Tuổi Sửu dễ bị lừa gạt, tuổi Ngọ hợp tác ăn ý

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 17/8/2023, tuổi Tý cảm thấy không hăng hái lắm. Bản mệnh trở nên hấp tấp và vội vàng, làm gì cũng thích theo ý mình mà chẳng suy nghĩ đến cảm nhận của người khác.

Con giáp này nên suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì nếu không muốn mình gặp phải những sự cố đáng tiếc. Hơn nữa, bạn mệnh cần phải thay đổi nếu không muốn những người khác cũng phải chịu ảnh hưởng vì sai lầm của mình.

Vận trình tình cảm giữa tuổi Tý và nửa kia cũng chẳng mấy êm đẹp. Con giáp này thường trút những cảm xúc tiêu cực của mình lên đầu đối phương và đó chính là nguyên nhân khiến quan hệ giữa đôi bên ngày một xa cách và căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/8/2023, tuổi Sửu dễ bị lừa gạt, vì thế đừng tin tưởng vào lời người không thân thiết ngay lập tức. Hãy dành thời gian để cân nhắc đúng sai chứ đừng tin tưởng mù quáng, cuối cùng thành ra người bị lợi dụng.

Đồng thời, mỗi khi làm sai một việc gì, bản mệnh không cần phải tự trách móc bản thân quá mức hoặc cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Con giáp này đã cố gắng hết sức rồi và người khác sẽ hiểu cho mình, chỉ cần lần sau bản mệnh sửa đổi là được.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày thứ 5, bản mệnh nên đi về phía Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bản mệnh trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 17/8/2023, tuổi Dần thích thể hiện những hiểu biết của bản thân và mong muốn mọi người lắng nghe những lời mình nói. Những ý kiến của bản mệnh có thể giúp tập thể vạch ra một hướng đi mới để phát triển nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, tuổi Dần gặp đôi chút khó khăn trong việc thể hiện tình cảm của mình, vì thế mà nửa kia đôi khi chẳng thể hiểu nổi cảm xúc của bản mệnh hay hiểu được bản mệnh đang nghĩ gì.

Người độc thân cần nhìn nhận một người cho thấu đáo trước khi có ý định tiến thêm một bước với đối phương. Nếu đó là một người không xứng đáng, chẳng việc gì bản mệnh phải dành hết lòng cho người ta và chuốc lấy sự đau khổ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/8/2023, tuổi Mão có tài năng, chính vì thế, hãy tập trung vào điểm mạnh của mình và cố gắng hết sức phát huy nó. Mọi người muốn nhìn thấy thành quả công việc, chứ không phải chỉ là những lời nói suông.

Với người làm ăn kinh doanh, con giáp này có thể nhận được một khoản kha khá do hợp tác thuận lợi với đối tác. Nếu hai người đang có cùng một mục tiêu thì hãy cùng cố gắng hết sức, lợi nhuận tương lai sẽ còn hứa hẹn hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, cảm xúc cứ đến và đi đột ngột đến mức chính bản mệnh cũng chẳng biết mình nên cư xử sao cho phải. Con giáp này không muốn nổi cáu với nửa kia nhưng có thể bản mệnh sẽ làm tổn thương đối phương trong vô thức.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 17/8/2023, tuổi Thìn thích khoe khoang tài lẻ của bản thân và muốn được mọi người trầm trồ ca ngợi. Con giáp này coi thường người khác, thậm chí bỏ ngoài tai lời lãnh đạo, khiến đối phương không hài lòng.

Con giáp này nên chú ý tuân thủ những quy định của tập thể hơn, nếu không, bản mệnh chỉ đang làm xấu đi hình ảnh của chính mình mà thôi. Nếu mắc phải sai lầm, hãy chủ động nhận sai và sửa chữa, đừng tìm cách đổ lỗi cho ngoại cảnh hoặc người khác.

Trong ngày này, người mang thai không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông phía trong nhà kho, nhà vệ sinh và phòng mình ở. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/8/2023, tuổi Tỵ có vẻ nhạy cảm quá mức. Con giáp này không cần thiết phải tỏ thái độ nóng nảy như thế khi người khác có lời nhắc nhở với mình, bởi thực tế thì ai cũng muốn tốt cho bản mệnh mà thôi.

Trên thực tế, tuổi Tỵ nên giữ một thái độ tích cực khi đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống. Chính thái độ tích cực sẽ giúp bản mệnh giải quyết những vấn đề phức tạp xung quanh mình một cách thuận lợi hơn nhiều, cho dù không được ai giúp đỡ.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Người độc thân nên cho những người xứng đáng một cơ hội. Rất có thể đó là người bản mệnh đã chờ đợi suốt bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 17/8/2023, tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Con giáp này nghĩ mình rất cởi mở trong lối suy nghĩ và thừa sức để có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người, hy vọng nay mọi việc đều suôn sẻ.

Với cái nhìn tích cực, tuổi Ngọ cũng chẳng ngại tham gia vào những cuộc tranh luận với mọi người. Bản mệnh tin rằng với những lập luận đầy sức thuyết phục của mình, chắc chắn mọi người đều sẽ đồng tình sau khi nghe xong.

Về mặt tình cảm, dù bận rộn đến mấy, con giáp này và nửa kia vẫn sẽ luôn dành thời gian để trò chuyện với nhau, nhờ vậy mà quan hệ đôi bên luôn khăng khít và tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/8/2023, vận trình tài chính của tuổi Mùi có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là với người làm nghề tự do. Con giáp này nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Người đầu tư, kinh doanh có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ trước đó. Cứ tiến hành bình tĩnh và thận trọng, bản mệnh sẽ không lo vấp phải sai sót. Hơn nữa, xung quanh bản mệnh luôn có rất nhiều người nhiệt tình giúp đỡ.

Về sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình…

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 17/8/2023, tuổi Thân rất ấm áp và chân thành, thích dành sự quan tâm và chăm sóc của mình cho tất cả mọi người, từ những người thân trong gia đình cho đến bạn bè xung quanh. Đức tính này chắc chắn đã khiến một ai đó rung động.

Mọi người thường nói rằng tuổi Thân quá đơn giản, không biết chú ý đến ngoại hình, vì thế bản mệnh muốn tạo sự bất ngờ cho đối phương. Con giáp này nghĩ rằng mình sẽ chủ động thêm gia vị vào tình yêu, tạo kỷ niệm tươi đẹp cho hai người.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, nếu việc không quá gấp gáp thì có thể chuyển sang ngày khác thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/8/2023, tuổi Dậu có cơ hội phát tài chỉ dựa vào may mắn của mình. Tuy nhiên, khi cầm trong tay khoản tiền từ trên trời rơi xuống, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, chớ phung phí, của thiên trả địa.

Người làm kinh doanh có thể bất ngờ tìm ra lối đi riêng, khiến tiền đổ về trong túi nhanh chóng. Con giáp này là người đặt những bước đầu tiên trên lĩnh vực này nên chẳng ngại đối thủ cạnh tranh. Thậm chí, nhiều người còn sẵn sàng hợp tác với bản mệnh.

Nếu có khó khăn gì trong việc định hướng tương lai, bản mệnh có thể trò chuyện với bố mẹ hoặc những người đi trước có kinh nghiệm hơn. Mọi người xung quanh luôn sẵn sàng cho bản mệnh những sự giúp đỡ đắc lực.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 17/8/2023, tuổi Tuất gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc. Dường như mọi kế hoạch đề ra đều không tiến triển đúng như dự kiến. Điều này khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng thất vọng.

Con giáp này được nhắc nhở hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Có thể ban đầu bản mệnh sẽ thấy bối rối, song dần dần sẽ có hướng đi mới, không còn bước theo lối mòn nữa.

Trên phương diện tình cảm, đôi khi tuổi Tuất cảm thấy mình đã yêu phải một người ích kỷ, chỉ biết nhận mà chẳng biết cho. Con giáp này chỉ mong người đó thể hiểu cho những hành động và suy nghĩ của mình, bởi bản mệnh đã phải hy sinh rất nhiều rồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/8/2023, bản tính nghiêm túc và có uy trời sinh giúp tuổi Hợi nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Ai cũng cảm thấy rất yên tâm khi giao việc cho con giáp này. Đây chính là bước đà để bản mệnh thăng tiến trong tương lai.

Về mặt tình cảm, tuổi Hợi và nửa kia bỗng dưng khắc khẩu với nhau, đáng buồn là bản mệnh không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được. Sau đó, có lẽ hai người sẽ rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh.

Người độc thân đặt cho mình một tiêu chuẩn tìm người yêu khá cao, đó là người ta phải vừa thông minh vừa hài hước, tốt nhất là luôn đoán được những ý tưởng nảy ra trong đầu mình. Chính vì thế, cơ hội tìm ra người phù hợp vẫn khá thấp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *