Tuổi Ngọ ngã rẽ quan trọng, tuổi Dậu trực giác mách bảo

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 20/8/2023, tuổi Tý sắp bước vào một giai đoạn khá cam go về mặt sự nghiệp. Song không cần gắng sức quá nhiều, hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi, để mọi thứ thuận tự nhiên.

Bên cạnh đó con giáp này được nhắc nhở làm gì cũng phải kiên nhẫn, đừng mong làm giàu nhanh hoặc tập thể dục vài hôm là dáng đẹp, uống thuốc xong muốn khỏe ngay… Nếu bản mệnh còn duy trì trạng thái này thì chỉ dễ bị lừa hơn mà thôi.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa, dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/8/2023, tuổi Sửu đang có lợi thế. Con giáp này hãy mạnh dạn đổi mới và tin vào bản thân, có thể sẽ phát triển nhảy vọt. Thực ra bản mệnh đã có những chuẩn bị rất tốt, lúc này chỉ cần tập trung năng lượng để thực hiện.

Tuy nhiên trong ngày này tâm tính của bản mệnh không được tốt, thường xuyên có cảm giác bất an trong lòng. Có thể lúc này bản mệnh cần được ở góc riêng một mình tĩnh lặng để giải tỏa căng thẳng hiện tại.

Về mặt sức khỏe, tuổi Sửu nên dành thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Ngoài ra theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở ngón chân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 20/8/2023, tuổi Dần nhờ nhìn tới đâu cũng thấy cơ hội kiếm tiền. Con giáp này thấy được tín hiệu tích cực về tiền bạc. Một số công việc làm thêm đã bắt đầu có kết quả, thu nhập dù tăng nhẹ cũng đủ làm bản mệnh hài lòng.

Về mặt tình cảm, đây cũng là quãng thời gian ngọt ngào dành cho tuổi Dần. Chuyện tình cảm và gia đình đều chan hòa hơn trước. Người độc thân hứa hẹn có cuộc gặp gỡ thú vị với người khác giới.

Con giáp này cũng được khuyên đây là thời gian để sống chậm lại, tập trung cho việc nghỉ ngơi và chữa lành tâm hồn. Bản mệnh có thể lựa chọn các hoạt động như tập thể dục nhẹ nhàng hoặc dành thời gian để dọn dẹp, trang trí lại không gian sống.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/8/2023 cho thấy có việc xảy ra không như ý. Tuổi Mão đừng quá bận tâm đến những việc chưa hoàn thành, vì làm việc chăm chỉ không giúp bản mệnh năng suất hơn nếu như thể chất và tinh thần của bản mệnh đang dần kiệt quệ.

Bù lại ngày mới mang đến cơ hội gia tăng thu nhập từ công việc phụ, đóng góp thêm một khoản kha khá giúp tài chính của bản mệnh vững bền hơn. Tuy nhiên, vất vả và mệt mỏi hơn là điều không thể tránh khỏi, đòi hỏi tuổi Mão phải sắp xếp công việc thông minh, khoa học hơn.

Thời điểm này, tuổi Mão có một sức hút lớn với những mối quan hệ xung quanh. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để kết giao với những người bạn mới, hoặc gắn kết lại với những người bạn mà đã lâu bản mệnh không dành thời gian cùng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 20/8/2023, tuổi Thìn thường xuyên có những quyết định vô lý, khó hiểu, trở nên xấu tính hơn. Con giáp này được khuyên hãy nêu lên quan điểm trên tinh thần xây dựng. Điều này giúp bản mệnh nhẹ lòng và còn đưa các mối quan hệ của bản mệnh lên bước tiến mới.

Nếu tuổi Thìn đang nung nấu những suy nghĩ về một thay đổi lớn như một công việc mới hoặc một nơi ở mới thì hôm nay sẽ có cơ hội tuyệt vời để thực hiện những thay đổi mà bản thân mong muốn.

Tuy nhiên, rất có thể do nghĩ ngợi quá nhiều về các kế hoạch nên con giáp này vừa cảm thấy háo hức vừa mông lung nên dễ mất ngủ. Hãy thực sự hành động bản mệnh mới sáng tỏ hơn lựa chọn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/8/2023 mang lại cho tuổi Tỵ một số thử thách nghề nghiệp, đòi hỏi bản mệnh cần tập trung và kiên nhẫn cao độ. Nhìn ở mặt tích cực, đây cũng là cơ hội để bản mệnh chứng minh bản lĩnh và tỏa sáng hơn.

Trên phương diện tình cảm, những ai đã có đôi sẽ được sống trong một giai đoạn viên mãn và đầm ấm. Người đang độc thân nên dành thêm thời gian để hiểu chính mình hơn.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 20/8/2023, tuổi Ngọ có thể phải đứng trước hai ngã rẽ sự nghiệp quan trọng. Những lời đóng góp của bạn bè và tiền bối trong nghề sẽ giúp ích cho bản mệnh.

Ngày mới sẽ mang lại tin vui cho những ai đang nỗ lực cải thiện thu nhập, có thể bản mệnh có thêm việc làm, một dự án mới hoặc được người khác hỗ trợ công việc trong khả năng của mình. Con giáp này cố gắng làm thật tốt và nhận về số tiền xứng đáng.

Vận trình tình cảm tuổi Ngọ rất khởi sắc, người độc thân hãy chuẩn bị chào đón một mối lương duyên bất ngờ. Tuy nhiên sức khỏe lại có phần đi xuống, bản mệnh nên chú ý chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/8/2023, tuổi Mùi dễ bị hỏng việc do sự chủ quan. Con giáp này cần để ý tới mọi chi tiết, làm gì cũng chậm mà chắc sẽ tốt hơn.

Thời điểm này, tuổi Mùi có cơ hội để gặp gỡ những chuyên gia tài giỏi hoặc đối tác tiềm năng rất cao. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bản mệnh đã chuẩn bị những sáng kiến táo bạo.

Tuy nhiên, con giáp này cần chắc chắn rằng bản mệnh có những kế hoạch dự phòng hoặc ít nhất là nguồn tài chính vững để bản thân sẽ không cảm thấy quá chênh vênh khi mọi thứ diễn ra không như ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 20/8/2023, tuổi Thân nên dành thời gian cho gia đình. Con giáp này là chất keo hàn gắn mọi người, đóng vai trò như một sứ giả hòa bình.

Trong ngày này, tuổi Thân có thể trở nên vô cùng thẳng thắn với những nhận xét của mình. Vì thế, nếu bản mệnh đang có những nỗi lòng khó nói thì đây là thời điểm để giải tỏa chúng. Tuy nhiên, chớ nên gay gắt trong lúc thể hiện những suy nghĩ của mình.

Về mặt tình cảm lứa đôi, đây là lúc bản mệnh có thể trông cậy vào đối phương và cùng nhau thực hiện một dự án của cả hai. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ cần làm rõ về trách nhiệm và nghĩa vụ của hai người để tránh những cuộc tranh cãi không đáng có trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/8/2023, tuổi Dậu có phần lúng túng, cảm giác mất phương hướng. Khi có quá nhiều lựa chọn khiến bản mệnh càng cảm thấy khó khăn khi ra quyết định. Hãy nên nghe và đi theo trực giác mách bảo.

Bù lại con giáp này được truyền một nguồn động lực lớn để theo đuổi những mục tiêu của mình. Hãy tận dụng khoảng thời gian này và tăng tốc thay vì suy nghĩ quá nhiều về các bước tiếp theo của bản mệnh.

Trên phương diện tình cảm, lúc này gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất cho tuổi Dậu. Vận trình tình duyên cũng cực kỳ sáng sủa. Chỉ cần bản mệnh học được cách tha thứ, món quà tình yêu sẽ chữa lành tâm hồn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 20/8/2023 mang lại cho tuổi Tuất sức mạnh để tin vào chính mình. Những người xung quanh, cho dù là gia đình hay bạn bè thân cũng không thể sống thay cuộc đời bản mệnh.

Con giáp này có nhiều điều kiện thuận lợi nhưng hãy cố gắng đừng sa lầy, quên đi nhiệm vụ chính của mình. Tuổi Tuất cần chủ động, chỉn chu để phân tích và giải quyết mọi thứ thật hiệu quả.

Về mặt tình cảm, cơ hội do chính bản mệnh tạo ra, đừng vì ngại ngùng mà mất đi cơ hội. Ngay ngày hôm nay, hãy cho mình cơ hội được ngỏ lời với ai đó, để trái tim bản mệnh tràn ngập những cảm xúc yêu đương lãng mạn nhất.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 20/8/2023, hầu hết các khía cạnh cuộc sống của tuổi Hợi đều gặp may mắn, đặc biệt là mặt sự nghiệp. Con giáp này thể lọt vào mắt một quý nhân, người sẽ dẫn lối bản mệnh tới những cơ hội quý hơn vàng.

Việc lên kế hoạch cho các dự định sắp tới đang dần có những điểm sáng thú vị. Tuy nhiên, thay vì vội vàng lao vào một dự án ngay bây giờ, hãy dành thời gian để đánh giá lại tính thực tế như nhân lực và nguồn vốn để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi có nguy cơ tranh cãi với một nửa của mình chỉ vì không ai chịu làm việc nhà. Con giáp này nên bớt khó tính và không nên soi xét người ta quá mức, hãy biết dung hòa điểm tốt, điểm chưa tốt của nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *