Tại Sao Gọi Rắn Là Bé Na? Giải Mã Trend Hot “Bé Na Đi Lạc”

Tại Sao Gọi Rắn Là Bé Na? Giải Mã Trend Hot "Bé Na Đi Lạc"

Tại sao gọi rắn là bé Na đang được cư dân bàn tán rầm rộ sôi động trên các trang mạng. Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây rộ lên hot trend “bé Na đi lạc” thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người. Để giải mã nguồn gốc và ý nghĩa cụ thể, hãy cùng Evadep365 khám phá các nội dung cập nhật dưới đây.

Giải mã tại sao gọi rắn là bé Na?

Bé Na là thuật ngữ ngộ nghĩnh dùng để chỉ những chú rắn có kích thước nhỏ. Tuy nhiên, cách gọi không đơn thuần chỉ về hình dáng mà nó còn thể hiện sự thân thiện của loài động vật đáng yêu này. Nguồn gốc của cái tên được cụ thể qua các lý giải thú vị sau:

Tại sao gọi rắn là bé Na được nhiều người diễn giải bằng giả thuyết liên quan tới sự tương đồng với quả na. Cả hai đều có sở hữu hình dáng tròn trịa và tính dẻo dai bên trong. Sự bí ẩn đa dạng về màu sắc của loại trái cây này khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng đến loài rắn. Đây chính là yếu tố xây dựng nên cái tên thân thuộc độc đáo cho loài bò sát hiện nay.

Giải đáp tại sao gọi rắn là bé Na?
Giải đáp tại sao gọi rắn là bé Na?

Thông tin thú vị về hot trend “ bé Na đi lạc”

Nếu tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng ta có rất nhiều cách giải thích thắc mắc tại sao gọi rắn là bé Na. Tuy nhiên, dù câu trả lời như thế nào thì ngày nay, cái tên này được mọi người sử dụng rộng rãi nhằm thể sự sự quan tâm tôn trọng tới loài bò sát thú vị này. Bên cạnh đó, trong những ngày gần đây, trào lưu “bé Na đi lạc” đang là xu hướng hot trên mạng xã hội:

Nguồn gốc của hot trend “bé Na đi lạc”

Trào lưu này được hình thành khi một tài khoản Facebook định danh mang tên Hà Ngọc Vũ đăng tải dòng status thú vị với nội dung tìm kiếm thú cưng đi lạc. Kèm theo đó, anh tải bức ảnh một chú rắn hổ mang chúa và gọi pet bằng cái tên thân mật dễ thương “bé Na”.

Dựa trên sự tò mò của mọi người về chủ đề tại sao gọi rắn là bé Na, status này ngay lập tức trở thành nội dung nóng trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của hàng triệu thành viên. Nhiều người tương tác bày tỏ cảm xúc của mình thông qua biểu tượng icon kèm theo các lời bình luận hài hước thú vị. Bên cạnh đó, những hình ảnh đặc sắc khác cũng được người dùng Facebook đăng tải chia sẻ.

Thông tin hóm hỉnh về hot trend “bé Na đi lạc”
Thông tin hóm hỉnh về hot trend “bé Na đi lạc”

Tại sao gọi rắn là bé Na và một vài comment thú vị về hot trend

Sau khi thông tin bé Na được tiết lộ là chú rắn hổ mang chúa, cư dân mạng đã phải ngã ngửa trong ngỡ ngàng. Bài viết nhận được lượt tương tác lớn từ cộng đồng Facebook với những lời khen có cánh cho chủ nhân của status như: Gan dạ dũng cảm,… Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy được sự lầy lội hóm hỉnh của cư dân mạng với cá bình luận độc lạ như:

  • Có khi bé nhà bác đang tắm trong bình rượu hoặc đi chơi trong nhà hàng đặc sản rồi.
  • Pet này hiền như cục đất, không biết cắn người bao giờ.
  • Bật định vị cho pet cưng để dễ dàng tìm kiếm thôi chủ thớt.
  • Ôi bé Na thân thiện dễ thương thích quấn người lắm.

Xem thêm >>> Nấu chè đậu Xanh cốt dừa bùi ngon thơm dẻo cực hấp dẫn

Sáng tỏ sự thật về hot trend “Bé Na đi lạc”

Sau khi tìm hiểu được lý do tại sao gọi rắn là bé Na và hot trend rầm rộ trên mạng xã hội gần đây, chúng ta sẽ bật ngửa với sự thật đằng sau. Nó hoàn toàn trái ngược so với tưởng tượng của cộng đồng cư dân mạng. Trên thực tế, người đăng status không mang quốc tịch Việt và con rắn đó không như tưởng tượng đơn thuần của chúng ta.

Sudarmanwan chính là chủ nhân của bài viết gốc và được tài khoản Hà Ngọc Vũ đăng tải lại. Sau khi bức ảnh được đăng tải, status thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng với hơn 20.000 lượt chia sẻ công khai. Pet cưng của anh ta không hề nhỏ xinh dễ thương mà nó là con rắn hổ mang chúa có chiều dài lên đến 3m.

Trên thực tế, nhiều người luôn cảm thấy sợ hãi rùng mình khi nghĩ đến loài rắn. Đây cũng là lý do giúp anh em giải đáp dễ dàng thắc mắc tại sao gọi rắn là bé Na. Cái tên này tạo được thiện cảm gần gũi giúp loài bò sát trở nên đáng yêu ngộ nghĩnh hơn.

Quay trở lại với bé Na dài 3m thì đây quả là sự việc nằm ngoài sức tưởng tượng của nhiều người. Rắn hổ mang chúa mệnh danh là loại động vật cực kỳ nguy hiểm có thể tấn công cướp đoạt mạng sống của con người. Tuy nhiên, thay vì sợ hãi, Sudarmanwan luôn thân thiết gần gũi với chú pet cưng của mình.

Hot trend “bé Na đi lạc” bắt nguồn từ tài khoản nước ngoài
Hot trend “bé Na đi lạc” bắt nguồn từ tài khoản nước ngoài

Như vậy, bài viết này đã giúp chúng ta hiểu được lý do tại sao gọi rắn là bé Na. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có những giây phút giải trí thú vị xoay quanh hot trend “bé Na đi lạc” đang nổi rần rần trên các trang mạng xã hội. Để có thêm thông tin hay ho khác, quý độc giả hãy dành thời gian theo dõi các bài viết trong số phát sóng sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *