có mục tiêu chung, chẳng hạn như chạy ma-ra-tông hoặc ba môn phối hợp, đó là cách tuyệt vời để gắn kết.

Leah và Joel White, ở Austin (Texas), cho biết: “Chúng tôi cùng nhau luyện tập ba môn phối hợp, cùng nhau nấu những bữa ăn lành mạnh và thậm chí cùng nhau dọn dẹp. Thật tuyệt khi có một người mà bạn muốn dành thời gian cho họ hơn là làm bất cứ điều gì khác!”.

Cùng nhau theo đuổi một mục tiêu chung cũng là một trong nhiều thói quen tích cực giúp các cặp đôi hạnh phúc.

Dắt thú cưng đi dạo

Làm được điều này, chị em khiến chồng muốn về nhà ngay khi tan tầm - Ảnh 2.

Thú cưng của bạn đã bị nhốt trong nhà cả ngày và có thể nó cũng đang cần vận động. Vợ chồng Lizzie và Rich Ballinger ở Vương quốc Anh cho biết: “Chúng tôi dắt chó đi dạo và tận dụng thời gian đó để thư giãn cũng như kết nối lại với nhau.”

Thực hiện một chuyến dã ngoại

Nếu thời tiết thuận lợi, hãy thử thay đổi thói quen của bạn bằng cách chuyển bữa ăn tối thông thường tại nhà đến một địa điểm đẹp hơn, lãng mạn hơn.

Kris và Aaron Olsen, ở Fort Recovery, Ohio chia sẻ: “Thay đổi không gian có thể giúp bạn có thêm thời gian để nói chuyện và thư giãn. Chuyến dã ngoại này không cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần chuẩn bị chút đồ ăn và cùng nhau thưởng thức không khí mát lành trong công viên”.

Chia sẻ một sở thích

Vợ chồng Anna và Joe Raway, ở Lakeville, Maryland có sở thích khôi phục đồ nội thất cũ và cùng nhau rao bán trên mạng. Đó không chỉ là một cách tuyệt vời để họ cùng nhau hoạt động thể chất, mà công việc này còn giúp họ kiếm thêm được một ít tiền tiêu vặt.

Bất cứ sở thích nào cũng có thể được các cặp đôi cùng nhau chia sẻ, chẳng hạn lên kế hoạch làm vườn, sơn tường hoặc vẽ tranh,…

Đi dạo vào ban đêm

Vợ chồng Steve và Sabrina Winder, ở Denver, Colorado bật mí rằng bóng tối có điều gì đó rất mê hoặc, nó giúp mọi người mở lòng và nói ra những lời gan ruột.

“Hãy tận dụng điều này và cùng nhau đi dạo sau khi trời tối. Bạn có thể chia sẻ những cảm xúc sâu sắc nhất của mình hoặc chỉ đơn giản là cùng người ấy tận hưởng không khí buổi tối mát mẻ”, Winder nói.

Theo rd.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *