Tôi đi con đường mà Hồng Đăng, Mạnh Trường, Việt Anh đều không đi được

Doãn Quốc Đam xuất hiện trong cuộc họp báo chiều ngày 19/7 tại Hà Nội của Trung tâm sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam (VFC) để ra mắt bộ phim “Làng trong phố” của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền.

“Làng trong phố” là phần nối tiếp của phim “Phố trong làng”, khán giả sẽ gặp lại những nhân vật như Hiếu (Duy Hưng), Hoài (Trần Vân), Mến (Doãn Quốc Đam)…, Tuy là phần nối tiếp nhưng “Làng trong phố” lại có chỗ đứng độc lập, nội dung cũng được phát triển hoàn toàn mới cùng nhiều tuyến nhân vật không có ở phần trước.

Ngay khi công chiếu trailer, Doãn Quốc Đam đã gây ấn tượng mạnh với báo chí bởi sự tìm tòi  về diễn xuất cho vai diễn.

Vai Mến lần này của Doãn Quốc Đam không còn là gã Chí Phèo hiện đại mà có phần chững chạc, chín chắn hơn nên hay nói đạo lý. Không còn “ăn vạ” như “Phố trong làng”, Doãn Quốc Đam đã “bẻ giọng”, thay chất giọng bình thường bằng màu giọng khàn đặc cho Mến của “Làng trong phố”.

Để nói được “ra chất” như của người bị “tật” về giọng nói, Doãn Quốc Đam phải tập để căng dây thanh quản hết cỡ, tuy nhiên, cách biến hóa này có nhược điểm là không thể nói được đoạn dài.

Dù liên tục gây dấu ấn với khán giả mỗi lần xuất hiện trong phim mới nhưng điều khiến công chúng không khỏi băn khoăn là Doãn Quốc Đam chưa từng là vai chính trong phim nào.

Lý do được Doãn Quốc Đam chia sẻ không khỏi bất ngờ.

Doãn Quốc Đam: “Tôi không đẹp như Mạnh Trường, không khả ái như Hồng Đăng và cũng không khí chất như Việt Anh”

Tôi không đẹp trai như Mạnh Trường, không khả ái như Hồng Đăng và cũng không khí chất như Việt Anhh. Tôi sẵn sàng đi con đường mà cả ba anh không đi được  (Video: T.H)

Doãn Quốc Đam: Tôi rất sợ đóng vai chính

Ngoài chuyện “không đẹp như Mạnh Trường, không khả ái như Hồng Đăng và cũng không khí chất như Việt Anhh”, Doãn Quốc Đam không nhận vai chính còn có lý do khá “dị” khác. 

Doãn Quốc Đam sợ đóng vai chính vì làm những dạng vai này không được… đi  chơi (Video: T.H)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *