Nhan sắc Hoa khôi Đại học Vinh sau 5 năm làm vợ Quế Ngọc Hải

Mới đây, nàng WAG Dương Thùy Phương – bà xã trung vệ Quế Ngọc Hải – chia sẻ bộ ảnh diện áo dài duyên dáng thăm Lăng Bác. Gương mặt Thùy Phương thanh thoát, phúc hậu, vóc dáng thon gọn, phong thái thanh lịch. Đặc biệt nụ cười tươi tắn, rạng rỡ vẫn y như ngày cô còn là Hoa khôi đại học Vinh. 

Nhìn lại những bức ảnh của nàng WAG khi còn là Hoa khôi đại học Vinh, cùng trong tà áo dài trắng truyền thống dân tộc, sau 5 năm kết hôn và là mẹ của 2 tiểu công chúa, bà xã Quế Ngọc Hải vẫn giữ được nét đẹp thanh xuân. Hơn nữa, thời gian trôi qua, nhan sắc của Thùy Phương ngày càng đằm thắm, mặn mà. 

Bà xã Quế Ngọc Hải khi là hoa khôi Đại học Vinh (ảnh bên trái) và sau 5 năm kết hôn (ảnh bên phải)

Dương Thùy Phương và Quế Ngọc Hải quen nhau từ năm 2014, kết hôn vào năm 2018, đến nay cả hai đã có 9 năm bên nhau. Cặp đôi bén duyên từ một lần Quế Ngọc Hải tình cờ tới Đại học Vinh tham dự cuộc thi hoa khôi ngày ấy. 

Quế Ngọc Hải đã thầm thương trộm nhớ nàng Hoa khôi với gương mặt ngây thơ, trong sáng nhưng anh cũng mất hai năm để theo đuổi mới nhận được lời đồng ý yêu của nàng. Hiện cả hai đã xây dựng gia đình hạnh phúc với hai con gái đáng yêu.

Sau 5 năm làm vợ và làm mẹ, Dương Thùy Phương vẫn xinh đẹp rạng rỡ như ngày còn là Hoa khôi

Nhan sắc Hoa khôi Đại học Vinh sau 5 năm làm vợ Quế Ngọc Hải - Ảnh 4.

Quế Ngọc Hải và Dương Thùy Phương đã có 2 cô con gái đáng yêu

Đời thường, Thùy Phương gây ấn tượng với gu thời trang trẻ trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *