Người yêu của “nữ thần mạng” tung ảnh quá khứ không ai nhận ra

Đó chính là Gavin, bạn trai Bâu!

Á quân The Face Vietnam – Bâu (Nguyễn Ngọc Phương Vy) và Gavin – tomboy người Trung Quốc là cặp đôi được yêu thích. Couple này công khai hẹn hò được khoảng 3 năm nay và mỗi lần xuất hiện là lại khiến dân tình bấn loạn vì quá đẹp đôi.

Người yêu tomboy của Bâu tự đăng ảnh quá khứ: Bây giờ khiến chị em phải hú hét còn ngày ấy thế nào? - Ảnh 1.

Gavin và Bâu

Mới đây, Gavin bất ngờ đăng ảnh “ngày xửa ngày xưa”, một lần nữa xác nhận sự khen ngợi từ cư dân mạng không phải là nói suông. Trong hình ảnh này, Gavin vẫn còn đi học, làn da hơi ngăm đen nhưng đường nét trên gương mặt đã đâu ra đấy. Tuy nhiên, xét về thần thái và sự cuốn hút thì vẫn cách xa hiện tại khá nhiều. Nếu bức ảnh không do “chính chủ” đăng tải thì rất khó để nhận ra đó chính là Gavin.

Người yêu tomboy của Bâu tự đăng ảnh quá khứ: Bây giờ khiến chị em phải hú hét còn ngày ấy thế nào? - Ảnh 2.

Gavin ngày ấy và bây giờ

Hiện tại dù không tham gia làng giải trí nhưng Gavin vẫn có gần hơn 42 nghìn người theo dõi nhờ vẻ ngoài và phong cách ấn tượng. Trong những bức hình đăng tải trên MXH, người yêu Bâu được được nhận xét là sở hữu vẻ đẹp thu hút cả 2 giới với đôi mắt có hồn, sống mũi cao, làn da trắng và thần thái cuốn hút. 

Trước đó Gavin cũng nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng trong những lần lọt vào ống kính team qua đường. Khi thì tomboy người Trung Quốc ghi điểm vì vẻ ngoài sáng bừng như người nổi tiếng, lúc lại được khen ngợi nhờ hành động tinh tế và chu đáo với Bâu. 

Một số hình ảnh khác của Gavin gần đây:

Người yêu Bâu sở hữu làn da trắng trẻo

Phong cách ăn mặc của Gavin cũng nhận về nhiều lời khen từ cư dân mạng

Người yêu tomboy của Bâu tự đăng ảnh quá khứ: Bây giờ khiến chị em phải hú hét còn ngày ấy thế nào? - Ảnh 5.

Đẹp đôi quá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *