Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz?

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 1.

Bước vào làng giải trí từ năm 2005, Thủy Tiên là một trong những ca sĩ có nhan sắc lẫn gu thời trang thay đổi đáng kể theo thời gian. Những ngày đầu làm nghề, người đẹp được biết đến với gương mặt vuông, hàm răng chưa đều, cánh mũi dày và nước da ngăm.

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 2.

Bước vào làng giải trí từ năm 2005, Thủy Tiên là một trong những ca sĩ có nhan sắc lẫn gu thời trang thay đổi đáng kể theo thời gian. Những ngày đầu làm nghề, người đẹp được biết đến với gương mặt vuông, hàm răng chưa đều, cánh mũi dày và nước da ngăm.

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 3.
Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 4.

Trong giai đoạn này, gu thời trang còn đơn giản nhưng Thủy Tiên là người có ý thức đầu tư diện mạo. Cô thường mặc đồ gọn gàng, thỉnh thoảng làm điệu với trang phục bèo nhún, thắt nơ, đeo phụ kiện.

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 5.

Năm 2008, Thủy Tiên bắt đầu có những bước tiến thay đổi về nhan sắc. Bà xã Công Vinh bắt đầu thay đổi với phong cách trang điểm ấn tượng và gu ăn mặc sexy. Cô cũng là một trong những gương mặt tiên phong, theo đuổi xu hướng làm đẹp của giới trẻ như kẻ mắt, son xí muội.

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 6.

Những năm sau đó, công chúng thấy một hình ảnh Thủy Tiên quyến rũ và nữ tính hơn. Tuy cách mặc còn vụng về, vóc dáng cô đẹp lên trông thấy. Để tôn đôi chân, nữ ca sĩ thường chọn các bộ váy ngắn.

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 7.

Năm 2010 đánh dấu sự chuyển biến nhan sắc của Thủy Tiên. Cô tích cực giảm cân để có vóc dáng gọn gàng và khuôn mặt thon thả, sống mũi cao. Thời điểm này, nữ ca sĩ vướng nghi vấn can thiệp “dao kéo”.

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 8.

Hàm răng khấp khểnh của cô đã được thay bởi hàm răng đều tăm tắp, nụ cười rạng rỡ tươi tắn. Cùng với phong cách quyến rũ, gợi cảm và tài năng của mình, Thủy Tiên nhanh chóng chinh phục khán giả và trở thành ngôi sao đắt giá nhất nhì trong showbiz.

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 9.
Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 10.

Sau khi về chung một nhà với Công Vinh, Thủy Tiên chuyển từ phong cách gợi cảm sang quý phái, sang trọng. Cô cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh con.

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 11.
Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 12.

Ở tuổi U40 và là mẹ một con nhưng nhan sắc Thủy Tiên ngày càng thăng hạng.

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 13.

Cách lựa chọn váy áo của nữ ca sĩ cũng được nhận xét sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn trước đây nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 14.
Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 15.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Thủy Tiên tiếp tục gây xôn xao với gương mặt có phần khác lạ. Nhiều người đã đặt ra nghi vấn bà xã Công Vinh tiếp tục đụng chạm dao kéo, đặc biệt là phần mũi.

Nhan sắc ca sĩ Thuỷ Tiên thay đổi thế nào sau gần 20 năm vào showbiz? - Ảnh 16.

Nhiều lần vướng vào nghi vấn đã đụng chạm “dao kéo” nhưng Thuỷ Tiên chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay phản đối. Nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng: “Cái đẹp sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn khi ra ngoài xã hội, tôi nghĩ thế. Những bí mật sẽ làm cho người phụ nữ bí ẩn và quyến rũ hơn. Điều tôi mong muốn hướng đến vẫn là được khán giả công nhận mình là người có khả năng thực sự, chứ không phải ở cái ngoại hình bên ngoài”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *