Rapper bất ngờ thông báo chia tay bạn gái TikToker chỉ sau hơn 2 tháng hẹn hò

Rapper Táo và TikToker Thiên Ân công khai tình cảm vào giữa đêm 6/6/2023 khiến nhiều người bất ngờ. Couple khẳng định tình cảm bằng một clip trao nụ hôn khẳng định chủ quyền. Nhưng mới đây nhất, 25/8, tức chỉ hơn 2 tháng hẹn hò, cặp đôi đã chính thức lên tiếng xác nhận chia tay. 

Cụ thể, phía đàng trai đăng thông báo chấm dứt chuyện tình cảm trên chính trang cá nhân của mình: “Chuyện cũng được một thời gian rồi, nhưng chắc mình cũng nên nói hiện mình đang ở trạng thái độc thân. Mình nghĩ mình không phải là một người tốt trong chuyện tình cảm, và chắc cũng không nên chiếm dụng thời gian của ai. Mong là mọi người hạnh phúc, thay phần của mình.” – Trích dẫn (đã lược bớt) từ tài khoản cá nhân của Rapper Táo.

Tuy nhiên về phần Thiên Ân, cô vẫn không có động thái thông báo hay xác nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại, vẫn giữ clip chung của cả 2.

Rapper Táo và Thiên Ân.

Rapper Táo (tên thật là Võ Hồ Thanh Vi, SN 1994), nổi tiếng trong giới underground. Khán giả biết đến Táo là một rapper đậm chất “khói”, với những bản hit như “Chơi vơi”, “Blue Tequila”, “2.5”, mang màu sắc khá tối, trầm buồn và bộc bạch những ẩn uất bên trong tình cảm con người.

Còn Thiên Ân (SN 2002) chính là cô nàng TikToker có 2,5 triệu người theo dõi, nổi lên với loạt clip triệu view khi hóa thân thành các nhân vật loli nổi tiếng của Nhật Bản. Thời điểm hot nhất, clip của Thiên Ân thu về hàng chục triệu lượt xem.

Thời điểm cặp đôi công khai hẹn hò đã khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng, vì hai người như những đường thẳng không hề có điểm chung.

Một đôi Rapper và TikToker chia tay khiến cộng đồng mạng nghi đang "phát tín hiệu" - Ảnh 3.

Công khai yêu nhau bằng clip.

Một đôi rapper và TikToker chia tay khiến cộng đồng mạng nghi sắp "phát tín hiệu" - Ảnh 3.
Hình ảnh cặp đôi thời còn yêu nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *