Tử vi tuần mới 21/8

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 21/8 đến 27/8/2023, tuổi Tý lao đao và mất phương hướng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là mặt sức khỏe, bản mệnh không thể xem thường, nếu như không chú ý đến sức khỏe thì tuần này không làm được chuyện gì trọn vẹn hết.

Công việc có phần bấp bênh, dễ bị tiểu nhân ghen ghét, ngồi không cũng trúng họa từ đâu rơi xuống khiến bản mệnh đầu bù tóc rối không thể nào bình tâm được. Tuy nhiên cuối tuần vẫn có thể vớt vát lại được, đặc biệt những người làm nghề tự do, công việc có thể tốt hơn mong đợi.

Tài chính khả quan nhưng sẽ hư hao nhiều vì thuốc men, bệnh tật. Trong nhà có người ốm nặng thì tuần này phải để ý họ thật nhiều và chăm bồi bổ, tuy có hơi tốn tiền nhưng nó xứng đáng. Đầu tuần sẽ có chút lộc đổ về, nhắc nhở tuổi Tý đừng từ bỏ công việc mình đang làm, kiên trì thì tiền bạc sẽ ổn định.

Mặt tình cảm có khởi sắc, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần. Có lẽ chính vào lúc con giáp này cảm thấy tuyệt vọng và mất niềm tin vào tình yêu thì đối phương xuất hiện và thay đổi hoàn toàn cuộc đời bản mệnh. Đằng sau lưng vẫn còn có gia đình ủng hộ.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 21/8 đến 27/8/2023 của 12 con giáp, tuổi Sửu có may mắn nên công việc và học hành bớt được phần nào khó khăn. Những rắc rối bản mệnh gặp gần sẽ dần dần được giải quyết và biến mất khỏi cuộc sống, hãy thở phào nhẹ nhõm vì bản mệnh được phép làm điều đó.

Công việc tiến triển tốt đẹp, ký kết hợp đồng cũng suôn sẻ. Tuy nhiên tuổi Sửu sẽ phải hy sinh khá nhiều thời gian riêng tư cũng như sở thích cá nhân để đầu tư cho công việc, không được nhàn hạ như người khác.

Vận tài lộc cũng khá ổn khi con giáp này không bị mất mát số tiền lớn hay bị hao tài bất ngờ. Song vận may thường đến ở thời điểm đầu tuần nên hãy ưu tiên tiến hành việc quan trọng liên quan đến tiền bạc vào những ngày này.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu nên lưu ý vào khoảng thời gian đầu tuần hoặc gần cuối tuần, dễ xảy ra xô xát hoặc cãi vã to tiếng giữa vợ chồng với nhau hoặc người thân trong gia đình. Nhìn chung con giáp này sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để bình lặng mọi chuyện.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 21/8 đến 27/8/2023, tuổi Dần sẽ mất tiền hoặc tiêu tiền khá nhiều cho những việc quan trọng sắp tới. Chỉ có thời gian cuối tuần là đỡ hơn, nhưng con giáp này phải luôn thận trọng trong chi tiêu.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng không khả quan khi mà tuổi Dần không tập trung tinh thần cho công việc. Nguyên nhân của việc này một phần là do chuyện tình cảm lấn át lý trí hoặc do chuyện cá nhân. Tuần này năng suất làm việc không cao, khó đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra.

Vận tài cũng ảm đạm, dễ mất mát nhưng gần cuối tuần sẽ tươi sáng hơn. Bản mệnh hãy cố gắng tận dụng lợi thế của mình, phát huy hết mức khả năng đang có để đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định cùng các khoản thu khác bên ngoài công việc chính.

Tình cảm ở mức bình thường, không đến nỗi tệ. Trong rủi có may, dù tiền bạc xui xẻo nhưng về tình cảm, bản mệnh vẫn còn có bạn bè và người thân kề bên động viên lúc nản lòng. Một số người sắp lên chức làm cha mẹ hoặc đón thêm thành viên mới trong gia đình, đón người thân ở xa tới chơi.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 21/8 đến 27/8/2023, vận trình của tuổi Mão không được khả quan. Bản mệnh dễ mất tiền nhưng không nhiều chỉ vì sự nóng giận nhất thời và chủ quan của mình, hãy cẩn thận.

Trong công việc, ưu điểm lớn nhất của bản mệnh đó là giỏi thao lược, chủ động, xông xáo nhưng có phần nóng tính, dễ nổi cáu khi công việc không theo ý mình. Công việc là chỗ dựa vững chắc nhất trong tuần, bản mệnh cần giữ sự cân bằng giữa lý trí và công việc để không phạm vào sai lầm đáng tiếc.

Tài chính cũng lao đao nhưng không đến mức tệ hại. Để hạn chế tối đa rủi ro có thể dẫn đến mất tiền bạc không đâu. Tiền bạc không ngừng ra đi, lại thêm sức khỏe có vấn đề nên con giáp này có thể sẽ phải nhờ vả tới sự trợ giúp của người thân trong nhà.

Tình cảm khởi sắc trong khoảng thời gian đầu tuần. Tin tưởng và tôn trọng là những yếu tố quan trọng nhất để duy trì một mối quan hệ. Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên một nửa yêu thương. Vợ chồng có khổ thì cùng chia sẻ với nhau, không ai phải chịu đựng một mình.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 21/8 đến 27/8/2023, tuổi Thìn gặp muôn vàn trắc trở. Sức khỏe xuống dốc nên công việc cũng xuống theo, lúc nào cũng cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, muốn tìm hướng mới nhưng chưa có ai chỉ đường dẫn lối.

Công việc có điềm bị tiểu nhân quấy phá, làm ăn thất bát, chọn ngày chưa chuẩn để khai trương mở hàng nên dễ rút lui sớm. Chỉ khi dựa vào bản lĩnh và năng lực thì mọi khó khăn sẽ qua nhanh, trước mắt thời gian này sẽ bận và phát sinh nhiều chuyện bên lề nên con giáp này mất khá nhiều thời gian.

Tài chính cũng không tốt hơn là mấy nhưng may mắn là vẫn có người đến giúp đỡ phần nào. Tiền bản thân mình có thể kiếm ra vốn rất vất vả, nhất định phải cảm thấy hài lòng chứ đừng tham lam. Tuần này không mất tiền đã là may mắn lớn, cứ bình thường kiếm tiền đều đều chứ đừng ham tiền lớn mà bị lừa.

Tình cảm chủ yếu nghiêng về gia đình là phần nhiều. Con giáp này sẽ phải lo cho con cháu nhiều hơn, bao nhiêu thứ đổ lên đầu bản mệnh tự gánh hết. Có người cố tình dùng chiến tranh tâm lý để tấn công, làm đảo lộn cuộc sống của con giáp này nhưng may mắn là bản mệnh sẽ vượt qua được.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 21/8 đến 27/8/2023 của 12 con giáp, tuổi Tỵ bớt khó khăn hơn hẳn, đặc biệt là nữ giới. Tuy nhiên đừng ngủ quên trong yên bình bởi hung vận vẫn đang rình rập, tuy nhiên nếu bản mệnh cứ sống bình ổn, không sân si thì không ai có thể làm khó được.

Công việc của tuổi Tỵ thuận lợi. Không gì bằng sự tự chủ của bản thân. Cầu người không bằng cầu mình, trông đợi người khác giúp đỡ thì khó lắm. Miễn bản mệnh cứ làm tốt việc của mình thì công việc sẽ đi lên, buôn bán đắt hàng, đừng nhờ vả ai hết.

Tài chính tuần này lộc dồn về những ngày cuối tuần. Có thể sẽ được trả lương sớm hơn dự định hoặc được thưởng nóng, tăng lương hoặc khách hàng ủng hộ nhiều hơn bình thường. Tuy nhiên tuổi Tỵ nên hạn chế chi tiêu cho những món đồ đắt tiền, lúc khỏe mạnh để dành tiền cho lúc ốm đau.

Tình cảm thăng hoa, đặc biệt là nữ giới, khéo cư xử nên hay được mọi người để ý. Người độc thân dễ có mối làm quen mới qua lời giới thiệu từ người quen, nên cởi mở đón nhận. Người đã có đôi thì nhân duyên thắm nồng, vợ chồng hiểu ý nhau không cần phải nói nhiều.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 21/8 đến 27/8/2023, tuổi Ngọ phải đôn đáo, chạy vạy, đi lại khá nhiều. Nhưng công sức bản mệnh bỏ ra sẽ thu được lợi lớn, càng chịu khó bươn chải đi lại càng thuận lợi hơn người.

Công việc trong tuần cực lợi cho những người hay di chuyển, đi công tác, đi bán hàng hoặc xuất ngoại. Động thì có lợi, tĩnh thì vô công, có công việc gì mà đòi hỏi bản mệnh phải di chuyển nhiều thì cứ xông xáo mà làm, không phải chịu thiệt thòi nhiều đâu nên đừng có lo lắng.

Vận trình tiền bạc biến chuyển khá nhanh, lúc được lúc mất nhưng được thì nhiều hơn mất. Con giáp này bản lĩnh tới đâu thì hưởng tới đó, làm tới đâu thì tốt tới đó, ngoài việc kiên trì hơn thì không còn con đường nào khác nữa.

Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ sống khá là được lòng mọi người. Con giáp này cảm thấy gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè còn thoải mái hơn hẹn hò yêu đương. Bản mệnh cũng chú trọng tới gia đình mình nhiều hơn, có thể thiếu tình yêu nhưng không thể bỏ bê cha mẹ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 21/8 đến 27/8/2023, tuổi Mùi tinh thần mạnh mẽ hơn nhiều. Con giáp này không còn hiền lành để người khác ăn hiếp, đè đầu cưỡi cổ. Công việc cũng tốt hơn trước nhờ bản lĩnh hơn người, dám làm dám chịu không thua kém ai.

Công việc đón nhận nhiều tin vui, không phải va chạm với những người có năng lực yếu kém nhưng thích thể hiện. Có một vài khó khăn nhưng điều đó là không đáng kể và bản mệnh sẽ hoàn thành tốt thôi, đặc biệt là nam giới đang tự lập nghiệp hoặc làm công sở.

Vận tài chính đang ổn định. Đầu tuần và cuối tuần, con giáp này có được nguồn tiền vào đều đặn và khá tốt. Bên cạnh đó, còn có lộc ăn uống và buôn bán đến cho tuổi Mùi, người nào buôn bán thì sẽ có lãi.

Tin vui nữa đến với bản mệnh chính là chuyện tình cảm có những khởi đầu tốt đẹp, đặc biệt là với người độc thân. Đôi lứa dần hiểu nhau hơn và có ý định tiến tới một mối quan hệ lâu dài. Nam giới sẽ vượng duyên hơn nữ, nên tranh thủ thời gian này kết đôi hoặc hợp tác làm ăn.

Tuổi Thân

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 21/8 đến 27/8/2023, tuổi Thân nên chuẩn bị tinh thần đương đầu với khó khăn. Đi xa về gần phải hết sức cẩn thận, kể cả người thân trong nhà. Công việc cũng vậy, làm gì cũng nên để ý kỹ một chút kẻo bị bắt lỗi.

Con giáp này gặp phải nhiều trở ngại khi muốn tiến hành những kế hoạch đã đề ra, mà nguyên nhân chính là do có kẻ ganh ghét. Những người có lịch phải đi công tác xa hoặc thuyên chuyển công việc nên cẩn thận trong quá trình đi lại, nếu không gặp bất trắc thì công việc cũng khó như ý.

Vận tài lận đận không kém. Công việc không tốt nên tiền bạc cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều. Tiền bạc chẳng thấy sinh thêm mà biết bao nhiêu việc phải chi tiêu, khiến cho con giáp này không khỏi chật vật mới có thể xoay sở được khoản tiền cho những dự định sắp tới.

Tình cảm cũng không suôn sẻ, may mắn hơn ở khoảng thời gian cuối tuần. Tuổi Thân đừng quá đặt nặng các tiêu chuẩn và gây khó khăn, áp lực cho chính mình mà khổ tâm. Những người đang có ý định chữa bệnh hay dỗ con cái thì nên tranh thủ cuối tuần, là thời gian thuận lợi nhất.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 21/8 đến 27/8/2023, công việc của tuổi Dậu vô cùng thăng hoa, nhất là khoảng giữa tuần, mang tới những cơ hội phát triển và hướng đi mới trên con đường sự nghiệp. Buôn bán cũng đắt khách hơn những ngày khác, công việc thì năng suất bất ngờ.

Tài vận của tuổi Dậu cũng suôn sẻ, chủ yếu là lộc ăn uống và buôn bán, không nên trông chờ vào thu nhập chính. Tuy nhiên con giáp này kiếm được nhưng lại chưa thực sự cân đối các khoản chi tiêu. Bản mệnh được nhắc nhở đừng tiêu pha quá nhiều nếu không đến lúc có khó khăn lại chẳng biết nhờ cậy ai.

Tuần này, tuổi Dậu vượng đào hoa, có nhiều biến động trong các mối quan hệ xảy đến khiến bản mệnh trở tay không kịp. Thế nhưng dù là mối quan hệ nào đi nữa thì cũng nên tiết chế kẻo ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Vận trình tình cảm vượng đào hoa nhắc nhở tuổi Dậu nên chăm chút mối quan hệ bạn bè và gia đình nhiều hơn là tình yêu vì khi tập trung vào yêu đương quá thì dễ lạc lối, sai trái. Người có gia đình thì tình cảm thắm thiết hơn mọi khi nhưng đừng quá cố chấp làm theo ý mình và đừng cố bào chữa khi sai trái.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 21/8 đến 27/8/2023, tuổi Tuất dễ dính vào những thị phi không đáng có, dễ có tranh chấp xảy ra. Cũng may là sẽ không quá tệ nhưng đừng vội mừng, nếu cứ chủ quan và kiêu ngạo thì vận xui ập đến lúc nào không hay.

Công việc bận rộn hơn tuần trước, việc gì cũng đến tay khiến con giáp này vô cùng mệt mỏi và ức chế. Mọi việc chững lại, lúc này tuổi Tuất nên bình tâm xử lý, tránh xa những kẻ tiểu nhân xu nịnh, lật lường bên cạnh thì mới mong công việc trót lọt.

Vận tài chính không ổn cho lắm khi chuyện gì cũng phải hỏi đến tiền. Tiền vào cũng nhiều nhưng tiền ra không ít, hầu như không tích lũy được là bao. Bản mệnh luôn bị kẻ tiểu nhân vẫn đang rình mò, tìm cơ hội rủ rê hoặc vay tiền nên phải hết sức cẩn trọng.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất cũng nên hạn chế ăn nói bừa bãi. Đặc biệt chuyện của mình hay gia đình chớ đem ra ngoài kể kẻo lại thành trò vui của thiên hạ. Người có gia đình chăm chút con cái mà quên mất chăm chút mối quan hệ hai người, vợ chồng hơi lạnh nhạt chuyện chăn gối.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 21/8 đến 27/8/2023, tuổi Hợi là một trong những con giáp may mắn trong tuần này. Tuy vậy con giáp này cũng nên giữ mình tránh khẩu nghiệp, thị phi, mọi chuyện rồi sẽ qua sớm thôi đừng quá lo lắng.

Công việc của tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp, có cơ hội thăng quan tiến chức, bên cạnh đó bản mệnh cũng hay nhận được lời khen từ người khác. Công việc vất vả, con giáp này phải di chuyển và làm việc nhiều nhưng kết quả lại tốt hơn mọi khi.

Trên phương diện tài chính, tuổi Hợi giỏi kiểm soát tiền bạc, giỏi tích tiểu thành đại. Tuy nhiên, cũng nên biết giới hạn nên và không nên, con giáp này đừng quá thắt chặt chi tiêu kẻo mang tiếng keo kiệt rồi lại buồn bã, nghĩ nhiều.

Tiếc là vận trình tình cảm trong tuần này ảm đạm, bản mệnh có nhiều tâm sự mà không biết nói cùng ai. Ban ngày vui vẻ cười nói nhưng đêm về thì trống trải, khó ngủ. Vì tâm trạng kém nên kéo theo sức khỏe đi xuống, mệt mỏi, hay cáu gắt với người thân trong nhà. Cũng may là ai cũng biết được tính cách khó ở thất thường của con giáp này nên dễ thông cảm.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *