Nam diễn viên U100 kết hôn với cô gái kém mình 60 tuổi quyết ly hôn vì vợ không chịu động phòng

Nam diễn viên người Nga 92 tuổi Ivan Krasko từng có cuộc hôn nhân ồn ào với vợ trẻ kém ông đến 60 tuổi. Bất chấp dị nghị của dư luận, họ tổ chức đám cưới linh đình vào năm 2015 (thời điểm đó Ivan 84 còn Natalia 24 tuổi) và tự miêu tả mình là “cặp đôi trời sinh”.

U90 vẫn cầu hôn lãng mạn và yêu nồng nhiệt

Họ gặp nhau khi ông bố 6 con đang dạy mỹ thuật tại Học viện Giáo dục Tự do St Petersburg và cô Natalia Shevel là một trong những sinh viên của ông. Cô học trò viết tặng thầy một bài thơ mà ông nói đã gây ấn tượng rất lớn đối với ông.

Nam diễn viên, người đã kết hôn ba lần trước khi lấy vợ trẻ cho biết: “Nghe những lời cô ấy nói, tôi bắt đầu cảm thấy mình là một người đàn ông theo cách mà tôi nghĩ điều đó đã biến mất từ lâu. Nhưng nó giống như được khởi động lại và tôi như sống lại thanh xuân”.

Nam diễn viên U100 từng kết hôn với cô gái kém mình 60 tuổi, ly hôn vì vợ trẻ không chịu "động phòng" - Ảnh 1.

Cặp đôi tổ chức đám cưới vào năm 2015

Nam diễn viên đã cầu hôn bằng cách quỳ xuống trên tàu điện ngầm St Petersburg và trao cho Shevel một chiếc nhẫn kim cương giá trị. Ngay ngày hôm sau, cặp đôi đã đến đăng ký kết hôn.

Ông Krasko nói thêm rằng mối quan hệ trước khi kết hôn của họ vẫn thuần khiết, nhưng giờ đây ông hy vọng họ sẽ có một gia đình chung vì “cả hai đều muốn có con”. Ông cũng rất tin và hi vọng vào tình yêu này.

Ông cũng chia sẻ thêm về suy nghĩ của vợ trẻ: “Đương nhiên cô ấy có một số lo lắng về tương lai, nhưng đối với tôi đây là khoảng thời gian mới thú vị trong cuộc đời tôi”.

Thời điểm làm đám cưới, trước đó nam diễn viên còn chưa gặp gia đình vợ còn Shevel đã được giới thiệu với các con của Ivan.

Ông Ivan cho biết thêm, dù lấy vợ trẻ nhưng di chúc, quyền thừa kế các tài sản của ông trao cho các con trước đó sẽ không thay đổi.

Khi một nhà báo ám chỉ cuộc hôn nhân của họ chỉ đơn giản là một màn trao đổi của một cô gái trẻ nhằm rút ngắn nấc thang sự nghiệp thông thường, ông Ivan đã bác bỏ ý kiến này.

Ông nói rằng thực tế là cô ấy hiện đang thất nghiệp nhưng ông sẽ không can thiệp vào sự nghiệp của vợ với lý do: “Một diễn viên luôn có lợi nhất khi họ làm việc bằng tên tuổi của mình và bằng cách tự mình tạo ra thương hiệu cá nhân”.

Cặp đôi tổ chức “đám cưới yên tĩnh” và chỉ mời người thân, bạn bè thân thiết.

Trong cuộc phỏng vấn ngay trước buổi lễ, cặp đôi cho biết họ cảm thấy không thể xa nhau dù chỉ một ngày.

Nam diễn viên U100 từng kết hôn với cô gái kém mình 60 tuổi, ly hôn vì vợ trẻ không chịu "động phòng" - Ảnh 2.

Lấy vợ trẻ nhưng không được “gần gũi”

Mặc dù vậy, 3 năm sau đó, cặp đôi đã rạn nứt. Ivan tuyên bố ly hôn Natalia vì cô không chịu “gần gũi” chung chăn gối với ông vì lo lắng chuyện có thai.

Được biết, Natalia lớn lên trong một gia đình nghèo cảm thấy mình không muốn con mình có số phận tương tự.

Natalia nói: “ Tôi không muốn trở thành bà mẹ đơn thân, con cái đồng nghĩa với trách nhiệm và chúng tôi thậm chí còn không có nơi ở riêng”.

Trong suốt những năm chung sống, cặp đôi đã ở cùng Kirill – cháu trai của Ivan, tại căn hộ của anh ta.

Nhiều người đồn đoán, ông Ivan không chịu cho vợ trẻ chút quyền lợi kinh tế nào nên cô mới có sự phòng bị đến thế.

Mặc dù vợ trẻ chưa chịu ly hôn, ông Ivan đã có ngay người tình mới. Đó là cô Yuliya Kichemasova, một fan hâm mộ đã theo dõi và ngưỡng mộ ông từ lâu. Mặc dù vậy, cả hai cũng nhanh chóng chia tay nhau. Đến tháng 6/2020, truyền thông Nga bắt đầu xôn xao chuyện nam tài tử ngoại tình với Daria Pashkova, nữ trợ lý 28 tuổi của mình nhưng họ đã lên tiếng phủ nhận.

Nam diễn viên U100 từng kết hôn với cô gái kém mình 60 tuổi, ly hôn vì vợ trẻ không chịu "động phòng" - Ảnh 3.

Trải qua đời tư tình ái ồn ào, giờ đây nam diễn viên gạo cội sống cô độc và mang bệnh tật trong người. Vào năm 2021, ông từng nhập viện vì có dấu hiệu bị đột quỵ. Đến tháng 2/2022, ông Ivan lại phải nhập viện do cơ thể suy yếu hơn.

Vào đầu năm nay, ông tiếp tục đi bệnh viện vì gặp một số vấn đề sức khỏe. Tháng 7 vừa qua, ông được chẩn đoán bị đột quỵ và phải ở trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Cuối cùng, nhiều vợ, đông con nhưng ở tuổi gần đất xa trời nam diễn viên vẫn cô độc. Thế mới nói, đàn ông đôi khi “tham bát” mà phải bỏ cả “mâm”, chạy theo những dục vọng phù phiếm không mấy khi được cái kết có hậu.

Nguồn: Dailymail, Metro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *