Sợ hãi sau đổ vỡ, khẳng định Quỳnh Nga không phải ‘tiểu tam’

Việt Anh sẽ không kết hôn lần nữa?

Việt Anh là gương mặt đình đám của làng phim truyền hình. Anh gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi hình tượng công tử ăn chơi trong “Chạy án” và”Người phán xử”. Thời gian qua, anh xuất hiện dày đặc trong nhiều phim mới của VFC như: Sinh tử, Hành trình công lý… và cũng được khán giả ghi nhận.

Tuổi 42, Việt Anh qua 2 lần lấy vợ: Mệt mỏi, sợ hãi khi nghĩ đến trải nghiệm đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 2.

Việt Anh trong tạo hình chiến sĩ biên phòng trong “Cuộc chiến không giới tuyến”.

Mới đây, nam diễn viên “lột xác” với vai chiến sĩ biên phòng trong “Cuộc chiến không giới tuyến” với phong cách hoàn toàn khác. Nói về vai diễn của mình, anh chia sẻ với truyền thông: “Sau 20 năm chuyên trị dạng vai tù tội, ăn chơi, nghiện ngập, tôi muốn thay đổi hình tượng để bớt nhàm chán, một màu. Tôi không thể sáng tạo nhiều, bởi vai diễn là một hình tượng khuôn mẫu. Tôi và đạo diễn Danh Dũng nhiều lần tranh luận, từng có lúc không tìm được tiếng nói chung trong việc xây dựng nhân vật“.

Tuổi 42, Việt Anh qua 2 lần lấy vợ: Mệt mỏi, sợ hãi khi nghĩ đến trải nghiệm đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 3.

Việt Anh chia sẻ cuộc đời có những chuyện trái ngang.

Ngoài chia sẻ về nhân vật trong phim mới, nam diễn viên còn nói về ồn ào hôn nhân đã qua. Việt Anh trải lòng: “Con cái lâu nay luôn là điểm yếu lớn nhất của tôi. Tôi có trong tay nhiều thứ nhưng việc ở bên con lại trở thành điều xa xỉ. Trong tương lai, tôi sẽ tìm mọi cách giải quyết vấn đề ổn thỏa. Cuộc đời là vậy, có những chuyện rất trái ngang. Tôi không thể nói rõ tất cả, cũng không thể yêu cầu mọi người đều hiểu mình, chỉ cần người thân, bạn bè cảm thông là đủ“.

Ngoài tâm sự về sóng gió đã qua, nam diễn viên còn tiết lộ những dự định tình cảm trong tương lai. Anh nói rằng khả năng sẽ không đi “bước nữa” vì bản thân “thuộc nhóm những người nên sống cô độc để bớt ảnh hưởng người khác“.

Tuổi 42, Việt Anh qua 2 lần lấy vợ: Mệt mỏi, sợ hãi khi nghĩ đến trải nghiệm đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 4.

Nam diễn viên cảm thấy sợ những ầm ĩ sau khi ly hôn.

Còn với 2 lần đổ vỡ, Việt Anh tâm sự anh sợ hãi khi nghĩ đến những trải nghiệm hôn nhân đã qua. “Tôi ly hôn hai lần đều lùm xùm, bởi đổ vỡ luôn ầm ĩ hơn hạnh phúc. Giờ tôi mệt mỏi, sợ hãi khi nghĩ đến những trải nghiệm đó. Tôi muốn dừng ở số hai để tránh những ồn ào khác trong tương lai. Tôi không còn đủ sức chịu đựng thêm bất cứ điều tiếng nào nữa“, Việt Anh trải lòng.

Việt Anh: Hôn nhân đứt gánh 2 lần và cuộc sống hiện tại 

Việt Anh là nam thần gặp nhiều trắc trở trong đời tư. Anh có cuộc hôn nhân đầu tiên với BTV Thùy Linh, cô làm ở một đài truyền hình phía Nam. Năm 2007, anh kết hôn với người vợ đầu tiên khi bản thân mới 26 tuổi. Cả hai nhanh chóng có cô con gái đầu lòng. Tuy nhiên, vì tuổi đời còn trẻ, cuộc sống chung xảy ra nhiều mâu thuẫn nên cả hai đã quyết định ly hôn chỉ sau 3 năm.

Tuổi 42, Việt Anh qua 2 lần lấy vợ: Mệt mỏi, sợ hãi khi nghĩ đến trải nghiệm đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 5.

Việt Anh và người vợ đầu.

Sau khi ly hôn, con còn nhỏ được phân ở với mẹ. Lúc này, khi Việt Anh đề nghị gặp con, BTV Thùy Linh có đồng ý nhưng với điều kiện nam diễn viên phải chu cấp tiền hàng tháng cho con và tránh để báo chí đưa tin.

Sau nhiều năm ly hôn, anh kết duyên với hotgirl Hương Trần. Tuy nhiên sau đó cả 2 chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả. Sau khi đường ai nấy đi với người vợ thứ 2, Việt Anh thừa nhận bản thân đã ứng xử văn minh hơn so với lần đầu. Anh quyết định cùng vợ làm bạn, chung tay nuôi con.

Thực tế, thời gian qua mọi thứ lại có diễn biến khác, cụ thể đầu tháng 8 vừa qua, Hương Trần – vợ cũ của diễn viên Việt Anh đăng bức hình mà báo chí đã đăng nhắc tới căn hộ mới của cô và chỉ trích nam diễn viên Người phán xử. Hương Trần nhấn mạnh, căn nhà hiện tại là cô tự mua và “không hề liên quan đến người được gọi là chồng cũ, ly hôn cũng không một đồng tài sản, tay trắng ra đi, lấy nhau được 8 năm, nhà đang ở còn cho thuê để 2 mẹ con tự đi chỗ khác”. Hương Trần nói thêm, một năm qua Việt Anh không hỏi thăm con, cũng không chịu chu cấp đồng nào.

Tuổi 42, Việt Anh qua 2 lần lấy vợ: Mệt mỏi, sợ hãi khi nghĩ đến trải nghiệm đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 6.

Việt Anh và Hương Trần.

Trước những tố cáo của vợ, Việt Anh đã lên tiếng giải thích đầu năm nay, vợ cũ đã có cuộc sống mới. Hương Trần mua nhà với người yêu nhưng vẫn muốn Việt Anh chu cấp tiền thuê nhà như trước đây nhưng anh không đồng ý và chỉ chu cấp cho con.

Việt Anh cho hay, anh và Hương Trần không tìm được tiếng nói chung về việc chọn trường học cho con. Anh muốn con học trường công, một trường điểm rất tốt gần nhà bà nội để rèn tính tự lập và cũng là để mẹ anh thuận tiện trong việc đưa đón và chăm sóc con. Tuy nhiên Hương Trần muốn con học trường quốc tế. Và vì vậy đã nảy sinh những mâu thuẫn từ 2 người.

Tuổi 42, Việt Anh qua 2 lần lấy vợ: Mệt mỏi, sợ hãi khi nghĩ đến trải nghiệm đổ vỡ hôn nhân - Ảnh 7.

Việt Anh và mối quan hệ ‘mập mờ’ với Quỳnh Nga.

Hiện tại, sau 2 lần đổ vỡ, Việt Anh quyết định chỉ sống bình yên và tận tâm với công việc. Khi chia sẻ về hạnh phúc trong tương lai anh không muốn kết hôn. “Nếu may mắn, tôi sẽ tìm được một người phụ nữ có cùng quan điểm. Họ cũng xác định chỉ yêu, không kết hôn. Giả sử cô ấy chấp nhận, chúng tôi vui vẻ ở bên nhau“, nam diễn viên nói.

Còn về tin đồn với Quỳnh Nga, Việt Anh khẳng định không có chuyện nữ diễn viên này là người thứ ba. “Hiện tại, tôi khẳng định Quỳnh Nga không liên quan, cũng không phải người thứ ba khiến hôn nhân của tôi đổ vỡ. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh điều đó”, nam diễn viên cho hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *