người vấp ngã, người vào Top vì nghe nhầm tên

Tối 27/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM, Lê Hoàng Phương được xướng tên cho ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Kết quả làm hài lòng số đông người hâm mộ sắc đẹp, nhận được sự đồng thuận cao từ ban giám khảo.

Tuy nhiên, đêm chung kết cũng chứng kiến nhiều khoảnh khắc hài hước đáng nhớ.

Thí sinh bước vào Top 20 do… nghe nhầm tên 

Sau các phần thi, Top 20 người đẹp đã chính thức lộ diện. MC công bố giải phụ Trình diễn áo tắm xuất sắc (Best in swimsuit) thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Hằng (SBD 174) đến từ Hà Nội, đồng nghĩa với việc đây là người đầu tiên có mặt ở Top 20 chung cuộc. 19 thí sinh được MC lần lượt công bố.

Tuy nhiên, trong quá trình gọi tên top 20 chung cuộc, khi Hoa hậu Lương Thùy Linh đọc tên cô gái đến từ TP.HCM – Nguyễn Vĩnh Hà Phương thì thí sinh Nguyễn Thị Hoàng Kim đã nghe nhầm và tiến lên phía trước. Tình huống này khiến 2 MC chương trình phải nhắc lại kết quả người bước tiếp khiến thí sinh này đã ngậm ngùi quay về vị trí đứng cũ và chỉ biết cười ngượng ngùng.

Thí sinh Nguyễn Thị Hoàng Kim đã nghe nhầm và tiến lên phía trước khi MC đọc tên Top 20.

Thí sinh khóc vì bị loại Top 15 rồi vấp ngã khi có tên Top 10 

Bên cạnh đó, ở phần công bố top 10 chung cuộc fan sắc đẹp cũng được dịp bàn tán xôn xao khi thí sinh Nguyễn Thị Thùy Vi – ứng viên được đánh giá cao cho ngôi vị Hoa hậu bị loại khỏi top 10. Người đẹp Trà Vinh bật khóc nức nở.

Tuy nhiên sau đó, Thùy Vi lại thắng giải bình chọn từ khán giả và giành vé quay lại tranh đấu cùng các đối thủ. Có lẽ do quá vui mừng và hạnh phúc nên khi được gọi tên, cô đã bị vấp ngã. Dù cú ngã khá mạnh, song cô vẫn giữ được gương mặt vui vẻ và kết quả cuối cùng, Thùy Vi dừng lại Top 10 chung cuộc.

'Sạn' hài hước chung kết Miss Grand Vietnam 2023: người vấp ngã, người vào Top vì nghe nhầm tên  - Ảnh 3.

Hi hữu ở Miss Grand Vietnam 2023: Thí sinh Thùy Vi khóc vì bị loại sớm rồi vấp ngã khi có tên ở top 10

Thùy Vi vấp ngã khi có tên ở top 10

Phần ứng xử lộ yếu điểm của Top 5

Đáng chú ý nhất ở phần ứng xử top 5, Á hậu 3 Lê Thị Hồng Hạnh nhận câu hỏi: “Bạn có suy nghĩ gì về lòng bao dung, vị tha trong đời sống hiện nay?”, người đẹp lúng túng, run rẩy liên tục lấy tay giữ ngực và ngập ngừng mãi không thể trả lời trọn vẹn các ý muốn diễn đạt.

Trước sự động viên của khán giả, cô cố gắng lấy bình tĩnh và liên hệ bản thân với chính câu trả lời: “Có lẽ ngày hôm nay tôi không phải là một thí sinh trả lời ứng xử hay nhất. Thế nhưng, cùng với đó những tràng vỗ tay và sự động viên của mọi người đã là một lòng bao dung và vị tha đối với tôi rồi”.

Dù gặp những sự cố ‘cười ra nước mắt’ nhưng đêm thi đã kết thúc đầy mãn nhãn từ âm thanh, ánh sáng và kết quả chung cuộc. Tân Hoa hậu sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Grand International 2023, tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10.

Top 5 Lê Thị Hồng Hạnh lúng túng trong phần thi ứng xử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *