Tin tưởng cho bạn ở nhờ, người phụ nữ sốc nặng khi phát hiện bí mật qua camera

Có câu nói, “Tin bạn thì mất chồng”, và một người phụ nữ ở bang Michigan của Mỹ cũng đã cay đắng nhận ra sự thật này, rằng đôi khi lòng tốt đặt không đúng chỗ đồng nghĩa với việc tự hại mình.

Cho bạn về ở nhờ lúc gặp khó khăn, người phụ nữ đau đớn khi xem camera

Theo thông tin được đăng tải trên tờ The Sun, chị Shauna cho biết chị có một người bạn gái thân thiết đang gặp khó khăn và không có nơi nào để ở. Vì lòng tốt, Shauna đã cho cô bạn này về ở nhờ nhà mình trong một thời gian.

Theo Shauna, chị đã quen người bạn này được 4 năm và họ vẫn luôn là những người bạn tốt của nhau. Chính vì thế, chị đã không bao giờ nghi ngờ gì cô bạn của mình và sẵn sàng giúp đỡ.

Tin tưởng cho bạn ở nhờ nhà, người phụ nữ sốc nặng khi phát hiện bí mật động trời qua camera bí mật - Ảnh 1.

Chị Shauna đã lên mạng xã hội để kể câu chuyện của bản thân.

Tuy nhiên, Shauna cũng chia sẻ rằng chồng chị thì không phải người đáng tin cho lắm, vì đã từng phản bội chị. Vì thế, để chắc chắn, chị Shauna đã quyết định lắp camera trong nhà mình.

“Tôi đã lắp camera an ninh trong nhà vì đột nhiên có linh cảm không ổn lắm. Không phải tôi nghi ngờ bạn tôi, điều đó chưa bao giờ có trong suy nghĩ của tôi. Tôi không nghi ngờ họ, nhưng tôi nghĩ có thể chồng tôi sẽ đưa người khác về nhà, giống như lần trước anh ta đã từng phản bội tôi”, Shauna chia sẻ trong đoạn clip được đăng tải trên MXH.

Tin tưởng cho bạn ở nhờ nhà, người phụ nữ sốc nặng khi phát hiện bí mật động trời qua camera bí mật - Ảnh 2.

Người bạn được chị Shauna đưa về nhà ở trong lúc khó khăn.

“Không ai trong số họ biết về cái camera đó. Tôi không nói gì với họ cả”, Shauna nói thêm.

Tuy nhiên, khi kiểm tra camera từ nơi làm việc, chị Shauna đã không tin nổi khi thấy chính “cô bạn tốt” của chị đã phản bội chị bằng cách qua lại với chồng của chị. Niềm tin dành cho người đầu ấp tay gối và người bạn thân thiết đã vỡ vụn, song chị Shauna đã không về nhà luôn mà làm tiếp công việc, sau đó mới bình tĩnh đi về nhà, đợi chồng đi làm về thì mới đối chất với họ.

“Họ vẫn chưa biết là tôi biết mối quan hệ lén lút của họ. Khi anh ta đi làm về thì tôi sẽ đối chất với họ, tôi sẽ cho họ xem đoạn video đó”, chị Shauna chia sẻ.

Màn đối chất biến thành vụ ẩu đả, 2 kẻ phản bội liên tiếp phủ nhận

Sau đó, chị Shauna đã đối chất với người bạn gái “thân thiết” của mình. Ngay lập tức, người phụ nữ kia đã chối bay chối biến, nói rằng chẳng có quan hệ gì với chồng của Shauna. Shauna cũng chưa kịp cho cả 2 xem đoạn video bằng chứng vì giữa họ đã xảy ra một cuộc ẩu đả, khiến cho chiếc camera rơi xuống và việc ghi hình đã bị gián đoạn.

“Tôi có câu hỏi cho cô đây. Cô đã làm chuyện đó với chồng tôi khi tôi đi làm đúng không?”, Shauna đối chất với kẻ thứ 3.

“Tại sao tôi lại làm thế cơ chứ?”, người phụ nữ trơ trẽn đáp lại, còn tỏ vẻ tức giận như thể bản thân không hề làm chuyện gì sai và bị nghi oan.

Tin tưởng cho bạn ở nhờ nhà, người phụ nữ sốc nặng khi phát hiện bí mật động trời qua camera bí mật - Ảnh 3.

Shauna đã có màn đối chất với “cô bạn thân” nhưng cô này lập tức phủ nhận.

Đúng lúc đó, chồng của Shauna bước vào. “Anh và cô ta đã phản bội tôi trong lúc tôi đi làm đúng không?”, Shauna hét lên với chồng. Và chồng Shauna cũng hét lên, nói rằng không biết cô đang nói gì.

“Các người nghĩ tôi không có đoạn video bằng chứng ư?”, Shauna nói với 2 kẻ phản bội. Song vì lý do bảo mật cá nhân nên cô quyết định không công khai đoạn clip thân mật giữa chồng cô và bạn cô.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip của Shauna đã nổi như cồn với hơn 9 triệu lượt xem. Shauna cho biết ngay lúc đó, vì quá tức giận, cô đã đuổi cả chồng và bạn thân ra khỏi nhà, nhưng sau hôm đó thì lại đồng ý để họ qua nhà để cả 3 nói chuyện và giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, quyết định của Shauna đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

“Còn giải quyết gì nữa? Chồng cô từng phản bội cô 1 lần rồi, vậy mà cô vẫn không chấm dứt với anh ta, lại còn đưa một người bạn gái về nhà, đó là quyết định sai lầm nhất của cô”, một người viết.

“Tôi nghĩ với đoạn video bằng chứng, cô nên dùng nó ở tòa án thay vì nói chuyện và rồi lại ẩu đả với những kẻ không xứng đáng”, một người nữa đồng tình.

“Và giờ cô lại định hòa giải và tiếp tục mối quan hệ với họ ư? Đó sẽ là một sai lầm. Vì đây chẳng phải lần đầu tiên chồng cô phản bội, và có lẽ cũng không phải lần cuối cùng. Hãy ly hôn đi”, một người nữa có chung nhận định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *