Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê già nua so với tuổi 20

Tối ngày 30/8 đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2023. Chung cuộc, người đẹp Rio Miyazaki đến từ Shizuoka đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Rio Miyazaki năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên đại học. Cô trở thành đại diện tiếp theo của Nhật Bản tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador vào cuối năm nay.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê già nua so với tuổi 20 - Ảnh 1.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê già nua so với tuổi 20 - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2023 Rio Miyazaki bị chê già.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê già nua so với tuổi 20 - Ảnh 3.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê già nua so với tuổi 20 - Ảnh 4.

Nhan sắc đời thường của cô cũng không được đánh giá cao.

Sau chung kết, nhan sắc của Rio Miyazaki trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Nhiều người chê bai, cho rằng Rio Miyazaki có vẻ ngoài già nua so với độ tuổi 20.

Nhiều ý kiến cho rằng Rio Miyazaki không được trang điểm và làm tóc phù hợp trong đêm chung kết khiến cô bị già. Một số khán giả tìm vào trang cá nhân của Rio Miyazaki để chiêm ngưỡng nhan sắc ngoài đời thường của cô. Tuy nhiên, sắc vóc ngoài đời của Rio Miyazaki cũng không được đánh giá cao.

Với nhan sắc bị cho là già nua, công chúng cho rằng Rio Miyazaki khó lòng giúp Nhật Bản đạt thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 sau nhiều năm có sự thể hiện nhạt nhòa.

Năm ngoái, đại diện Nhật Bản tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022 là người đẹp Marybelen Sakamoto nhưng không giành được thành tích nào. Nhiều năm qua, các người đẹp Nhật Bản được đánh giá là mờ nhạt tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ.

Nhật Bản từng đạt được những thành tích ấn tượng ở sân chơi Miss Universe vào thập niên 2000. Những người đẹp đến từ xứ sở phù tang được đánh giá có nhan sắc độc đáo, lạ mắt và kỹ năng ấn tượng.

Năm 2007, người đẹp Riyo Mori đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ, đánh dấu cột mốc rực rỡ của nhan sắc Nhật Bản trên trường quốc tế. Trước đó, vào năm 2006, người đẹp Kurara Chibana cũng giành ngôi Á hậu 1 tại Miss Universe. Năm 2008, người đẹp Hiroko Mima được chọn vào top 15.

Tuy nhiên những năm gần đây, Nhật Bản gần như không còn được chú ý ở sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ. Họ được coi là những người đẹp làm nền cho thí sinh khác tỏa sáng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador vào cuối tháng 11. Hiện tại, Việt Nam vẫn chưa tìm được đại diện tham dự cuộc thi năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *