Tuổi Dần nhiều điều bất trắc, tuổi Tuất kiên trì có lợi

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 21/8/2023, tuổi Tý rất tin tưởng vào những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Những mục tiêu ấy đang trở nên ngày càng rõ ràng hơn và bản mệnh sẽ dùng hết sức mình để hoàn thành.

Dù mọi người xung quanh nêu ý kiến về những việc tuổi Tý đang làm, nhưng bản mệnh không quá bận tâm. Con giáp này hiểu rất rõ bản thân và biết mình cần gì, vì thế chỉ cần nhìn vào mục tiêu trước mắt là được, chẳng sợ bất cứ ai chi phối.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp và giường ngủ. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/8/2023, tuổi Sửu chẳng bao giờ là một kẻ làm biếng cả và tinh thần luôn cố gắng hết mình của bản mệnh đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. Con giáp này khiến cả tập thể phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Người làm lãnh đạo sẽ đưa ra những quan điểm đúng đắn khiến ai cũng phải tin theo. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên, từ đó dễ dàng gắn kết mối quan hệ của mọi người.

Tiếc rằng, trên phương diện tình cảm, dù giúp đỡ được nhiều người nhưng bản mệnh lại chẳng thể tìm được ai để chia sẻ nỗi niềm. Chính vì thế mà bản mệnh cảm thấy mình chẳng khác gì một con người cô độc.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 21/8/2023 đem tới nhiều điều bất trắc cho tuổi Dần. Con giáp này tin tưởng có phần cực đoan vào những nhận định của bản thân và chính những điều đó sẽ khiến bản mệnh mắc những sai lầm trong công việc, gây hao tài tốn của.

Tuổi Dần có phần kiêu ngạo đến mức không muốn nhận lỗi về bản thân mà thường tìm cách đổ lỗi cho nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục thế này, bản mệnh sẽ ngày càng thụt lùi so với chính bản thân, đồng nghiệp và đối thủ cạnh tranh.

Về mặt tình cảm, con giáp này sẵn sàng thể hiện mình là một người vô cùng ấm áp và lãng mạn với nửa kia. Thỉnh thoảng, bản mệnh muốn tạo cho người ta một điều bất ngờ thú vị và đó chính là chất keo gắn kết quan hệ hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/8/2023, tuổi Mão đưa ra những ý tưởng sáng tạo trên con đường làm ăn kinh doanh. Một số người có thể thu về khoản lãi lời khiến ai cũng phải ngạc nhiên và khâm phục.

Người làm công ăn lương làm việc chăm chỉ vì những mục tiêu mình đặt ra. Dù nhiều người nói bản mệnh viển vông đi chăng nữa, bản mệnh vẫn bỏ ngoài tai. Con giáp này nghĩ rằng những đích đến tham vọng sẽ góp phần thúc đẩy mình tiến bộ không ngừng.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày đẹp để thực hiện những công việc quan trọng. Vì vậy, nếu có dự định làm việc gì trong ngày này thì nên bắt tay thực hiện ngay, như vậy thì sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 21/8/2023, tuổi Thìn thể hiện được tài ăn nói của mình. Ngay cả khi xuất hiện trong một môi trường mới mẻ hoặc khi thực hiện một công việc xa lạ, bản mệnh cũng vẫn tự tin thể hiện quan điểm trước mặt mọi người.

Nếu có thời gian rảnh trong ngày mới này, tuổi Thìn có thể học hỏi thêm những kiến thức mới góp phần làm phong phú vốn hiểu biết của mình. Làm được như vậy, càng ngày, bản mệnh sẽ càng trở nên nổi bật và tỏa sáng.

Người độc thân vẫn chưa mấy quan tâm đến chuyện tình cảm, vì thế mà bản mệnh thường tìm cách từ chối khéo các đối tượng tìm hiểu. Con giáp này muốn gây dựng sự nghiệp vững vàng trước rồi mới nghĩ tới việc yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/8/2023, tuổi Tỵ có thể tự đặt ra cho mình những niềm tin mù quáng. Thỉnh thoảng mơ mộng cũng tốt, nhưng xa rời thực tế quá cũng không hay đâu. Tốt nhất con giáp này nên nhìn nhận lại mọi vấn đề.

Việc làm ăn kinh doanh cũng dễ rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ, chủ yếu là bởi bản mệnh chưa xác định được điểm mạnh của mình lại cứ chạy theo xu thế của xã hội. Tuổi Tỵ cần bước chậm lại để quan sát và đánh giá tình hình đúng đắn hơn.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh và nửa kia cũng không được thực sự hòa hợp. Nửa kia muốn quan tâm đến trạng thái cảm xúc của bản mệnh, nhưng bản mệnh lại chẳng chủ động chia sẻ. Cứ tiếp tục như vậy, quan hệ đôi bên sẽ dần trở nên xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 21/8/2023, tuổi Ngọ quá mức nuông chiều bản thân, để mình đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi nếp sống điều độ và nhiệm vụ hàng ngày. Con giáp này có thể gây phiền phức cho nhiều người xung quanh.

Về mặt tình cảm, nếu đã có đôi, bản mệnh hãy kiềm chế bản tính đa tình của mình lại. Bởi làm vậy vừa khiến nửa kia của bản mệnh nảy sinh cảm giác ghen tuông và tổn thương, vừa ảnh hưởng đến hình tượng của chính bản thân bản mệnh.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/8/2023 đem tới nguồn năng lượng tràn đầy cho tuổi Mùi. Con giáp này cảm thấy tự tin và quyết đoán hơn so với những ngày vừa qua. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thử nghiệm những điều mới mẻ.

Ngoài ra, tuổi Mùi cũng khiêm tốn lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, vì thế mọi công việc điều được tiến triển một cách khá thuận lợi. Con giáp này tự cảm thấy nay thật là một ngày may mắn hiếm có của mình trên phương diện sự nghiệp.

Tiếc rằng trên phương diện tình cảm, con giáp này cảm thấy khá nóng nảy khi nửa kia không hiểu được những điều mình muốn truyền đạt. Có lẽ bản mệnh cần nhắc nhở mình bình tĩnh hơn chứ không nên tức giận, nói lời gây tổn thương cho đối phương

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 21/8/2023, tuổi Thân dường như trở nên quá mức nhạy cảm. Con giáp này không chịu được bất cứ ai động chạm đến mình và sẵn sàng nổi xung lên. Điều này khiến cho mọi người có vẻ dè chừng và không muốn hợp tác với bản mệnh.

Việc làm ăn kinh doanh cũng chẳng mấy thuận lợi. Con giáp này chẳng tìm được mối khách hàng nào phù hợp. Có lẽ bản mệnh cần bình tĩnh chờ thời, không nên vội vàng chạy theo xu thế thị trường kẻo thua lỗ.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần và Tài thần. Đây là hướng tốt nhất trong ngày này, có thể đem lại cho bản mệnh nhiều may mắn, giúp công việc gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/8/2023, phương diện sự nghiệp, tuổi Dậu không tập trung, làm việc gì cũng nhanh nhanh chóng chóng cho xong. Tuy nhiên, nếu bản mệnh để xảy ra sai sót gì thì sau đó chính bản mệnh sẽ lại là người mất công làm lại.

Bù lại, vận tình duyên vượng sắc, nếu vẫn còn cô đơn, hôm nay rất có thể trái tim của tuổi Dậu sẽ xốn xang vì một ai đó. Đối phương có thể gây ấn tượng cho bản mệnh ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Hãy chủ động làm quen người ấy.

Nếu đã có nửa kia, bản mệnh và đối phương chắc chắn sẽ có một ngày hạnh phúc, vì cả hai lúc nào cũng một lòng một dạ với nhau. Khi ở bên nhau, dù chẳng làm việc gì đi nữa, hai người cũng cảm thấy vô cùng vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 21/8/2023, tuổi Tuất nên nghĩ về những dự định tương lai và dành thời gian để xây dựng từng bước thực hiện. Nếu kiên trì làm theo, bản mệnh chắc chắn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ.

Người đã có công ăn việc làm ổn định vẫn luôn là con người cẩn trọng. Con giáp này chẳng bao giờ là một người nổi bật trước đám đông, nhưng sự thông minh và nhẫn nại của bản mệnh luôn khiến những ai quen biết bản mệnh lâu ấn tượng.

Tiếc rằng con giáp này sẽ phải đối diện với những tổn thương trong tình cảm. Nếu nửa kia không biết trân trọng bản mệnh thì bản mệnh cũng chớ nên quá lưu luyến. Hãy buông tay để có thể sống nhẹ nhõm và hướng tới điều tích cực.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/8/2023, tuổi Hợi cảm thấy khá thất vọng với bản thân, bởi mỗi khi gặp vấn đề gì, bản mệnh đều khó có thể lập tức tìm ra cách giải quyết. Con giáp này cảm thấy mình đang tụt hậu so với mọi người xung quanh.

Con giáp này không nên tiếp tục giữ những suy nghĩ tiêu cực như vậy. Hãy bình tĩnh để có thể nhận ra điều mình làm chưa tốt, từ đó có cách sửa đổi thích hợp. Còn nếu bản mệnh chỉ trách móc bản thân suông thôi thì chẳng thể nào thay đổi được tình hình.

Thêm vào đó, tuổi Hợi cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận, não bộ, bàng quang. Dù còn trẻ tuổi đi chăng nữa, bản mệnh cũng cần chú ý đến tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn bằng cách sinh hoạt điều độ và rèn luyện sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *