Quang Sự khoe bộ ảnh cạo tóc, Doãn Quốc Đam

“Gia đình mình vui bất thình lình” chỉ còn 4 tập nữa sẽ chính thức khép lại. Những diễn biến cuối của phim chủ yếu xoay quanh số phận của nhân vật Công (Quang Sự). Tập 51 mới lên sóng khiến khán giả xúc động với cảnh quay ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đau đớn cắt tóc cho Công (Quang Sự) khi anh vừa đi hóa trị về.

Cụ thể, khi đưa tay lên vuốt tóc con trai, thấy tóc con rụng, ông Toại đau đớn, xót xa: “Mới hoá trị 2 lần mà tóc con rụng nhiều quá”. Thấy bố đau lòng, Công đã gượng cười trấn an: “Chắc một phần do con dùng dầu gội không hợp ạ, bố cứ cắt hết đi, đằng nào sang tuần con cũng phẫu thuật, đỡ phải gội đầu”.

Quang Sự hé lộ sự thật cảnh xúc động nhất ‘Gia đình mình vui bất thình lình’

Trong hậu trường của cảnh quay, Thanh Sơn thích thú khi được cạo tóc của Quang Sự.

Quang Sự chia sẻ với truyền thông cho biết, thông điệp lớn mà phim mang đến nằm ở cách mà các thành viên trong gia đình cùng nhau đoàn kết vượt khó khăn. Thông qua bộ phim, anh hi vọng, khán giả sẽ thu về những thông điệp tích cực, cũng như nhìn thấy câu chuyện của chính mình trong đó. Ngoài ra, Quang Sự cũng hy vọng, khán giả sẽ kiên nhẫn theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim, để biết được chính xác nhất số phận của các nhân vật.

Trái ngược với cảm xúc trên phim, ngoài đời, nam diễn viên sinh năm 1988 chia sẻ hình ảnh 3 anh em Công – Thành – Danh (Quang Sự – Doãn Quốc Đam – Thanh Sơn) trong diện mạo: “Mừng ông anh thay đổi tích cực, thêm quả giao diện mới. Ba anh em nhà tớ đi làm bộ hình kỷ niệm”.

Quang Sự khoe bộ ảnh cạo tóc, Doãn Quốc Đam - Thanh Sơn cổ vũ anh trai thay đổi 'giao diện' - Ảnh 4.
Quang Sự khoe bộ ảnh cạo tóc, Doãn Quốc Đam - Thanh Sơn cổ vũ anh trai thay đổi 'giao diện' - Ảnh 5.
Quang Sự khoe bộ ảnh cạo tóc, Doãn Quốc Đam - Thanh Sơn cổ vũ anh trai thay đổi 'giao diện' - Ảnh 6.
Quang Sự khoe bộ ảnh cạo tóc, Doãn Quốc Đam - Thanh Sơn cổ vũ anh trai thay đổi 'giao diện' - Ảnh 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *