Mỹ Tâm ‘thót tim’ vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu

Ở phần thi cuối cùng của vòng Tuyển chọn, Mỹ Tâm phải “thót tim” vì thí sinh Đỗ Thế Nhật (Vũng Tàu) biểu diễn ca khúc Đừng ngồi yên trong góc tối với phong cách mạnh mẽ. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hóm hỉnh: “Đây là nhạc của phim Giải cứu thần chết nhưng anh lại thấy giống Giải cứu ‘Tarzan’ mới đúng. Hú nhiều quá”.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm ‘thót tim’ vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Ảnh 2.

Mỹ Tâm ‘thót tim’ với phần trình diễn của thí sinh Đỗ Thế Nhật (Vũng Tàu).

Dù vậy, chàng thợ xăm ở Vũng Tàu lại không thể nhận được sự đồng ý từ ban giám khảo. Ca sĩ Mỹ Tâm cho biết mình ấn tượng với phong cách của Thế Nhật nhưng giọng hát và kỹ thuật lại không đủ để bước vào vòng tiếp theo.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm ‘thót tim’ vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Ảnh 3.

Trong tập 6, Phan Thy Thy (Đà Nẵng) là thí sinh duy nhất nhận được vé vàng ngay sau khi hoàn thành phần thi của mình. Với bài hát Người lạ ơi , Thy Thy được nhạc sĩ Huy Tuấn khen về cách xử lý và nguồn năng lượng tươi tắn mà cô mang đến. Ca sĩ Mỹ Tâm đồng ý với điều này và cho rằng Thy không có chỗ để chê.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm ‘thót tim’ vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Ảnh 4.

Ngoài Thy Thy, Vũ Xuân Đạt (Đạt Ozy) cũng nhận được sự chú ý của ban giám khảo với bài Thiên đường do anh tự sáng tác. Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét bài hát của Xuân Đạt có sự tươi tắn, đáng yêu. Tuy nhiên, anh lại cho rằng Đạt cần có thêm sự tư vấn của nhà sản xuất âm nhạc để hoàn thiện hơn.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm ‘thót tim’ vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Ảnh 5.
Vietnam Idol: Mỹ Tâm ‘thót tim’ vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Ảnh 6.

Thí sinh cuối cùng nhận được cơ hội bước vào vòng Nhà hát là Nguyễn Thị Thu Thủy, một thành viên của nhóm nhạc LipB. Cô biểu diễn ca khúc Mượn rượu tỏ tình với phần rap tự viết để “làm ban giám khảo vui lên”. Dù vậy, Mỹ Tâm lại đánh giá phần trình diễn của Thu Thủy bị “trôi” dù không mắc nhiều lỗi.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm ‘thót tim’ vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu - Ảnh 7.

Kết quả, Phan Thy Thy, Vũ Xuân Đạt, Hà Uyển Linh và Nguyễn Thị Thu Thủy là bốn thí sinh nhận cơ hội đi tiếp trong tập 6 của Vietnam Idol 2023 .

Sau 6 tập phát sóng, vòng Tuyển chọn của Vietnam Idol 2023 đã khép lại với hơn 30 tấm vé vàng được trao cho các thí sinh. Ngoài ra, Vietnam Idol cũng tổ chức tuyển chọn ở Mỹ và thu hút hơn 1.000 người đăng ký. Kết quả, hai thí sinh Lê Khoa và Quang Huy đã giành được cơ hội bước vào vòng Nhà hát sau nhiều vòng thi gay cấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *