Lời nhắn xúc động Phương dành cho Công

Đạo diễn tiết lộ kết "Gia đình mình vui bất thình lình"Đạo diễn tiết lộ kết ‘Gia đình mình vui bất thình lình’

GĐXH – Đạo diễn “Gia đình mình vui bất thình lình” chia sẻ: “Biến cố cũng là bài học cho nhân vật, đồng thời truyền tải thông điệp đến khán giả. Khi gặp khó khăn, thứ chúng ta cần là thời gian và khoảng cách để nhìn nhận lại, cùng nhau vượt qua”.

Tập 53 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 7/9, Hà (Lan Phương) nhanh chóng nhận ra biểu hiện lạ của Trâm Anh (Khả Ngân) sau khi về nhà. Thấy thái độ ngại ngùng và né tránh của em dâu, Hà hỏi thẳng: “Chị thấy chú Danh ôm em đấy! Đúng không?”.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 53: Lời nhắn xúc động Phương dành cho Công - Ảnh 2.

Được Phương (Kiều Anh) về chăm sóc, Công (Quang Sự) vui hẳn lên. Có động lực là những lời nhắn gửi động viên tình cảm của ông Toại (NSND Bùi Bài Bình), bà Cúc (NSND Lan Hương) cũng như các em, bé Long và Phương, Công tự tin bước vào phòng phẫu thuật.

Trong đó, Phương viết thư gửi Công: “Em sẽ chờ anh dù bao lâu đi nữa. Em sẽ không để mất anh thêm một lần nào nữa đâu. Phương của anh”. Công nắm tay vợ và nở nụ cười hạnh phúc trước khi được bác sĩ đưa vào phòng mổ.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 53: Lời nhắn xúc động Phương dành cho Công - Ảnh 3.

Thành (Doãn Quốc Đam) hôn lên trán Công rất tình cảm để động viên anh trai. Công sẽ vượt qua được bệnh tật? Trâm Anh và Danh ‘gương vỡ lại lành’? Diễn biến chi tiết tập 53 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng hôm nay trên VTV3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *