Tạ Đình Phong công khai thể hiện tình yêu với Vương Phi trong ngày sinh nhật, phủ nhận thông tin chia tay

Vào ngày 29/8 vừa qua, Tạ Đình Phong đón sinh nhật tuổi 42. Cũng trong ngày này, cư dân mạng phát hiện Tạ Đình Phong đã sử dụng bài hát của người yêu là “Bao giờ trăng sáng” làm nhạc nền cho video. Đây cũng là cách thể hiện tình yêu vô cùng ngọt ngào của Tạ Đình Phong dành cho Vương Phi.

Tạ Đình Phong công khai thể hiện tình yêu với Vương Phi trong ngày sinh nhật, phủ nhận thông tin chia tay - Ảnh 1.

Cả hai từng nắm chặt tay nhau khi cùng xuất hiện

Cùng ngày, cư dân mạng cũng phát hiện Vương Phi ăn vận đơn giản xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Theo một số người dự đoán, có lẽ Vương Phi đã bay tới Bắc Kinh để đón sinh nhật cùng người yêu.

Tạ Đình Phong công khai thể hiện tình yêu với Vương Phi trong ngày sinh nhật, phủ nhận thông tin chia tay - Ảnh 2.

Vương Phi xuất hiện tại sân bay

Tháng 4/2017, Vương Phi và Tạ Đình Phong công khai chuyện tái hợp. Mặc dù vậy, đối với chuyện tình yêu của mình cả hai vô cùng kín tiếng. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Vương Phi và Tạ Đình Phong đã đính hôn nhưng không có ý định làm đám cưới. Cả hai cũng đã đều có con cái đầy đủ nên không có kế hoạch sinh con.

Kể từ khi quay lại với nhau, Tạ Đình Phong và Vương Phi nhiều lần đồn đoán chuyện chia tay. Nguồn cơn là do cả hai rất ít khi thể hiện chuyện tình cảm ra ngoài. Tuy nhiên, mối quan hệ bền chặt của cả hai đã phủ nhận tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *