Loạt ảnh đáng yêu của con gái Cường Đô La

Mới đây, mẹ ruột của Đàm Thu Trang đã đăng tải loạt ảnh nghỉ lễ ở nhà của Suchin – con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Nhóc tỳ rất ngoan ngoãn khi ở cạnh bà ngoại, líu lo chạy từ nhà dưới lên nhà trên, thích làm những việc lặt vặt. Mẹ Đàm Thu Trang nhận xét cháu gái giống như một “bà cụ non”.

Bên cạnh đó, Suchin còn được mọi người khen ngợi càng lớn càng xinh xắn. Cô bé “nhặt” nét đẹp từ cả bố và mẹ, gây ấn tượng nhất là cặp má phúng phính và chiếc miệng chúm chím cực xinh.

Hiện tại, Suchin đã 3 tuổi, đang học tại một trường mầm non quốc tế ở TP.HCM. Theo tiết lộ từ Cường Đô La, con gái có tính cách khá dạn dĩ, nhanh chóng thích nghi với môi trường xung quanh, những ngày đầu đến trường Suchin không hề khóc nhè mà còn hào hứng tập vẽ, tập làm đồ thủ công mang về khoe bố mẹ.

Trong thời gian Đàm Thu Trang ở cữ chăm em bé mới sinh, Suchin chủ yếu được bà ngoại và ba chăm sóc. Thỉnh thoảng khi Đàm Thu Trang bận, Cường Đô La còn mang theo con gái đi làm. Nhóc tỳ cũng rất ngoan ngoãn, hợp tác khi đến công ty để không làm ảnh hưởng công việc của ba.

Loạt ảnh đáng yêu của con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang trong ngày nghỉ lễ - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *