Sau 7 năm kết hôn với Trấn Thành, Hari Won bộc bạch chuyện muốn có con

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hari Won đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng 1 nhóc tỳ đáng yêu. Cô nàng còn bộc bạch: “Tự dưng muốn có con ghê. Nhớ nhóc dễ sợ”.

Được biết, những ngày gần đây Hari Won và ông xã đang bận bịu với việc khai trương cửa hàng mới. Người đẹp cũng tạm gác lại công việc ở Hàn Quốc để về ủng hộ ông xã. 

Sau 7 năm kết hôn với Trấn Thành, Hari Won bộc bạch chuyện muốn có con - Ảnh 1.

Trong nửa năm trở lại đây, Hari Won thường bay đi bay lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam để lo liệu cho công việc cá nhân. Đến thời điểm hiện tại người đẹp cũng chưa chia sẻ cụ thể về kế hoạch tại Hàn của mình nên cư dân mạng khá tò mò.

Dưới bài đăng của Hari Won, rất nhiều bình luận của cư dân mạng gửi lời chúc tới vợ chồng người đẹp. Mọi người đều gửi lời chúc tốt lành và hi vọng Hari Won và Trấn Thành sớm có con bồng.

Trấn Thành và Hari Won quyết định về chung một nhà vào tháng 12/2016. Cả hai đã trải qua rất nhiều khó khăn và sóng gió khi tới với nhau. 7 năm hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won nhận không ít ồ ào từ nghi vấn ly hôn cho tới chuyện con cái.

Tháng 1/2023, Trấn Thành từng lên tiếng về những tin đồn thất thiệt về chuyện hôn nhân với bà xã Hari Won. “Có nhiều người nói chúng tôi có hợp đồng hôn nhân, hết hợp đồng này nọ. Thời gian là câu trả lời cho mọi thứ mà, các bạn đợi xem hợp đồng này khi nào hết. Và tôi nói thật luôn, mọi người nghĩ giùm tôi, trên thế giới này có ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm không? Tôi không nghĩ vậy đâu, ai mà đủ kiên nhẫn ký lâu như vậy”, nam MC chia sẻ.

Bản thân Trấn Thành cũng cho biết cả hai vợ chồng mong muốn có con nhưng điều kiện sức khỏe của Hari Won chưa phù hợp. Ngoài ra, nam MC cũng khẳng định sẽ nhận con nuôi nếu Hari Won quá nhiều tuổi để sinh con. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *