Lưu Đức Khải Một đời đào hoa nhưng cô quạnh tuổi xế chiều

Lưu Đức Khải Một đời đào hoa nhưng cô quạnh tuổi xế chiều

Trong những năm 80-90, Lưu Đức Khải đã trở thành một biểu tượng nam tính và là một ngôi sao nổi tiếng trong làng điện ảnh. Tài tử này được biết đến với vẻ đẹp cuốn hút và tính cách điềm đạm. Lưu Đức Khải đã từng thu hút sự quan tâm của nhiều nữ diễn viên nổi tiếng trong showbiz thời kỳ đó. Vậy hiện tại chàng trai nay có cuộc sống như thế nào hãy cùng evadep365 tim hiểu chi tiết?

Chàng “Trương Vô Kỵ” nổi tiếng sau nhiều vai diễn

Chàng “Trương Vô Kỵ” trong bộ phim kinh điển “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả không chỉ bởi tài năng diễn xuất mà còn bởi cuộc đời riêng đầy biến cố. Bởi vẻ ngoại hình cuốn hút, Lưu Đức Khải tham gia vào nhiều vai diễn trong các tác phẩm của văn sĩ Quỳnh Dao. 

Tuy nhiên, điều bất ngờ là sau đó, anh được lựa chọn để đảm nhận vai trò của Giáo chủ Minh Giáo, Trương Vô Kỵ. Không ai có thể ngờ rằng sau vai diễn này, anh sẽ trở thành “Hoàng tử tình yêu” của hàng ngàn phái nữ.

Lưu Đức Khải trong vai Trương Vô Kỵ vô cùng nổi tiếng
Lưu Đức Khải trong vai Trương Vô Kỵ vô cùng nổi tiếng

Cuộc sống đời tư của Lưu Đức Khải 

Lưu Đức Khải, khi mới 24 tuổi, đã kết hôn với Vương Cảnh Bình, và họ cùng nhau nuôi dưỡng tình yêu qua hai đứa con. Tuy nhiên, họ sau đó đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này. Lý do mà ông đưa ra cho sự chia tay này là Vương Cảnh Bình thiếu sự cảm thông và chia sẻ từ đó tình cảm của họ đã phai nhạt dần do sự bận rộn của anh với công việc đóng phim.

Sau cuộc ly hôn, Lưu Đức Khải gặp gỡ người con gái tên là Lưu Tuyết Hoa tại phim trường.. Cả hai được truyền thông ca ngợi là một cặp đôi tài năng và quyến rũ của làng giải trí. Tại một thời điểm khi Lưu Tuyết Hoa đang ghi hình cho bộ phim Tuyết Kha và mang thai, ông đã đến phim trường để tỏ tình và cầu hôn cô và cưới cô về làm vợ. 

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng không được bền thì anh sang Pháp để quay phim và ngã vào lưới tình của cô gái trẻ. Lúc này hai người cũng nói chia tay và anh đã tổ chức đám cưới ngay sau đó với người đẹp Pháp. Bị sốc bởi hành động của Lưu Đức Khải, Lưu Tuyết Hoa trải qua một kỳ suy nhược và sau cùng đã sảy thai. Mỗi khi nghĩ về quá khứ, người vợ này luôn buồn bã về những chuyện hai người đã trải qua. 

Lưu Đức Khải và Lưu Tuyết Hoa
Lưu Đức Khải và Lưu Tuyết Hoa

Xem thêm >>> 10+ cách trị thâm nách trong 3 ngày bạn nhất định phải biết

Lưu Đức Khải – Đào hoa một thời và cuối đời cô độc

Lưu Đức Khải, một người đàn ông đã trải qua nhiều mối tình trong đời, nhưng cuối cùng lại tận hưởng sự đơn độc vào cuối đời mới. Dù mong đợi rằng cuộc hôn nhân với vợ người Pháp sẽ kéo dài, nhưng vào năm 2001, họ đã chọn con đường ly thân và sau đó ly hôn. Con trai của họ tiếp tục sống cùng mẹ tại Pháp, trong khi Lưu Đức Khải quyết định trở về Trung Quốc để phát triển sự nghiệp của mình.

Nhưng với sự trôi qua của thời gian và sự gia tăng tuổi tác, ông không còn nắm giữ được sự yêu thích của khán giả như trước đây. Công việc của ông giờ chỉ còn là các vai phụ, không đáng kể, và đã có một khoảng thời gian dài không thấy ông xuất hiện trên màn ảnh.

Ở tuổi U70, Lưu Đức Khải sống một mình tại Thượng Hải không có người con nào bên cạnh. Trong quá khứ, ông thường chỉ nói về công việc và những niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, ông đã trở nên cởi mở hơn và không ngần ngại chia sẻ về những kỷ niệm tình cảm trong quá khứ của mình.

Những chia sẻ của Lưu Đức Khải ở tuổi U70

Lưu Đức Khải đã từng nói: “Tôi luôn cảm thấy không thể sống quá bình yên, tôi cần không gian riêng của mình và làm tổn thương nhiều người phụ nữ tốt!”. Ông tự thừa nhận rằng mình không phải là người chồng và người cha hoàn hảo. Ông đã chia sẻ: “Thời gian tôi dành cho gia đình và hai con trẻ quá ít, điều này là điều khiến tôi hối hận không ngừng”.

Những chia sẻ của Lưu Đức Khải ở tuổi U70
Những chia sẻ của Lưu Đức Khải ở tuổi U70

Về phía con cái của ông, khi còn nhỏ, chúng có thể đã cảm thấy xa lạ và lạnh lùng đối với ông, nhưng khi trưởng thành, họ dần hiểu và cảm thông cho ông hơn. Cho đến nay đã có khá nhiều người đã thể hiện sự thương tiếc đối với ngôi sao nam nổi tiếng trong quá khứ. Chưa lâu trước, ông vẫn là một biểu tượng điển trai, được nhiều người đẹp vây quanh. Tuy nhiên, hiện tại, Lưu Đức Khải chỉ là một người cao tuổi, sống đơn độc một mình và không có ai quan tâm đến ông.

Cuối cùng, Lưu Đức Khải đã trải qua nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc đời mình và học được nhiều bài học quý báu. Cuộc hành trình của ông là minh chứng cho việc chúng ta có thể học hỏi và trưởng thành qua mọi khó khăn, và rằng cuộc sống luôn đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *