Phim Việt giờ vàng khiến netizen “choáng” vì một sao nam diễn quá đỉnh, chỉ 1 giây mà như biến thành người khác

Biệt Dược Đen là bộ phim mới lên sóng trên kênh VTV3, vào khung giờ vàng đầu tuần. Ngay sau khi 3 tập đầu lên sóng, những trích đoạn cắt ra từ phim lập tức nhận được lượng tương tác lớn từ khán giả trên các nền tảng mạng xã hội. Khán giả  đã dành nhiều lời khen cho bộ phim, khi Biệt Dược Đen là phim hình sự, tâm lý tội phạm nhưng không khô khan, cứng nhắc, thay vào đó lại được cài cắm nhiều tình huống thú vị và gây cười.

Phim Việt giờ vàng khiến netizen “choáng” vì một sao nam diễn quá đỉnh, chỉ 1 giây mà như biến thành người khác - Ảnh 2.

Một trong số những trích đoạn nhận được lượng tương tác lớn và khiến khán giả thích thú nhất của Biệt Dược Đen cho đến thời điểm hiện tại là khi Đạt (Đỗ Duy Nam) gọi xe cấp cứu của bệnh viện gia đình đến… đón mình về với bà. Không chỉ gây sốc vì cách hành xử quá “bá đạo” của nhân vật, trích đoạn này còn được chú ý vì biểu cảm thay đổi nhanh đến đáng sợ của Duy Nam. Mới giây trước, Đạt còn cười khoái ý trước mặt anh em chiến hữu, tự hào vì mình gọi được cả xe cấp cứu đến rước, vậy mà ngay giây sau, Đạt lập tức giả điên trước mặt y tá. Biểu cảm thay đổi 180 độ, đến cả giọng nói cũng như một người khác khiến khán giả thực sự bất ngờ.

Phim Việt giờ vàng khiến netizen “choáng” vì một sao nam diễn quá đỉnh, chỉ 1 giây mà như biến thành người khác - Ảnh 3.

Đang cười đắc ý, đầy vẻ đắc thắng…

Phim Việt giờ vàng khiến netizen “choáng” vì một sao nam diễn quá đỉnh, chỉ 1 giây mà như biến thành người khác - Ảnh 4.

Bỗng chốc thay đổi thái độ nhanh tới bất ngờ

Phim Việt giờ vàng khiến netizen “choáng” vì một sao nam diễn quá đỉnh, chỉ 1 giây mà như biến thành người khác - Ảnh 5.

Khán giả vô cùng thích thú với biểu cảm của Duy Nam

Khán giả dành rất nhiều bình luận khen ngợi cho màn thể hiện của Đỗ Duy Nam. Từ đài từ đến biểu cảm của nam diễn viên đều thật sự ấn tượng.

Phim Việt giờ vàng khiến netizen “choáng” vì một sao nam diễn quá đỉnh, chỉ 1 giây mà như biến thành người khác - Ảnh 6.

Bình luận của khán giả trên trang VTV Giải trí

Trong Biệt Dược Đen , nhân vật của Đỗ Duy Nam là Đạt “điên” – thành viên đặc biệt của nhóm cậu ấm, cô chiêu mang tên Cityboy. Nhân vật Đạt có tạo hình khá đặc biệt với mái tóc dài được bện cầu kỳ. Tuy thời lượng lên hình không nhiều nhưng hiện tại, vai Đạt nhận được sự quan tâm rất lớn từ người xem.

Phim Việt giờ vàng khiến netizen “choáng” vì một sao nam diễn quá đỉnh, chỉ 1 giây mà như biến thành người khác - Ảnh 7.
Phim Việt giờ vàng khiến netizen “choáng” vì một sao nam diễn quá đỉnh, chỉ 1 giây mà như biến thành người khác - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *