Sư Tử sâu sắc, Nhân Mã lạc quan

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ bị đảo lộn tâm trí. Hôm nay công việc và học tập của Cừu có vẻ hơi xáo trộn một chút và bạn dễ kiệt sức vì những yếu tố khách quan. Một số người có ý định thôi học, nghỉ việc hoặc nghỉ phép nhưng gắng làm đến hôm nghỉ lễ xem có thay đổi được gì không.

Bạch Dương hạnh phúc và hài lòng với những gì bạn có, bạn đã lên kế hoạch và đang hướng tới những gì bạn muốn. Một buổi hẹn hò lãng mạn có thể chứng tỏ sự thú vị hoặc gây ra tranh cãi nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói

Chòm sao này nên xem xét lại các khoản chi tiêu cá nhân vào cuối tháng vì dường như có chút gì đó khá “trống vắng” trong ví của bạn.

Con số may mắn: 51, 88

Nội dung chú thích ảnh

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên lạnh lùng và thiếu tính nhẫn nại hơn mọi ngày. Khả năng bảo vệ bản thân trong công việc của chú trâu này không cao, bạn nên xem xét lại. Những ai đang có ý định nhảy việc hay xin việc thì không nên tiến hành trong thời gian này.

Kim Ngưu có xu hướng ăn mặc gợi cảm và mang lại cho người yêu của mình những khoái cảm tối đa mà anh ấy/cô ấy cần. Người thân vô cùng ủng hộ mối quan hệ hiện tại của chòm sao này.

Nếu còn ngày nghỉ phép và thời tiết tốt, một chuyến đi ngắn trong ngày sẽ giúp chòm sao này cảm thấy sảng khoái, học hỏi được nhiều điều hơn, đừng tiếc tiền, tiền tiêu cho hoạt động này không hề vô ích.

Con số may mắn: 10, 22

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ chán nản, thất vọng hoặc thiếu cảm giác an toàn. Bạn sẽ thực hiện nhiều dự án quan trọng trong ngày hôm nay. Bạn sẽ phụ thuộc vào các phương tiện công nghệ để tăng tốc trong công việc. Các phím tắt hoặc các phương pháp truyền thông xã hội tốt nhất sẽ giúp bạn có được vị trí tốt nhất.

Thiên nhiên ban tặng cho Song Tử sự ngọt ngào và khiến chòm sao này dễ dàng tỏa sáng trong đám đông. Nhưng có vẻ như hội FA chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ và hơi chán yêu thì phải.

Vấn đề tiền bạc có thể sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn trong ngày này. Bạn sẽ có khá nhiều thời gian để xử lý những khó khăn và phức tạp mà chúng đặt ra.

Con số may mắn: 23, 61

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể cảm thấy không ổn, nhạy cảm với mọi chuyển động của những người xung quanh. Sự lạnh lùng của bạn sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, mặc dù rất có thể một số thử thách có thể làm giảm nỗ lực của bạn khiến bạn hơi bực bội nhưng rồi sẽ ổn. Hôm nay đừng quát tháo những người làm chung nhé Cua nhỏ.

Cự Giải sẽ yêu thương, chăm sóc và có trách nhiệm với người yêu của mình. Chúng tôi cảm thấy trêu chọc hoặc chọc ghẹo một vài câu chuyện cười thú vị sẽ làm cho buổi tối trở nên ngọt ngào hơn.

Chòm sao này không tìm thấy lối thoát dễ dàng cho các vấn đề tài chính của mình và sẽ khó đưa ra quyết định chắc chắn. Hôm nay đừng có đầu tư mạo hiểm vào bất cứ lĩnh vực nào.

Con số may mắn: 33, 68

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sắc bén, có khả năng nhìn thấu tâm hồn của mọi người xung quanh. Đây là lúc thực hiện các thỏa hiệp và hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp để hoàn thành kế hoạch của mình. Có thể bạn sẽ cần đến một người có tính cách trái ngược hoàn toàn với mình, chẳng hạn như một Song Ngư để tìm thấy cảm hứng.

Hiểu được những sai lầm trong quá khứ của bạn và đoàn tụ với người thân là điều mà chiêm tinh vô cùng khuyến khích các bạn làm trong hôm nay. Hy vọng những ai đang giận dỗi thì nhanh làm hòa.

Có khả năng Sư Tử sẽ tiêu tiền cho người khác phái hoặc những chuyến đi xa. Thật tốt nếu bạn có thể quản lý tiền bạc, nhưng có rất ít khả năng bạn không chi tiêu trong ngày hôm nay, không ít thì nhiều cũng phải tiêu tiền.

Con số may mắn: 24, 66

Nội dung chú thích ảnh

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chìm đắm trong sự thất vọng, bất lực hoặc căng thẳng một cách mơ hồ. Đồng nghiệp của bạn cũng sẽ khen ngợi bạn về tính tốt của bạn. Tránh hách dịch hay nói to tiếng, nếu không, mọi người có thể không còn tin tưởng bạn nữa.

Ngọn lửa trong trái tim của Xử Nữ sẽ đốt cháy tâm trạng khiến bạn cứ đứng ngồi không yên. Xử vô cùng sốt ruột về một ai đó hoặc một chuyện gì đó liên quan đến người thân hoặc người yêu.

Vận trình tài chính của Xử Nữ khá tốt. Cung hoàng đạo này biết cách chi tiêu hợp lý nên không bao giờ để bản thân trong tình trạng “không một xu dính túi”.

Con số may mắn: 50, 99

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hơi căng thẳng với cảm xúc của mình và cứng nhắc, lì đòn khi Mặt Trăng đối góc với tiểu hành tinh Vesta. Hôm nay bạn sẽ phải duy trì mối quan hệ rất tốt với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh và sếp của mình. Tất cả những người mà có liên quan tới bạn thông qua công việc đều có thể mang lại lợi ích lớn cho bạn.

Thiên Bình nên dành thời gian để nói về những khó khăn bạn đã trải qua trong một, hai năm vừa qua với người thấu hiểu bạn. Những gì diễn ra sắp tới sẽ là phép thử cho bài học trong quá khứ.

Hôm nay Thiên Bình không nên đem theo quá nhiều tiền trong người hoặc cho người khác vay tiền. Ngày này không tốt cho lĩnh vực tài chính nên hãy nghe theo lời khuyên từ chiêm tinh.

Con số may mắn: 66, 82

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở thành kẻ cầu toàn, nhạy cảm và hay soi xét người khác nhiều hơn mọi ngày. Bạn có mong muốn thoát khỏi cuộc đua tại nơi làm việc ngày hôm nay. Có thể đó là môi trường đơn điệu và căng thẳng đang đẩy bạn đến giới hạn của mình. Nhiều người đang chần chừ khi đưa qua quyết định xin nghỉ việc.

Bọ Cạp vốn dĩ là một người có nội tâm khá phức tạp. Đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, chỉ một chút hành động nhỏ của người ấy cũng đủ để làm bạn suy nghĩ cả một ngày.

Vận trình tài chính ổn định, Bọ Cạp có những khoản thu nho nhỏ trong ngày. Đây là phần thưởng dành cho công sức của bạn trong công việc những ngày vừa qua.

Con số may mắn: 23, 51

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có cái nhìn lạc quan hơn và yêu đời hơn mọi ngày. Bạn có thể tìm kiếm một hướng đi và lối sống mới, một hướng đi ít bị “đánh thuế” giấc mơ hơn công việc đang gây áp lực cho bạn ở thời điểm hiện tại. Những người có ý định xuất ngoại nên đi làm giấy tờ trong ngày này.

Bầu không khí đẹp, âm nhạc nhẹ nhàng, ẩm thực ngon và cuộc nói chuyện đầy mật ngọt của người yêu của Nhân Mã sẽ thúc đẩy sự lãng mạn của bạn. Mã Nhi nên tăng cường quan tâm nửa kia nhiều hơn và yêu thương người thân của mình.

Thói quen mua hàng trên mạng đã tiêu tốn khá nhiều tiền của chòm sao này. Nên bỏ dần thói quen xấu này để tiết kiệm tiền cho những mục tiêu lớn hơn.

Con số may mắn: 36, 90

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể trỗi dậy bất cứ lúc nào. Bạn sẽ hoàn toàn hòa mình vào công việc thường ngày mà bạn vẫn làm trong hôm nay. Cảm hứng làm việc của Kết tuy không cao nhưng bạn vẫn có trách nhiệm vô cùng to lớn với công việc.

Ma Kết sẽ cảm thấy tuyệt vời nếu bạn sẵn sàng lắng nghe người yêu của mình. Sự linh hoạt của bạn sẽ là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc. Hãy sẵn sàng đón nhận những nụ hôn và những cái ôm ngọt ngào để tăng cường sự ngọt ngào trong mối quan hệ.

Vấn đề tiết kiệm tiền chưa bao giờ là dễ dàng với Ma Kết cả, nhưng hôm nay chòm sao này vẫn phải tập trung cho kế hoạch đó của mình. Hãy vượt qua mọi cám dỗ để bảo toàn số tiền tiết kiệm cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai.

Con số may mắn: 23, 68

Nội dung chú thích ảnh

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có chút lao đao và nóng tính hơn mọi ngày. Cuộc cạnh tranh tại nơi làm việc sẽ khiến bạn rất khó khăn ngày hôm nay! Hãy cảnh giác vì ai đó có thể “đâm sau lưng” bạn. Tránh đối đầu trong ngày hôm nay vì nó có thể cản trở công việc của bạn.

Thật may là Bảo Bình biết cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với người khác. Những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây đều được bỏ qua, thậm chí bạn cũng không còn cảm thấy phiền lòng khi nghĩ tới sự phản bội của đối phương.

Thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu ăn chơi hưởng thụ chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Quan điểm của Bảo Bình là làm được chơi được, căng thẳng mệt mỏi thì phải xả hơi, nên chẳng thể giữ được đồng nào cho mình.

Con số may mắn: 44, 89

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đa sầu đa cảm, trực giác nhạy bén và hay thương người. Bạn muốn tham gia vào các cuộc họp, hội thảo, thuyết trình hoặc thảo luận. Loại bỏ những thứ không cần thiết và chào đón cái mới sẽ là thử thách của bạn trong ngày hôm nay.

Song Ngư có thể dùng bữa tối với người thân yêu của mình tại một nhà hàng lạ để giải tỏa căng thẳng. Có thể hôm nay bạn sẽ giúp một ai đó hoặc cho người khác tiền, quà cáp, điều này làm bạn vui vẻ hơn rất nhiều.

Nếu không chấn chỉnh cách tiêu tiền thì sớm muộn kết quả chòm sao này nhận được cũng khiến cho bạn cảm thấy hụt hẫng đấy. Dù kiếm được nhưng Ngư tiêu tiền cũng được, vì thế nên cuối tháng lại khóc ròng.

Con số may mắn: 11, 99

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *