‘Tôi thất tình lần đầu ở tuổi 45, cuộc sống đảo lộn chỉ sau 1 đêm’

Diễn viên Trung Dũng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình . Vẻ mặt lãng tử, có chút bụi bặm giúp nam diễn viên được khán giả yêu mến. Sau nhiều năm làm nghề, Trung Dũng để lại dấu ấn qua nhiều phim như: Lưới trời, Vua bánh mì, Gạo nếp gạo tẻ, Lạc giới, Lật mặt 6 ….

Trung Dũng: 'Tôi thất tình lần đầu ở tuổi 45, cuộc sống đảo lộn chỉ sau 1 đêm' - Ảnh 2.

Trong chương trình Lời tự sự phát sóng tối 20/8, Trung Dũng chia sẻ sẽ theo nghề tới khi không còn sức làm việc nữa.

“Tôi rất nghiêm khắc với nghề. Tôi xác định phải học và giỏi hơn những gì được yêu cầu. Tôi xây dựng cách làm việc nghiêm túc từ khi bắt đầu nghề cho tới bây giờ. Khi tới phim trường, tôi là một người hoàn toàn khác”, Trung Dũng bày tỏ.

Nam diễn viên lý giải vì tình yêu nghề nên anh có tính cách như vậy. Ngoài đời, nam diễn viên cũng tự nhận là người nóng tính, thẳng thắn nên đôi khi không được lòng người khác.

“Ai trong nghề cũng mong phải nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền. Khi còn trẻ tôi cũng nghĩ như vậy nhưng từ năm 40 tuổi, tôi ngộ ra, mỗi người có một số phận. Tổ nghiệp cho tôi cái nghề để sống một cuộc đời không phải vất vả như vậy là đủ”, nam diễn viên bày tỏ.

Trả lời cho câu hỏi: “Anh có chạnh lòng khi người ta nói mình hết thời?”. Trung Dũng thẳng thắn đáp: “Mỗi người ở một độ tuổi đều có giá trị riêng. Không thể nói nghề diễn viên hết thời vì họ không đóng phim thôi, chứ khi xuất hiện thì hào quang vẫn còn và mang lại giá trị tốt”.

Trung Dũng: 'Tôi thất tình lần đầu ở tuổi 45, cuộc sống đảo lộn chỉ sau 1 đêm' - Ảnh 3.

Cũng trong chương trình Lời tự sự , Trung Dũng gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện lần đầu thất tình ở tuổi 45.

“Ở tuổi 45, cuộc sống của tôi đảo lộn chỉ sau 1 đêm. Tôi tự nghĩ mình có bệnh tim không hay là mình chết? Tôi lại tự nhủ thất tình không chết nhưng sao nó đau dữ vậy? Tôi không bao giờ muốn có lại cảm giác đó”, anh kể lại.

Hiện tại, diễn viên Trung Dũng có cuộc sống kín tiếng. Ngoài những lúc dành thời gian cho công việc, anh thích có thời gian nghỉ ngơi làm những điều mình thích như tập thể dục, nấu ăn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *