Tuổi Mão công việc lận đận, tuổi Hợi thuận buồm xuôi gió

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 19/8/2023, tuổi Tý để mất cơ hội. Con giáp này sợ sự thất bại, nhưng như vậy chỉ khiến bản mệnh đi lùi. Gần đây việc làm ăn cũng khó khăn, không yên ổn, có tiểu nhân phá hoại, công việc lao đao.

May mắn vận tài lộc cát nhiều hơn hung. Con giáp này có thể thử vận may bằng tờ vé số hoặc bốc thăm trúng thưởng, xin tiền tiêu vặt. Nay một số người còn đòi được nợ một cách bất ngờ. Tuy nhiên tuổi Tý đừng dính đến mấy trò cờ bạc.

Vận trình tình cảm cũng khởi sắc. Tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ, con giáp này được người khác phái quý mến. Thực ra tính bản mệnh xuề xòa vui vẻ, đi đâu cũng nhanh miệng nên được người khác yêu quý là chuyện đương nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/8/2023, công việc của tuổi Sửu rơi vào bế tắc, việc gì cũng không được như ý muốn, khó chịu với đồng nghiệp, bất bình với cấp trên. Buôn bán thì cạnh tranh nhau từng chút một không ai chịu thua ai khiến bản mệnh bất lực vô cùng tận.

Bù lại tài vận tốt hơn mọi ngày. Tiền vào tay chủ yếu là nhờ vào tài ăn nói và quan hệ xã giao của con giáp này. Bản mệnh hiểu được đồng tiền mình làm ra cũng không hề dễ dàng nên rất biết tiết kiệm, gần đây hạn chế ăn chơi hơn trước.

Vận trình tình cảm, gia đình cũng có chiều hướng tốt lên. Người thân có bệnh sắp có cơ hội được bình phục. Những người còn độc thân nên tận dụng thời gian này làm quen với người mới hoặc quen thêm bạn mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 19/8/2023, sự nghiệp của tuổi Dần khá may mắn. Con giáp này chịu thương chịu khó nên hay được mọi người yêu quý. Những ai đang chờ tin tức xin việc, thi cử, thăng chức thì sẽ đón thêm tin tốt trong thời gian tới.

Tiền bạc của tuổi Dần cũng ở mức khá, không đáng lo. Thuận vợ thuận chồng nên con giáp này cố gắng cày cuốc kiếm đồng ra đồng vào lo cho gia đình. Việc kinh doanh buôn bán cực kì thuận lợi. Bản mệnh làm gì cũng có tiền, suôn sẻ hanh thông.

Ngược lại, vận trình tình cảm lại lao đao. Bản mệnh được khuyên đừng quá bận tâm đến cách sống lỗi của người khác. Con giáp này nên sợ những người sống tốt với mình thôi, vì không biết phải trả cái tình nghĩa cho người ta thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/8/2023, trong công việc, tuổi Mão lận đận hết phần người khác. Nay bản mệnh không nên dính líu vào kiện tụng, pháp lý hay tranh cãi với người có chức quyền. Con giáp này càng nói nhiều thì càng chịu thiệt thòi, kẻ ngang ngược thì vẫn cứ lộng hành.

Tài chính cũng không tốt hơn là mấy. Dù là con giáp kiếm tiền giỏi nhưng cũng không tránh được những lúc thất thoát. Sắp tới trong nhà bản mệnh có chuyện lớn cần đến khá nhiều tiền, không kiểm soát chi tiêu ngay từ bây giờ thì sau này sẽ phải đi vay.

Thêm vào đó, tuổi Mão còn đau đầu vì chuyện tình cảm. Đôi khi sống vô tình một chút cũng chẳng sao cả, bản mệnh cứ để ý đến cái nhìn của thiên hạ thì mệt mỏi lắm. Chuyện tình cảm cứ để người trong cuộc tự giải quyết, tuyệt đối đừng để người ngoài xen vào, rất rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 19/8/2023, công việc của tuổi Thìn nên cẩn thận với bạn làm ăn, tay chân cấp dưới. Chỉ cần con giáp này biết cách tiết chế, kìm lòng mình lại thì mọi việc sẽ được thuận lợi như không có biến cố gì xảy ra.

Vận tài lộc khấm khá, không chuyện gì có thể làm khó được tuổi Thìn. Con giáp này là người chịu khó cày cuốc, khi người khác chơi thì bản mệnh kiếm tiền không ngơi tay. Dù đôi khi có hơi ghen tị với sự thảnh thơi của người ta nhưng tiền bạc vẫn vào đều là hạnh phúc rồi.

Tình cảm của tuổi Thìn ở mức bình ổn. May mắn nhất có lẽ là gia đạo an yên, người quen biết lâu càng có nhiều ấn tượng tốt đẹp về đối phương. Các cặp đôi cũng có nhiều thời gian ở bên nhau, cùng theo đuổi ước mơ và tham vọng của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/8/2023, tuổi Tỵ có phần nhàn hạ hơn. Thời điểm này có lợi cho người cầu danh lợi, chức vụ, người làm nghề tự do có phần thua thiệt hơn. Tuy nhiên đừng vội mừng, năng lực của bản mệnh vẫn ở mức bình thường, muốn bứt phá cần có chí lớn.

Vận tiền bạc khởi sắc, cuộc sống của bản mệnh được cải thiện nhiều nhờ các công việc làm thêm. Nhờ khéo ăn khéo nói nên thu nhập của con giáp này cũng gọi là khá so với nhiều người, không mất mát hay hao tổn của cải đã là phúc lớn.

Điểm sáng trong ngày là vận trình tình cảm, con giáp này rất được lòng mọi người xung quanh. Cách ăn ở của tuổi Tỵ hiếm khi mất lòng ai vì sống biết điều, thoáng tính. Bản mệnh cũng hiếm khi để bụng những chuyện lặt vặt nên vợ chồng thi thoảng mới có xích mích nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 19/8/2023, tuổi Ngọ có tiếng nói uy quyền trong công việc. Con giáp này nói được làm được, biết vươn lên, nỗ lực vì tương lai chứ không chịu thua ai hết nên ai cũng nể. Tuy nhiên đừng cậy thế được mọi người quý rồi lớn tiếng với người khác.

Trong ngày này, tuổi Ngọ đi đâu làm gì cũng nên chú ý an toàn, tốt hơn hết nên cố gắng hạn chế đi lại để tránh tiền mất tật mang. Nay không phải là ngày quá tệ đối với tài lộc nhưng chú ý thì vẫn hơn, lơ là là mất tiền ngay.

Tình cảm của con giáp này cũng kém may. Biết là khi yêu thì tuổi Ngọ thường có xu hướng coi người ấy là tất cả nên sẽ nghe theo những điều kiện của họ. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên có chính kiến và bảo vệ chính kiến của mình nếu như nó là đúng đắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/8/2023, công việc của tuổi Mùi không ổn. Con giáp này khoan dung cho những kẻ xấu, họ lại dùng sự bao dung ấy để chuộc lợi. Bản mệnh được khuyên tập trung làm tốt việc của mình, đừng có quan tâm đến người khác.

Tài vận của con giáp này cũng không ổn, phải lo nhiều chuyện cần đến tiền. Thời điểm này đòi hỏi bản mệnh cần phải nhẫn nại, chỉ cần lơ là một chút là cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại. Kinh doanh nên bình tĩnh, chỉ cần nóng giận là mất khách ngay.

Bù lại tình cảm có chiều hướng tốt lên. Đời có nhân quả hết, nên bản mệnh không cần phải hậm hực vì những kẻ sống lỗi. Gia đạo may mắn, bình an, đi xa về gần được ơn trên che chở tránh bớt xui xẻo là hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 19/8/2023, sự nghiệp của tuổi Thân khó thuận lợi, phải lao đao vì những nhiệm vụ mới được giao, một số người bất lực trước cách cư xử của cấp trên. Thậm chí con giáp này còn có điềm xin thôi việc đột ngột, tranh cãi với đồng nghiệp ở cơ quan…

May mắn, tiền bạc có quý nhân giúp đỡ. Tuổi Thân cứ yên tâm mà kiếm tiền, không cần lo cho ai hết, tiền mình kiếm mình tiêu cho bản thân và gia đình. Người ngoài cứ ghen tị nhưng đâu biết đằng sau đó là những ngày tháng bản mệnh làm việc không nghỉ ngơi.

Vận trình tình cảm ôn hòa. Con giáp này ngoại hình có thể không bắt mắt, nhưng đừng để nội tâm xấu xí. Cứ sống lương thiện, hiền lành thì không ai dám làm khó bản mệnh, ngược lại còn được người ta yêu mến thêm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/8/2023, sự nghiệp của tuổi Dậu kém may. Nay tâm trạng không được tốt nên bản mệnh không hề muốn đi làm chút nào cả. Thức dậy với đầu óc mệt mỏi, uể oải nên năng suất công việc không cao, vất vả nhưng không biết chia sẻ cùng ai.

Trên phương diện tài chính, tuổi Dậu lại có lộc. Nhiều người có lộc ăn uống, quà cáp hoặc được cho tiền trong ngày. Con giáp này có những lúc tưởng chừng như sắp mất tiền nhưng lại lấy lại được, dù đen đủi mặt công việc nhưng bù lại tài lộc rất khấm khá.

Vận trình tình cảm không xấu nhưng tuổi Dậu cần chú ý những kẻ tiếp cận để nịnh bợ. Đó rất có thể chính là kẻ tiểu nhân muốn lợi dụng sự cả tin của bản mệnh để kiếm lợi cho mình. Tuy nhiên bên cạnh con giáp này vẫn còn nhiều người đứng sau ủng hộ và yêu quý.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 19/8/2023, tuổi Tuất làm việc vất vả và khó khăn. Bản mệnh là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ khiến cấp trên và đồng nghiệp ác cảm. Đi làm mà có tranh cãi thì hãy kiềm chế hết sức để công việc được yên ổn.

Mặc dù chưa phát tài nhưng ít ra con giáp này vẫn may mắn hơn bao người. Tuổi Tuất là người chịu khó, biết lo cho chuyện của hai bên nội ngoại bằng chính đồng tiền mình làm ra. Một số người đang đi làm ăn xa cũng được lộc, đó có thể là tiền thưởng, quà tặng…

Vận trình tình cảm cũng có chiều hướng đi lên. Đối với tuổi Tuất, quan trọng nhất là những phút ở bên người yêu thương. Nhiều người đi làm ăn xa chỉ muốn nhanh được về nhà với người thân chứ không mong gì thêm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/8/2023, công việc của tuổi Hợi suôn sẻ. Việc xuất ngoại, xin việc, làm hồ sơ hay bầu cử, khai trương đều thuận buồm xuôi gió. Công sức mà con giáp này bỏ ra được đền đáp xứng đáng, lương thưởng được tăng cao trong thời gian tới.

Vấn đề tài chính cũng không còn gây sức ép lên con giáp này. Tuổi Hợi được người thân giúp đỡ nên cũng đỡ áp lực hơn mọi ngày. Cuộc sống của bản mệnh dễ thở hơn khi không phải loay hoay để xử lý chuyện tiền nong như suốt thời gian qua.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi cũng được đón may mắn. Người nên đến thì sẽ đến, người muốn đi thì đừng nên níu kéo. Con giáp này nhân ái, biết cách kiềm chế bản thân, không to tiếng với ai dù bản mệnh có đang bức xúc đến thế nào đi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *