Phạm Thanh Thảo bị đập kính xe trộm đồ trị giá 8 nghìn USD

Ca sĩ cho biết sự việc xảy ra lúc 17h40 tại khu phố Bolsa, hạt Orange County.

“Vợ chồng tôi từ bang Massachusetts về California thăm gia đình. Sau khi shopping, hai đứa ghé cửa hàng mua bia và một số gia vị, trở ra đã thấy kính xe bị đập, toàn bộ hàng hiệu vừa sắm mất hết”, Phạm Thanh Thảo nói.

Phạm Thanh Thảo bị đập kính xe trộm đồ trị giá  8 nghìn USD - Ảnh 2.

Chiếc xe bị đập kính của Phạm Thanh Thảo.

Theo cô, bãi đậu xe nằm trước trung tâm thương mại, có nhiều người qua lại và được trang bị hệ thống camera giám sát. Thời gian vợ chồng cô vào bên trong mua sắm chỉ khoảng 10 phút. “Tôi sốc, mất một lúc mới có thể bình tĩnh và giục ông xã gọi 911 yêu cầu hỗ trợ”, cô nói.

Pham Thanh Thảo cũng cho biết thấy ngạc nhiên vì không ai phát hiện, tri hô khi kẻ gian thực hiện hành vi phá hoại với xe của cô.

Khoảng 20 phút, cảnh sát Mỹ có mặt, chụp ảnh hiện trường và đề nghị vợ chồng ca sĩ thuật lại vụ việc. Giọng ca Chữ hiếu chữ tình trình báo mất quần áo, túi xách và giày dép từ các thương hiệu Louis Vuitton, Burberry trị giá 8 nghìn USD (khoảng 190 triệu đồng).

“Cảnh sát ghi nhận các thông tin, khuyên chúng tôi từ sau không nên để đồ đạc có giá trị trong xe. Họ lấy làm tiếc vì gần đây tình trạng này xảy ra nhiều nhưng chưa thể khắc phục”, ca sĩ nói.

Bên cạnh điều không may, Phạm Thanh Thảo thấy mừng vì mang túi xách theo người nên giữ được ví tiền, các loại thẻ, giấy tờ tùy thân. Riêng chiếc xe BMW bị phá kính được vợ chồng cô thuê để di chuyển trong thời gian ở California nên sắp tới sẽ phải làm việc với công ty dịch vụ.

Phạm Thanh Thảo bị đập kính xe trộm đồ trị giá  8 nghìn USD - Ảnh 3.

Phạm Thanh Thảo xách hàng hiệu trước khi bị mất.

“Chúng tôi thống nhất bỏ qua chuyện này, coi như ‘của đi thay người’ để tận hưởng nốt những ngày nghỉ bên gia đình”, Phạm Thanh Thảo cho biết. Trước đây, cô từng bị mất trộm chiếc jetski (xe máy nước) giá 20 nghìn USD (gần 500 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *