Người đẹp hô tên phong cách opera tại Miss Grand Vietnam 2023 là ai?

Chung kết Hoa hậu Hoa bình Việt Nam 2023 đang diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP HCM với sự tham gia của 44 người đẹp.

Người đẹp hô tên phong cách opera tại Miss Grand Vietnam 2023 là ai? - Ảnh 2.

Nguyễn Vĩnh Hà Phương sinh năm 2003, hiện đang là sinh viên của Nhạc viện TP.HCM

Thí sinh Nguyễn Vĩnh Hà Phương của TP HCM giành giải thưởng đầu tiên “Best Introduction”. Theo đó, người đẹp đã sử dụng kỹ thuật hát opera cho phần thi của mình. Phần thể hiện của Nguyễn Vĩnh Hà Phương đã khiến khán giả có mặt phải trầm trồ, hô to cổ vũ. Vì phần thể hiện xuất sắc và ấn tượng, người đẹp đã giành giải thưởng Best Introduction.

Thí sinh Nguyễn Vĩnh Hà Phương hô tên theo phong cách opera

Trước đó, màn hô tên theo phong cách opera của người đẹp đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã gây sốt khắp cõi mạng trong đêm Chung khảo. Nguyễn Vĩnh Hà Phương sinh năm 2003, hiện đang là sinh viên của Nhạc viện TP.HCM và đồng thời, cô cũng đang theo học ngành Luật quốc tế tại Đại học Hoa Sen. Được biết, người đẹp là thủ khoa đại học đầu vào khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM niên khóa 2022-2026; giành học bổng học tập và có bằng A1, A2 Piano cổ điển của Nhạc Viện TP.HCM.

Người đẹp hô tên phong cách opera tại Miss Grand Vietnam 2023 là ai? - Ảnh 4.

Người đẹp là thủ khoa đại học đầu vào khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM niên khóa 2022-2026

Nguyễn Vĩnh Hà Phương cao 1m71 với số đo 3 vòng 82-62-95. Cô thông thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp. Bên cạnh đó, người đẹp 20 tuổi còn sở hữu chất giọng opera đặc trưng và từng giành giải nhất ở cuộc thi Chicago International Music Competition tại Mỹ khi mới 16 tuổi. Trước khi tham gia Miss Grand Vietnam 2023, Hà Phương từng thi Miss World Vietnam 2022, vào top 5 Người đẹp tài năng.

Chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đã chính thức diễn ra tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh vào tối 27/8. 44 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong đêm thi quan trọng để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Tân sinh viên với nỗi lo nhà trọ đầu năm học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *