Song Tử cân bằng cuộc sống, Thiên Bình lạc quan

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể lơ là, mất cảnh giác, bởi điều đó sẽ khiến bạn phải hối hận rất nhiều. Bạn bị thu hút bởi những ý tưởng mới, nhưng cần phải làm xong việc cần làm rồi muốn mơ mộng gì cũng được.

Hôm nay đừng để điện thoại ở chế độ im lặng vì sẽ có những việc khá quan trọng mà bạn bè, người yêu cần nói cho bạn biết. Bạch Dương cũng nên cởi mở hơn và tiếp nhận những con người mới đi vào cuộc sống của mình.

Con số may mắn: 56, 88

Nội dung chú thích ảnh

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy lười biếng và lạc lõng trong ngày hôm nay. Ngưu có xu hướng bỏ qua và xao nhãng những công việc quan trọng đã được lên lịch trong ngày.

Người yêu của bạn sẽ chỉ tin tưởng Kim Ngưu khi bạn thích cởi mở và bày tỏ mọi thứ. Linh hoạt là cách đúng đắn để tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn thay vì khép kín lòng mình.

Dạo gần đây xương khớp của Kim Ngưu có vấn đề nên khá đau và khó chịu. Nguyên nhân là do nằm ngủ sai tư thế, ngồi sai tư thế, các bạn nên tập thể dục nhiều hơn để giải quyết vấn đề này.

Con số may mắn: 78, 99

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn cân bằng được mọi thứ, muốn lắng nghe người khác nói. Bạn muốn đưa thương hiệu cá nhân và các dự án đam mê của mình lên một tầm cao mới. Hôm nay thích hợp với làm việc nhóm, học nhóm để cùng nhau đi đến kết quả tốt đẹp.

Song Tử nếu đang yêu đương có chút bốc đồng, thi thoảng còn trêu đùa tình cảm của người khác. Quả báo sẽ đến khi bạn thấy trái tim mình bắt đầu rung cảm với một người.

Chòm sao này cần đơn giản hóa mọi thứ để tìm ra tất cả các câu trả lời đúng. Chiêm tinh khuyên bạn hãy tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống để đầu óc không bị căng thẳng.

Con số may mắn: 12, 56

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy hạnh phúc khi mà những thứ bạn muốn đều đang có được trong tay, đây là thành quả sau bao nỗ lực cống hiến của bạn. Hôm nay bạn có khá nhiều cơ hội mới để kiểm chứng lại thông tin trong công việc. Hãy tận dụng cơ hội này để sửa chữa sai lầm.

Cự Giải vô cùng chờ đợi đến buổi tối được chia sẻ cảm xúc với người đặc biệt đó. Chiều sâu cảm xúc và sự nhạy cảm của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mối quan hệ giữa hai người.

Hiện tại sức khỏe của Cự Giải có vẻ tốt, không có vấn đề gì nghiêm trọng. Một số công việc mang tính sáng tạo sẽ cải thiện tâm trạng của bạn.

Con số may mắn: 20, 89

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử càng trở nên nổi bật hơn. Sư Tử sẽ làm việc rất chăm chỉ để đạt được chỉ tiêu trong ngày. Tuy nhiên buổi sáng sẽ cảm thấy khó chịu vì cấp trên buộc bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ khá rắc rối liên quan đến giấy tờ, tài liệu.

May mắn thay, buổi tối Sư Tử sẽ không còn căng thẳng khi có sự hiện diện của người yêu. Người đó sẽ không chỉ khiến bạn cảm thấy thoải mái mà còn cho phép bạn được chìm đắm trong những câu chuyện thú vị.

Hôm nay Sư Tử nên tránh những công việc đòi hỏi sức khỏe tốt. Cơ thể của bạn đang không ổn, chỉ cần lao động chân tay nặng hoặc đứng dưới nắng quá lâu là sẽ chóng mặt.

Con số may mắn: 12, 56

Nội dung chú thích ảnh

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy khá buồn bã khi những cố gắng của mình không được mọi người đón nhận trong ngày cuối tuần này. Bạn sẽ xuất sắc trong tất cả các hoạt động mà bạn thực hiện ngày hôm nay. Xử sẽ bị thúc đẩy để thoát khỏi các nhiệm vụ đang chờ xử lý bằng cách vùi mình vào máy tính cả ngày.

Xử Nữ đủ tự tin để biết rằng qua những ngày tháng tăm tối thì sẽ thấy cầu vồng. Nay chuyện tình cảm sẽ có phần thưởng cho những ngày chờ đợi mỏi mòn, đó có thể là sự hồi đáp từ crush hoặc bạn bè cũ.

Nếu Xử Nữ duy trì chế độ ăn uống và thời gian nghỉ ngơi hợp lý thì cơ thể cực kỳ khỏe mạnh. Tài chính mà dư dả thì nên đăng ký một lớp học yoga, gym để có body tuyệt vời.

Con số may mắn: 66, 90

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình lạc quan. Bạn biết rằng mọi vấn đề đều có cách giải quyết. Làm việc với bạn thân hoặc đồng nghiệp thân thiết sẽ đem lại kết quả tốt. Những bạn đang chuẩn bị thi đại học sẽ chọn được đúng ngành yêu thích của mình, đừng căng thẳng quá nhé.

Thiên Bình không quá vội vàng trong chuyện yêu đương nếu đang còn độc thân. Một số người sắp lên kế hoạch đi du lịch với người yêu, gia đình ngắn ngày ở một nơi xa.

Chòm sao này đang khá mệt mỏi vì tiền bạc và công việc, có người sẽ chống lưng giúp bạn trong thời gian này. Việc chòm sao này cần làm có lẽ là ăn nhiều rau củ quả, bớt ăn đồ ngọt.

Con số may mắn: 56, 81

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải tập trung hơn vào công việc trong ngày chủ nhật này. Bạn đang ấp ủ kế hoạch nghỉ việc, xin việc hoặc làm thêm vì cảm thấy công việc hiện tại không còn thú vị nữa.

Bọ Cạp không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của những người thân yêu và bạn bè, họ cực kỳ quan trọng trong việc chữa lành tâm hồn của bạn. Hy vọng là hôm nay Cáp Nhi không cáu gắt vô cớ với nửa kia.

Ăn uống vô độ là nguyên nhân khiến bụng dạ của Bọ Cạp khó yên ổn. Hãy ăn ít nhưng chất lượng, ưu tiên chế độ nhiều rau xanh hơn.

Con số may mắn: 78, 90

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên bớt nhàm chán hơn, bạn sẽ cảm thấy những thay đổi nhỏ trong cuộc sống của mình. Chòm sao này sẽ làm việc có kỷ luật, công việc kinh doanh sẽ trên đà phát triển. Có sự rõ ràng trong công việc, hãy kiên nhẫn trong cuộc trò chuyện, dành sự tôn trọng cho tất cả mọi người.

Trọng tâm của Nhân Mã sẽ là gia đình, sự hài hòa sẽ tăng lên. Bạn sẽ lắng nghe những người thân trong nhà nói chuyện phiếm. Mã Nhi biết cảm thông cho nỗi vất vả của cha mẹ nhiều hơn.

Nhân Mã hơi đau nhức xương khớp, người ê ẩm mỏi nhừ vì ngồi không đúng tư thế. Bạn nên ngồi thẳng lưng để tránh bị gù và đau lưng, vẹo cột sống.

Con số may mắn: 51, 66

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên nóng nảy, cao trào và hay ức chế gây khó chịu cho những người xung quanh. Hãy để cho đồng nghiệp và nhân viên biết bạn đang đánh giá cao mọi thứ mà họ làm cho công việc. Với những người không biết điều thì không nên nể mặt, bạn cứ góp ý thẳng.

Ma Kết không thể giải quyết vấn đề của chính mình nhưng lại đi làm quân sư, bà mai cho đám bạn. Chuyện gì cũng đến tay Kết, lúc nào cũng xách cái thân đi lo họ chuyện cho người khác.

Chòm sao này có thể cảm thấy buồn ngủ hơn, mơ màng hơn, suy ngẫm về những gì bạn muốn đạt được trong ngày. Đầu tuần mà đầu óc cứ lâng lâng, phải làm một tách trà hoặc ly cà phê mới tỉnh được.

Con số may mắn: 30, 56

Nội dung chú thích ảnh

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mất niềm tin vào cuộc sống, hay lo hộ chuyện của người khác. Có thể gần đây bạn đang mất niềm tin vào những ước mơ và tưởng tượng của mình. Bây giờ là lúc để tập trung lại những gì bạn muốn và tự tin tiến về phía trước chứ không phải là đứng im một chỗ.

Nếu Bảo Bình đang nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc và mời một ai đó đặc biệt đi cùng thì hãy tiến hành ngay. Người mà bạn rất quý mến có một tính cách rất thực tế và sẽ nồng nhiệt với bạn trong ngày này.

Bảo Bình duy trì chế độ tập luyện tập ngay cả khi bạn không muốn. Ngoài ra, hãy thử hạn chế ăn đường vào buổi sáng, thay vào đó là ăn nhiều hạt và sữa không đường.

Con số may mắn: 56, 99

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá nhạy cảm, thi thoảng lóe lên những suy nghĩ tiêu cực có hại cho bản thân. Ngư nên cởi mở với những kiến thức mới và cảnh giác với những lời mỉa mai mà bạn vô tình nghe được. Người nói xấu bạn sẽ không hơn bạn được nhưng họ luôn cố gắng dìm bạn xuống mọi lúc mọi nơi.

Song Ngư sẽ nhận ra rằng người bên cạnh bạn không phải là người sẽ bỏ cuộc khi bạn gặp khó khăn. Ngư biết trân trọng những người đang ở bên cạnh mình hơn và thích mời họ ăn vặt.

Nếu chòm sao này đang cảm thấy cáu kỉnh và chán ăn, bạn có thể thử uống một lít nước trong ngày, cơ thể sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 11, 20

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *