Trung tiếp tục điều tra gia đình Thào A Hề

Trong Cuộc chiến không giới tuyến tập 3 lên sóng tối 13/9, Trung (Việt Anh) thấy gia đình Thào A Hề – một người giàu có trên địa bàn phức tạp nên tiếp tục điều tra sâu về người này.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 3: Trung tiếp tục điều tra gia đình Thào A Hề - Ảnh 2.

“Ông này có 3 người con gái tên Hoa Mơ, Hoa Ban, Hoa Sim. Con rể đầu trước đây làm chủ thầu xây dựng. Con rể thứ 2 tên Đoàn (Hà Việt Dũng). Con rể thứ 3 tên Tuyên – chủ đồi thảo quả. Tóm lại là nhờ bố vợ đại gia nên mấy người con rể sống cũng tốt”, Hưng (Tô Dũng) nói.

Trung suy luận, Thào A Hề chưa thể gọi là đại gia. Hưng tiếp tục báo cáo, Thào A Hề đang nắm một cổ phần lớn trong công ty top 10 doanh nghiệp tư nhân địa bàn.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 3: Trung tiếp tục điều tra gia đình Thào A Hề - Ảnh 3.

Cũng trong tập này, Pùa Láo – bố của Pùa Sình (Minh Coca) qua đời. Các cụ trong họ muốn đám tang hoành tráng như tục lệ của dòng họ nhưng Pùa Sình không có đủ kinh tế để làm lễ tốn kém. Chú của Pùa Sình yêu cầu sang vay ông Thào A Hề để có tiền làm đám cho bố. Nhưng tiền của ông Thào A Hề là tiền “biết sinh biết nở”.

Cuộc chiến không giới tuyến tập 3: Trung tiếp tục điều tra gia đình Thào A Hề - Ảnh 4.
Cuộc chiến không giới tuyến tập 3: Trung tiếp tục điều tra gia đình Thào A Hề - Ảnh 5.

“Tao cho mày vay tiền làm ma nhưng mày nên nhớ tiền của tao là biết “đẻ” đấy nhé”, Thào A Hề đáp.

Liệu gia đình Thào A Hề có điều gì bất thường? Diễn biến chi tiết tập 3 phim Cuộc chiến không giới tuyến sẽ lên sóng tối 13/9, trên VTV1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *