Nữ diễn viên lấy 4 đời chồng thừa nhận đang ế

Đóng vai bán nước cũng phải điệu

Diễn viên Hoàng Yến đóng vai cô bán nước Mỹ Lệ ở Làng trong phố . Không có nhiều đất diễn nhưng Mỹ Lệ khiến khán giả nhớ đến với phong cách ăn mặc diêm dúa và giọng nói the thé cùng tính cách thảo mai. Mỹ Lệ thích tán tỉnh đàn ông trong khu trọ và thường tìm cơ hội để gần gũi với Hiếu (Duy Hưng) hoặc Hùng (Tiến Lộc).

Giải thích lý do có tạo hình khá “lố” dù nhân vật làm nghề bán nước ven đường, diễn viên Hoàng Yến cho biết cô không muốn mặc xấu trên truyền hình nên việc chọn phục trang khá khó khăn.

Nữ diễn viên lấy 4 đời chồng thừa nhận đang ế - Ảnh 2.
Nữ diễn viên lấy 4 đời chồng thừa nhận đang ế - Ảnh 3.

Lệ thường xuyên tán tỉnh dù biết Hiếu đã có gia đình.

“Tôi muốn mình xuất hiện ở đâu là tạo điểm nhấn, sự thu hút ở đó. Nhưng mặc cầu kỳ đóng vai bán nước cũng không ổn. Rất may đạo diễn Mai Hiền hiểu phong cách diễn nên đồng ý cho cô Lệ mặc đẹp và điệu”, nữ diễn viên tiết lộ với Tiền Phong .

Trong phim, nhân vật Mỹ Lệ chủ động tán tỉnh Hiếu. Diễn viên Hoàng Yến sự chênh lệch tuổi tác với bạn diễn không khiến những cảnh quay này mất tự nhiên. Trước khi ghi hình Làng trong phố , cô cũng không biết Duy Hưng là diễn viên nổi tiếng.

“Lần đầu đóng chung khá thú vị. Duy Hưng có lối diễn dung dị, gần gũi. Nhân vật của Hưng bị tán tỉnh và một mực từ chối tình cảm của Lệ. Tuy nhiên, Duy Hưng diễn những cảnh này tinh tế để bạn diễn không rơi vào tình trạng khó xử”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên lấy 4 đời chồng thừa nhận đang ế - Ảnh 4.

Diễn viên Hoàng Yến, Tiến Lộc ở hậu trường

Nổi tiếng với những vai đanh đá, chua ngoa nhưng diễn viên Hoàng Yến kể từng được đánh giá cao với vai chính kịch, vai bi trên sân khấu. “Tôi khóc giỏi, hợp vai bi. Tính cách ngoài đời không chua ngoa như trên phim truyền hình”, diễn viên Hoàng Yến nói.

Cô khẳng định dù vai chính hay vai phụ, miễn được khán giả đón nhận là hạnh phúc. Nữ diễn viên tự tin vai Xuyến của chị trong Về nhà đi con khiến khán giả “không bao giờ quên được”.

“Tôi yêu ai cũng chung thuỷ”

Sự nghiệp diễn xuất của diễn viên Hoàng Yến có phần kém nổi bật hơn những ồn ào tình ái. Kết hôn lần 4 năm 2016, nữ diễn viên 7X khen ngợi chồng hết lời. Cô từng gây chú ý khi với phát ngôn sẽ trao 50 triệu đồng cho người phát hiện ra chồng thứ 4 ngoại tình.

Giữa năm 2021, Hoàng Yến ly hôn chồng kém tuổi và tố chồng cũ hành hung, bạo hành về cả thể xác lẫn tinh thần. “Tôi gãy xương chính mũi bên phải. Từ khi bị anh ta đấm thẳng vào mặt, tôi không thể thở được, phải thở bằng miệng”, nữ diễn viên chia sẻ vào tháng 6/2021.

Nữ diễn viên lấy 4 đời chồng thừa nhận đang ế - Ảnh 5.

Diễn viên Hoàng Yến thừa nhận đang “ế”.

Khi được hỏi những ồn ào trong đời sống riêng có ảnh hưởng đến công việc, diễn viên Hoàng Yến cho biết cô nhận không ít lời bàn tán sau khi công khai góc khuất hôn nhân.

“Nhiều người bảo tôi lấy 4 chồng, lại hay đóng vai lẳng lơ nên ngoài đời chắc lăng nhăng lắm. Nhưng tôi chung thuỷ, yêu ai chỉ yêu duy nhất người đó. Tôi lẳng lơ, chua ngoa trên phim nhưng cũng cố gắng cho thấy sự đáng yêu. Tôi sợ bị ghét”, nữ diễn viên kể.

Cô khẳng định không để ồn ào riêng trở thành mối bận tâm khi diễn xuất. Sau 4 lần đò, diễn viên Hoàng Yến thừa nhận đang ế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *