Từ 22/8 – 31/08/2023: Ba con giáp tới thời đổi vận, gánh vàng ‘còng lưng’

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Sửu cần cù, chăm chỉ, có trách nhiệm rất cao trong công việc. Con giáp này luôn cố gắng để hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian từ 22/08 đến 31/08/2023, hoạnh tài của con giáp này đại phát, quý nhân trợ lực, sẽ có tin vui về việc ‘thăng quan tiến chức’. Người tuổi Sửu đặc biệt may mắn trong việc đầu tư, kinh doanh, sẽ thu về lợi nhuận không nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Hợi có bề ngoài hiền lành, không thích tranh giành, so đo với người khác nhưng thực chất bên trong lại có quyết tâm rất lớn, luôn muốn vươn lên đạt được thành công.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian từ 22/08 đến 31/08/2023, phúc vận hanh thông, đại hỉ đại vận, vạn sự thuận lợi, vạn vật phú tài, lại được hưởng ân điển của thần Phật nên người tuổi Hợi không chỉ hóa giải vận xui trước đây, mà còn vô cùng may mắn trong công việc.

Nội dung chú thích ảnh

Công việc hanh thông, suôn sẻ kéo theo thu nhập của người tuổi Hợi cũng sẽ tăng lên gấp đôi gấp ba thời gian trước đây. Con giáp này sẽ không còn cảnh ‘thiếu trước hụt sau’ nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Tuất thông minh, cơ trí, nhưng lại rất khiêm tốn, đồng thời lại có năng lực làm việc xuất sắc nên được cấp trên, lãnh đạo tín nhiệm, ưu ái.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian từ 22/8 đến 31/08/2023, tài vận khởi sắc, tài phú rộng mở, con giáp này sẽ có cơ hội trúng số với giải thưởng không nhỏ. Bên cạnh đó, thời gian này, người tuổi Tuất cũng sẽ được cấp trên trao cho những cơ hội có lợi cho việc thăng tiến trong tương lai. 

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *