Từ 28/8 – 3/9: 3 con giáp tài lộc tự tìm đến, vượng vận đại phát

Tuổi Mão. Mão có đầu óc nhanh nhạy, làm việc gì cũng lạc quan. Con giáp này có tầm nhìn đặc biệt tốt, trong cuộc sống tương đối hào phóng nên dễ dàng kết bạn.

Tử vi tuần mới (28/8 – 3/9/2023) cho biết, con đường sự nghiệp của tuổi Mão sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn với nhiều cơ hội mở ra trước mắt.

Đây chính là thời điểm để con giáp thành công này đạt được một vị trí cao hơn trong sự nghiệp, hoàn thành mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Thời gian này, Quý nhân của người tuổi Mão sẽ mang đến tin vui làm ăn, tài lộc từ đó mà cũng dồi dào bất ngờ. Chỉ cần tuổi Mão tiếp tục giữ vững tinh thần chăm chỉ, siêng năng thì nhất định sẽ sở hữu được cuộc sống sung túc như mong đợi.

Tuổi Thân. Thân có tính cách mạnh mẽ, ý chí và nghị lực kiên cường. Dù không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng con giáp này không bao giờ đầu hàng trước số phận.

Tuổi Thân tham vọng và muốn xây dựng cuộc sống sung túc cho riêng mình, vì vậy Thân không ngừng nỗ lực để đạt được điều mình mong muốn nhất.

Thân sẽ gặp được nhiều may mắn, vận khí hanh thông, mọi kế hoạch dự định đều trơn tru thuận buồm xuôi gió. Thu nhập trong giai đoạn này không ngừng tăng lên khiến tâm trạng tuổi Thân cũng thoải mái, vui vẻ hơn.

Tuổi Dậu. Dậu có tính cách nhiệt tình, tốt bụng, lương thiện, luôn chân thành với mọi người xung quanh, nhờ vậy là ai cũng yêu thương, quý mến. Lúc còn bé, tuổi Dậu là những đứa con ngoan, luôn là niềm tự hào của bố mẹ, đến lúc lớn lại trở thành người quan trọng trong mắt người khác.

Tử vi học có nói, trời sinh tuổi Dậu có số mệnh phú quý, dù không muốn cũng không thể cãi lại mệnh trời.

Trong tuần mới này, tuổi Dậu không những đạt được thành tựu to lớn trong sự nghiệp mà còn gầy dựng được cuộc sống viên mãn, sung túc.

Có quý nhân phù trợ, Thần Tài chiếu cố nên công việc của Dậu ngày càng tiến triển, vị thế được nâng cao, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. * Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *