Tuổi Dần quý nhân giúp đỡ, tuổi Thân suôn sẻ đủ đường

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 1/9/2023, vận trình tài lộc của tuổi Tý gặp nhiều bất lợi. Đầu tư kinh doanh ở thời điểm này có lẽ chưa phải lúc thích hợp, bản mệnh tốt nhất nên lùi kế hoạch lại.

Công việc của con giáp này có dấu hiệu bị trì trệ, gặp nhiều trục trặc. Chính vì vậy cần phải nhanh chóng xử lý và hoàn thành chúng trước khi lập ra các kế hoạch dài hạn mới trong thời gian tới. Bản mệnh cũng chớ nên đổ lỗi mọi thứ cho hoàn cảnh.

Tình cảm của Tý cũng chẳng được như ý. Có thể do bản mệnh đặt ra những tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao nên đến giờ vẫn chưa có được nửa kia cho mình. Với các cặp đôi, tình yêu trở nên nhạt nhẽo, không còn lãng mạn như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 1/9/2023, công danh của tuổi Sửu thăng tiến nhanh chóng. Con giáp này thể hiện được sự linh hoạt và nhạy bén của mình trong cách xử lý tình huống, khả năng được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn không còn xa.

Tuổi Sửu có tầm nhìn xa trông rộng, có phong thái của một người lãnh đạo nên còn rất biết cách thu phục lòng người, giành được lòng tin từ đồng nghiệp. Đây là tố chất cần thiết và quan trọng nếu bản mệnh muốn bước những bước xa hơn.

Trên phương diện tình cảm, tâm tính của Sửu đôi khi còn cứng nhắc, ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ lứa đôi. Con giáp này nên nói năng, xử sự mềm mỏng hơn để không vô tình khiến nửa kia chạnh lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 1/9/2023, tuổi Dần đi đâu làm gì cũng dễ gặp quý nhân giúp đỡ. Công việc nhờ vậy rất thuận lợi. Điều này cũng dễ hiểu bởi bình thường bản mệnh hay giúp đỡ mọi người nên giờ mọi người sẽ chẳng ngần ngại phụ giúp một tay.

Dù vậy, tuổi Dần chớ nên vì thế mà ỷ lại, nỗ lực từ chính bàn tay của mình bao giờ cũng tốt hơn là chỉ biết dựa dẫm vào người khác. Trực giác trong ngày hôm nay của bản mệnh cũng khá tốt, khi cảm thấy mông lung về con đường phía trước, có thể lựa chọn nghe theo trực giác xem sao.

Con giáp này cũng nên học cách tận hưởng cuộc sống thay vì lúc nào cũng chỉ biết làm việc. Bản mệnh đang dành quá nhiều thời gian để làm việc và kiếm tiền mà vô tâm với bạn bè, người thân xung quanh. Các mối quan hệ vì thiếu sự tương tác nên dần nhạt nhòa, xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 1/9/2023, tuổi Mão may mắn có vận trình công danh sự nghiệp khá tốt. Ngoài ra còn được quý nhân trợ mệnh, tạo cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, xây dựng các mối quan hệ phát triển bền vững cho tương lai.

Tài lộc trong ngày cũng khá sáng, con giáp này có cơ hội tự kiếm tiền về túi. Nhất là người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc thu về không ít, lợi nhuận tăng lên trông thấy. Lúc này bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để không mắc phải sai lầm trong đầu tư kinh doanh.

Tuy nhiên, về mặt tình cảm, tuổi Mão có thể có những mệt mỏi, chán nản khi mối quan hệ vốn đang tốt đẹp bỗng rơi vào khoảng lặng. Thế nhưng cả hai lại chọn cách im lặng thay vì cùng nhau đối mặt và giải quyết vấn đề đang tồn tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 1/9/2023, tuổi Thìn cần tránh những suy nghĩ tiêu cực đang luẩn quẩn trong đầu. Con giáp này nên tỉnh táo và sáng suốt hơn nếu không các khó khăn trong ngày đều bắt nguồn từ sự lơ là, thiếu tập trung của mình.

Có vẻ như bản mệnh đang có suy nghĩ trông chờ quá nhiều vào sự may mắn mà không hề có suy nghĩ rằng bản thân cần phải phấn đấu cho mục tiêu được đề ra. Những khó khăn ấy sẽ không thể bỗng dưng biến mất nếu như không tự mình xử lý chúng.

Hơn thế nữa tuổi Thìn cũng nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, đặc biệt là sức khỏe tinh thần. Con giáp này nên chia sẻ với bạn bè, người thân nhiều hơn những áp lực đang phải chịu đựng, có như vậy thì mới cảm thấy thoải mái. Ngoài ra việc tập thể dục thể thao cũng giúp bản mệnh quên đi muộn phiền, lại tăng cường sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 1/9/2023 là một ngày khá vượng tài đối với tuổi Tỵ. Làm ăn kinh doanh quan trọng nhất là biết lựa chọn đúng thời điểm, và thời cơ của bản mệnh sẽ đến, chớ nên do dự thêm mà để lỡ mất cơ hội.

Công việc của tuổi Tỵ ở thời điểm này cũng không gặp vấn đề nào. Con giáp này xử lý các vấn đề cũ mới rất ổn thỏa, sắp xếp mọi việc đâu ra. Cấp trên hay đồng nghiệp đều cảm thấy yên tâm khi việc tới tay bản mệnh.

Vận trình tình cảm cũng tiến triển tốt, mọi thứ đã ngã ngũ chứ không còn mập mờ như trước đó nữa. Tuy nhiên nếu muốn mối quan hệ phát triển nhanh thì bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa, thụ động quá sẽ để vuột mất người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 1/9/2023, tuổi Ngọ có thể thuận lợi thể hiện năng lực trong công việc hoặc lĩnh vực đang theo đuổi. Cơ hội tốt như vậy không phải lúc nào cũng đến đâu, vì vậy đừng bỏ lỡ nó bằng bất cứ giá nào, thành quả sẽ ngoài sức mong đợi.

Vận trình tình duyên cũng đang tiến triển tốt đẹp. Yếu tố giúp bản mệnh và nửa kia duy trì mối quan hệ chính là kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh, giúp hai người vượt qua được mọi vấn đề và thắt chặt tình cảm hơn.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng và giường ngủ của mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 1/9/2023, tuổi Mùi gặp khó khăn khi hợp tác, làm việc chung với người khác. Chín người mười ý, không chịu ngồi lại để cùng bàn bạc, tìm ra cách thống nhất vì mục tiêu chung. Nội bộ lục đục là nguyên nhân khiến công việc trì trệ.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi có không ít những kẻ ghen ghét, đố kỵ. Có kẻ tiểu nhân buông lời thất thiệt về con giáp này, dù việc bản mệnh làm hoàn toàn xuất phát từ ý tốt nhưng lại bị gắn cho cái mác không mấy tốt đẹp, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng thiếu sự hài hòa. Mối quan hệ giữa con giáp này với nửa kia đang khá căng thẳng do hai người không tìm được tiếng nói chung. Cả hai cần nói chuyện thẳng thắn với nhau trước khi mâu thuẫn ngày một lớn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 1/9/2023, tuổi Thân làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Con giáp này là người có khả năng, có tinh thần trách nhiệm nên được cả đồng nghiệp và cấp trên công nhận, tán thưởng.

Vận may đang lên còn giúp tuổi Thân có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, bốc thăm may mắn hay thu hồi được món nợ từ lâu. Song khi đang có nhiều tiền trong túi cũng đừng chỉ nghĩ đến tiêu xài hoang phí kẻo nhiều đến đâu cũng hết sớm thôi.

Vận trình tình duyên của con giáp này thêm phần thắm sắc. Bản mệnh và nửa kia dần tìm thấy thêm nhiều điểm chung, tình cảm càng ngày càng trở nên thắm thiết hơn, tình yêu cũng chính là động lực để con giáp này phấn đầu nhiều hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 1/9/2023, tuổi Dậu gặp không ít sóng gió, đặc biệt ở phương diện tài chính. Việc làm ăn trở nên khó khăn hơn khi sức cạnh tranh trên thị trường ngày càng tăng, nếu không sớm đổi mới việc kinh doanh, bản mệnh có thể bị đối thủ vượt mặt.

Chẳng những vậy, vì suy nghĩ thiếu tỉnh táo nên con giáp này dễ để cho tiền bạc tan biến nhanh chóng, tiêu xài mất kiểm soát vào những thứ không cần thiết. Bản mệnh cần phải xem xét lại cách quản lý tài chính của mình mới mong cải thiện được nếu không muốn lâm vào cảnh túng thiếu sau này.

Bù lại, điểm sáng đến từ phương diện tình cảm có thể an ủi Dậu phần nào trước những căng thẳng từ tiền bạc. Các cặp đôi có thời gian dành cho nhau, tình cảm luôn được hâm nóng, có thêm bước tiến mới dự báo chuyện vui sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 1/9/2023, tuổi Tuất cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói để không vô tình gây mâu thuẫn với người khác. Có thể bản mệnh không có ác ý, nhưng cách phát ngôn dễ gây hiểu lầm khiến người nghe không mấy dễ chịu. Nếu đó là kẻ tiểu nhân thì mọi chuyện còn rắc rối hơn.

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất cũng không được may mắn. Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt ngoài tầm kiểm soát, nguyên nhân chính là do cách chi tiêu thiếu khoa học của con giáp này nên gặp phải rắc rối khi có vấn đề bất ngờ nảy sinh.

Tình duyên của người độc thân không được như ý nguyện. Vòng xã giao của bản mệnh còn khá hạn hẹp nên khó tìm được đối tượng. Vậy nên đừng từ chối nếu như được bạn bè giới thiệu đi gặp mặt, đã đến lúc phải nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ tình cảm rồi.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 1/9/2023, tuổi Hợi thêm xông xáo và nhiệt huyết. Con giáp này không ngần ngại thử sức bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ. Đừng quá đặt nặng về đề thành hay bại, quan trọng là bản mệnh sẽ có những trải nghiệm thực tế thú vị.

Tình hình tài chính trong ngày khá ổn, thu nhập của tuổi Hợi đến từ nhiều nguồn nên không bị phụ thuộc vào một lĩnh vực nào cố định. Bên cạnh công việc làm thêm, buôn bán kinh doanh, con giáp này cũng tìm thấy cơ hội kiếm tiền bằng chính sở thích của mình.

Vận trình tình cảm giữa con giáp này và nửa kia cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Thời gian trôi qua, tình yêu càng thêm nồng nàn. Những thử thách càng khiến cho hai người yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *