Nhan sắc thiếu nữ của con gái cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày khai giảng

Gia đình, bạn bè ôn kỷ niệm với Trần LậpGia đình, bạn bè ôn kỷ niệm với Trần Lập

Bà xã Mai Hoa từng sốc vì gia cảnh nghèo khó của ca sĩ Trần Lập khi lần đầu được bạn trai đưa về nhà ra mắt nhưng đó cũng là điều khiến chị thương và quyết định gắn bó với anh cả đời.

Nhan sắc thiếu nữ của con gái cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày khai giảng - Ảnh 2.

Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập cách đây ít giờ đã khoe ảnh con gái chụp cùng bố cách đây nhiều năm.

Nhan sắc thiếu nữ của con gái cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày khai giảng - Ảnh 3.

Chị Mai Hoatiết lộ các con đã lớn khôn: “Khai giảng! Con gái của bố mẹ năm nay lớn thật rồi, nữ sinh cuối cấp điệu đà, duyên dáng. Con trai là tân sinh viên tự đi học, tự lo mọi việc cho bản thân. Mẹ luôn đồng hành cùng các con. Bố vẫn luôn dõi theo từng bước. Chúng ta cùng cố gắng và về đích nhé! Giờ đến lúc mình không còn đuôi sam nữa rồi“.

Nhan sắc thiếu nữ của con gái cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày khai giảng - Ảnh 4.

Sau 7 năm chồng mất, cuộc sống thiếu vắng đi người đàn ông trụ cột trong gia đình không làm chị Mai Hoa gục ngã mà trở nên mạnh mẽ hơn, các con cái trưởng thành và tự tin. Được biết chị hiện công tác ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương, còn hai con đã lớn, con trai đã bước vào Đại học và con gái út thì đã học cuối cấp. Một mình nuôi các con đang tuổi ăn tuổi học nên chị Ngô Mai Hoa phải làm thêm các nghề phụ. Dù công việc bận rộn và vất vả nhưng với những ai theo dõi trang cá nhân chị thường xuyên sẽ thấy vợ cố nhạc sĩ luôn giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ.

Nhan sắc thiếu nữ của con gái cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày khai giảng - Ảnh 5.

Ngoài những phút giây chia sẻ về chồng, những kỉ niệm, những bài hát của anh thì chị còn vui vẻ khoe khéo những khoảnh khắc sinh hoạt đời thường hay đi chơi cùng người thân và bạn bè. Không chỉ có công việc, chăm sóc con cái, chị Mai Hoa khiến mọi người thêm yêu mến bởi thái độ sống tích cực, tinh thần lạc quan biết yêu bản thân.

Nhan sắc thiếu nữ của con gái cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày khai giảng - Ảnh 6.

Nhiều người cảm thấy nể phục trước sự mạnh mẽ của chị trong suốt 7 năm qua. Chị Mai Hoa thổ lộ: “Chồng tôi đã ra đi nhưng anh vẫn luôn là người truyền cảm hứng để tôi có thể mạnh mẽ đứng vững, chăm lo cho gia đình và nuôi nấng các con. Và tôi biết, các con ngoan ngoãn học hành suốt thời gian qua là nhờ anh”.

Nhan sắc thiếu nữ của con gái cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày khai giảng - Ảnh 7.

Ngoài thời gian dành cho công việc, chăm sóc con cái thì chị Mai Hoa còn tranh thủ đi du lịch con cái, gia đình cùng bạn bè.

Nhan sắc thiếu nữ của con gái cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày khai giảng - Ảnh 8.

Cách đây ít năm, chị Mai Hoa còn chia sẻ về cậu con trai cả. Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập tại thời điểm đó chia sẻ: “Lễ trưởng thành của “em trai”, cậu bạn thân. Ơ, mà thấy chàng ấy cao ra phết. Nhanh thật, chàng chuẩn bị hết cấp 2 rồi đó. Mong chàng trai trưởng thành đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới nhé!

Nhan sắc thiếu nữ của con gái cố nhạc sĩ Trần Lập trong ngày khai giảng - Ảnh 9.

Chị hạnh phúc khi các con khôn lớn trưởng thành và luôn ngoan ngoãn nghe lời mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *