Tuổi Ngọ tài lộc khởi sắc, tuổi Thân cơ hội tìm tới

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 12/9/2023, biết lắng nghe và tiếp thu sẽ giúp tuổi Tý tránh được kha khá rắc rối. Đây là ngày mà bản mệnh nên giữ im lặng nếu muốn thu thập được những thông tin cần thiết cho mục tiêu của mình.

Vận xui quá lớn còn khiến tuổi Tý có nguy cơ mất tiền khá cao. Điềm báo cho thấy con giáp này có thể gặp phải những sự cố ngoài ý muốn và buộc phải giải quyết bằng tiền mới mong qua chuyện. Nếu đã là việc bất khả kháng, bản mệnh cũng không nên tiếc nuối mãi làm gì.

Bù lại, tình cảm lại có nhiều khởi sắc. Tình cảm của bản mệnh và nửa kia ngày một thăng hoa. Cả hai có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày cùng nhau trong thời gian tới để thêm hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/9/2023, vận may đang đến với tuổi Sửu. Con giáp này được quý nhân phù trợ nên vận trình hanh thông. Tính cách cẩn thận trong công việc giúp bản mệnh tránh được những sai sót không đáng có, còn rất được lòng cấp trên.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Sửu cũng đang tiến triển tốt đẹp, tạo cho bản mệnh các cơ hội phát triển công việc trong tương lai, hứa hẹn sẽ có những bước đột phá tích cực sẽ xảy ra trong khoảng thời gian lên kế hoạch.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau trong nhiều vấn đề mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Để có thể được như hiện tại, trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 12/9/2023, Tuổi Dần gặp không ít xáo trộn. Công việc có dấu hiệu bất ổn, nhất là những người đánh mất hứng thú trong công việc, lơ là với những việc mình đang làm. Điều này có thể dẫn đến những sai sót không đáng có.

Bản mệnh cần sớm điều chỉnh lại khả năng tập trung làm việc của mình. Nếu không thay đổi thì dù có cố gắng đến mấy cũng chẳng thể được cấp trên đánh giá cao, chưa kể đến những rắc rối bản mệnh gây ra cho công việc hiện tại sẽ tốn nhiều thời gian và công sức để khắc phục.

Tình cảm của con giáp này xuất hiện nhiều rạn nứt. Bất đồng giữa bản mệnh và nửa kia đến từ nhiều phía, song hãy tin tưởng vào đối phương thì mới tránh được nguy cơ đổ vỡ đang đến rất gần.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/9/2023, tuổi Mão có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc. Sự hiếu thắng có thể làm bản mệnh thất bại nặng nề, do vậy nên xem lại bản thân trước khi đổ lỗi cho ai đó hay hoàn cảnh.

Nguyên nhân chủ yếu là do tuổi Mão muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, khiến tiền bạc chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Bản mệnh nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ để hạn chế tình trạng thất thoát.

Vận trình tình cảm nhiều buồn ít vui. Vợ chồng bản mệnh liên tiếp chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Hai người hãy hạ cái tôi của mình xuống thì mới đi đến được sự thống nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 12/9/2023, công việc của tuổi Thìn đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Khả năng sáng tạo mà tuổi này đang sở hữu giúp công việc được giải quyết khá nhanh. Dường như đây là ngày mà bản mệnh dễ dàng để có thể cho mọi người thấy năng lực của mình.

Chẳng những vậy, vận trình công danh tài lộc cũng có cơ hội vượng phát. Con giáp này có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này, trước tiên là thu về được một khoản tiền không nhỏ.

Tiếc là tuổi Thìn lại có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì cũng không nên tiếc nuối làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/9/2023, tuổi Tỵ công danh sự nghiệp phát triển khá nhanh. Điềm báo thăng tiến rất gần, bản mệnh vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Tiền bạc dư dôi hơn mức bình thường. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính có thể kiếm thêm thu nhập bên ngoài nếu chăm chỉ hơn, tuy tốn nhiều thời gian nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh. Người kinh doanh cũng khá thuận lợi, mọi sự yên ổn.

Vận trình tình cảm lại gặp nhiều trắc trở. Có thể là do định kiến mà bản mệnh đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người lâm vào khủng hoảng. Vấn đề xuất phát từ phía bản mệnh thì nên tự tháo gỡ trước tiên.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 12/9/2023, tuổi Ngọ đón đường tài lộc khởi sắc, con giáp này biết mình cần làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc bản mệnh được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình.

Vận tiền bạc đang rủng rỉnh nhưng đừng vì thế mà tiêu xài phung phí. Con giáp này cũng không nên cho người khác vay mượn quá nhiều, lúc ấy có khi vừa mất tiền lại mất cả bản mệnh. Hãy chi tiêu thông minh và có kế hoạch rõ ràng và hợp lý để sau này không phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại ảm đạm. Các cặp đôi không có sự thấu hiểu và thông cảm cho đối phương, luôn muốn làm theo ý mình, bắt buộc đối phương phải làm theo cho bằng được. Chính điều này đã khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/9/2023, công việc ngày mới của tuổi Mùi sa sút nhiều bề do bị tiểu nhân quấy phá, gây chuyện thị phi ảnh hưởng tới danh tiếng. Con giáp này làm việc tận tình nhưng lại bị đặt điều, vu khống thành người thiếu trách nhiệm.

Trái ngược với công việc, tình cảm lại có phần tốt hơn vì nửa kia luôn thấu hiểu, sẻ chia và quan tâm tới cảm xúc cũng như những khó khăn mà bản mệnh gặp phải trong cuộc sống. Những lời động viên từ đối phương tạo cho tuổi Mùi động lực khá lớn để tiếp tục cố gắng.

Trong ngày này, người mang thai không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa độc lỗ, đóng đinh những đồ vật ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và cửa phòng. Bởi việc làm đó có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 12/9/2023, tuổi Thân có rất nhiều cơ hội tìm tới. Chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và quyết đoán lựa chọn những điều mà bản mệnh thấy phù hợp với công việc, sự nghiệp mình đã chọn thì không khó để chạm tới thành công.

Nay vận tài lộc của con giáp này cũng không có gì phải lo lắng. Bản mệnh có thể tranh thủ thời điểm này để đầu tư kinh doanh, mang về một khoản lợi nhuận kha khá cho bản thân, qua đó cải thiện nhanh chóng chất lượng cuộc sống hiện cho mình và cả người thân.

Chỉ là công việc chiếm quá nhiều thời gian của bản mệnh khiến tình yêu có phần bị lép vế. Đối phương cảm thấy rất buồn khi bản mệnh có phần vô tâm, thiếu trân trọng mối quan hệ hiện tại. Vậy nên tuổi Thân hãy cố gắng cân bằng thời gian cho công việc và tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/9/2023, tuổi Dậu bảo thủ, khăng khăng bỏ ngoài tai tất cả những lời nhắc nhở. Tuy nhiên, sự cố chấp có thể khiến bản mệnh vấp phải những rắc rối. Con giáp này cần phải biết tiếp thu ý kiến nhiều luồng để ngày càng hoàn thiện.

Về mặt tình cảm, bản mệnh và nửa kia có nhiều mâu thuẫn khiến cho tuổi Dậu không thể nào bình tĩnh. Chuyện tranh cãi là khó có thể tránh khỏi đối với mỗi cặp đôi, quan trọng là cách hành xử của hai người như thế nào, có thể hạ cái tôi để hướng tới mục tiêu dài lâu hay không.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 12/9/2023, mọi kế hoạch của tuổi Tuất bị cản trở. Xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho bản mệnh. Bản mệnh lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng.

Vận trình tài lộc của con giáp này cũng không được lý tưởng. Bản mệnh tinh thần bất ổn nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Trong việc chi tiêu, quản lý tài chính, bản mệnh cũng cần phải chặt chẽ hơn nữa, chớ nên hoang phí.

Bù lại, nhân duyên tốt, tuổi Tuất có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ tuổi Tuất chưa hiểu được trái tim của mình thuộc về ai nên còn khá phân vân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 12/9/2023, tuổi Hợi có tiền trong tay nhưng không giữ được lâu, con giáp này thậm chí còn phải trả giá cho những tính toán sai lầm của mình, tiền bạc thất thoát một khoản không nhỏ.

Người kinh doanh, buôn bán nên chú trọng nhiều hơn về chất lượng sản phẩm có như vậy vận trình mới khởi sắc được. Đừng cứ mải mê chạy theo xu hướng nhất thời mà không đầu tư vào chất lượng. Thứ níu chân khách hàng lâu dài suy cho cùng vẫn nằm ở việc sản phẩm của bản mệnh có tốt hay không.

Trái ngược với xui xẻo về tài lộc, vận đào hoa của tuổi Hợi khá vượng, thích hợp cho người độc thân tìm kiếm tình yêu cho riêng mình sau thời gian làm quen, tiếp xúc đối phương. Các cặp đôi đang yêu có thể tính tới chuyện yên bề gia thất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *