Thái độ của Shark Bình khi Phương Oanh có dấu hiệu trở lại ‘đường đua’ nghệ thuật

Phương Oanh mới đây đã có sự trở lại gây bất ngờ khi dự lễ trao giải “Cánh diều vàng”. Điều khán giả chú ý là diện mạo của người đẹp. Trái với những tin đồn nữ diễn viên “Hương vị tình thân” đang bầu bí thì Phương Oanh lại tự tin khoe khéo vòng 2 thon gọn.

Việc Phương Oanh xuất hiện tại lễ trao giải “Cánh diều vàng” đã khiến khán giả tin tưởng nữ chính “Hương vị tình thân” muốn trở lại “đường đua” nghệ thuật. Phương Oanh cũng rất vui khi lần tái xuất này của cô được nhiều fan ủng hộ. Nhiều người còn nhắn tin bày tỏ mong muốn cô sớm trở lại màn ảnh nhỏ.

Thái độ của Shark Bình khi Phương Oanh có dấu hiệu trở lại 'đường đua' nghệ thuật - Ảnh 2.

Diện mạo mới nhất của Phương Oanh.

Người hâm mộ cũng tò mò thái độ của Shark Bình với hành động trở lại của vợ. Theo nữ chính “Hương vị tình thân” tâm sự cô được chồng ủng hộ trở lại showbiz. Từ khi yêu nhau, anh luôn biết cô yêu nghệ thuật nhưng vì bận rộn kinh doanh nên phải gác lại đam mê. Khi thương hiệu thời trang của vợ đạt những thành tựu nhất định, anh động viên cô theo đuổi đam mê. Anh luôn muốn nhìn thấy Phương Oanh tỏa sáng và được làm những điều mình thích. Khi cô nhận lời dự sự kiện tại Nha Trang sau hai năm vắng bóng, anh còn đề nghị đi cùng.

Thái độ của Shark Bình khi Phương Oanh có dấu hiệu trở lại 'đường đua' nghệ thuật - Ảnh 3.

Với Phương Oanh hiện tại thì gia đình là số 1.

Tuy nhiên với Phương Oanh, thời gian này cô ưu tiên gia đình nhỏ của mình. Sau toàn bộ những sóng gió, Phương Oanh có niềm tin vào tình yêu và những chuyện phía trước. Nữ diễn viên và bạn trai có điểm chung là sống cho hiện tại, không nghĩ quá nhiều vào tương lai. Phương Oanh cho biết cô thích chăm sóc Shark Bình và các con riêng bằng tình cảm chân thành. Cô cũng khẳng định bản thân tự tin về tài chính, “vứt đâu cũng sống được”.

Thái độ của Shark Bình khi Phương Oanh có dấu hiệu trở lại 'đường đua' nghệ thuật - Ảnh 4.

Phương Oanh hạnh phúc bên Shark Bình.

Cách đây ít tháng trong một bài phỏng vấn, Phương Oanh cũng chia sẻ với đồng nghiệp muốn nghỉ 2-3 năm để tập trung cho đam mê khác. Phương Oanh cũng không quá bận tâm đến những tin đồn bị “thất sủng”. Cô còn tiết lộ chính trong thời gian khủng hoảng mình được mời làm dự án, tham gia các sự kiện nhưng tinh thần không thoải mái nên không xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *