Tuổi Sửu hợp tác ăn ý, tuổi Mão không được chủ quan

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 17/7/2023, tuổi Tý hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ. Con giáp này khiến cho tất cả mọi người phải nhìn nhận lại về mình.

Đây là lúc con giáp này cần tiếp tục đặt ra mục tiêu tiếp theo, chớ vội vàng bằng lòng với hiện tại. Tuổi Tý vốn là người có tài, vì thế càng là công việc khó khăn, thử thách thì khả năng của bản mệnh lại càng được chứng minh.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và khu vực ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/7/2023, tuổi Sửu làm ăn kinh doanh có cơ hội quen được với những đối tác, bạn hàng triển vọng. Đôi bên có cùng chung mục tiêu và cách thức làm việc nên quá trình hợp tác vô cùng ăn ý, cùng thu về lợi nhuận khả quan.

Với người làm công ăn lương, con giáp này nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên có thể hoàn thành các nhiệm vụ khó vô cùng nhanh chóng. Bản mệnh còn có thể học hỏi từ đối phương những bài học đáng quý, vì thế hãy luôn dành thời gian lắng nghe đối phương.

Tiếc rằng quan hệ giữa con giáp này và người nhà lại quá lạnh nhạt. Dường như các thành viên trong gia đình đang thiếu thấu hiểu nhau, không biết đặt mình vào vị trí của nhau để suy nghĩ, cân nhắc tính đúng sai của vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 17/7/2023, tuổi Dần gặp nhiều điều may mắn trong hoạt động thi cử hoặc tuyển chọn. Hãy tự tin vào vốn kiến thức của mình để có thể phát huy hết năng lực, gây ấn tượng với giám khảo.

Với người đã có công việc ổn định, con giáp này cũng gây ấn tượng với cấp trên bởi cách giải quyết vấn đề mới mẻ. Hãy mạnh dạn phát biểu quan điểm của mình, bản mệnh không chỉ khẳng định được bản thân mà còn có thể giúp tập thể phát triển.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày mới này, tuổi Dần nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/7/2023, công việc của tuổi Mão vướng phải nhiều khó khăn bất ngờ, thậm chí trong cả những nhiệm vụ tưởng chừng đã quá quen thuộc. Vì thế, con giáp này không được chủ quan, lơ là.

Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu một công việc mới, bởi tuổi Mão sẽ không thể lường trước những khó khăn mình sẽ gặp phải. Tốt nhất, hãy tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu chuyên sâu hơn về vấn đề trước khi bắt tay vào làm.

Bù lại vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Đây là điểm sáng trong ngày của bản mệnh. Người độc thân có thể nhận được lời mời làm quen của một người nào đó. Nếu đối phương là người đáng tin cậy thì hãy cho người đó một cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 17/7/2023, tuổi Thìn làm công ăn lương sẽ được giao cho những nhiệm vụ trọng đại. Hãy cố gắng hết sức để hoàn thành, bởi đó chính là bước đệm giúp bản mệnh thăng tiến.

Người làm ăn kinh doanh tìm được hướng đi mới để phát huy thế mạnh, nhờ vậy mà đồng tiền chảy vào túi nhanh chóng hơn hẳn. Con giáp này nhìn được điều mà đối thủ không nhìn thấy nên việc trở thành người dẫn đầu xu hướng.

Trên phương diện tình cảm, vợ chồng con giáp này lại thường xuyên lục đục. Bản mệnh thường đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không muốn lắng nghe lời nửa kia, khiến đối phương cảm thấy mình không được tôn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/7/2023, tuổi Tỵ có lòng quyết tâm để hiện thực hóa các kế hoạch, tuy nhiên lại thường phải nhận lấy sự phản đối của mọi người. Có lẽ kế hoạch của bản mệnh vẫn còn điều gì chưa thực sự chính xác.

Thay vì mù quáng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời người khác, con giáp này nên thử bình tĩnh lại để có thể xem xét mọi yếu tố trong và ngoài kế hoạch. Việc làm này tưởng như mất thời gian nhưng lại giúp bản mệnh tiết kiệm nhiều công sức giải quyết rắc rối có thể phát sinh.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 17/7/2023 là một ngày không may mắn với tuổi Ngọ trên phương diện sự nghiệp. Con giáp này dễ bị kẻ tiểu nhân nói xấu gây ảnh hưởng đến uy tín. Tuy nhiên, bản mệnh chớ hành xử nóng nảy kẻo càng dễ rơi vào bẫy.

Tài lộc có phần ảm đạm bởi con giáp này thường phải chịu sự cạnh tranh thiếu lành mạnh đến từ đối thủ. Những hành động quấy nhiễu của đối phương thường khiến bản mệnh khó tập trung vào hoạt động kiếm tiền của mình.

Mối quan hệ tình cảm của tuổi Ngọ với nửa kia cũng có thể sẽ vướng phải trục trặc. Hai người có thể không đồng tình với một vài quan điểm của nhau, nhưng càng như vậy thì càng cần phải kịp thời trao đổi và nhanh chóng đưa ra ý kiến thống nhất.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/7/2023, tuổi Mùi vướng phải những trục trặc bất ngờ trong ngày đầu tuần. Đây không phải là lúc bản mệnh thân thân trách phận mà hãy nhanh chóng nhìn nhận lại công việc để xác định gốc rễ vấn đề.

Khi có đồng tiền dư dả trong tay, con giáp này chớ vội vàng đầu tư hoặc mua sắm theo lời rủ rê của những kẻ không thực sự thân thiết. Trước khi rút tiền làm việc gì, bản mệnh cần kiểm chứng thông tin rõ ràng để tránh rơi vào bẫy.

Trên phương diện tình cảm, người còn độc thân dễ gặp đào hoa xấu. Vì thế con giáp này hãy chú ý giữ khoảng cách với các đối tượng có ý định tiếp cận mình. Bản mệnh không nên quá vội vàng đến với bất cứ ai.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 17/7/2023, tuổi Thân có cơ hội phát tài nhờ may mắn trúng thưởng. Khi cần tiền trong tay, bản mệnh hãy có cách chi tiêu đúng đắn, chớ lãng phí cho những mục đích không thực sự cần thiết.

Về mặt tình cảm, con giáp này luôn coi trọng gia đình mình. Cho dù có mâu thuẫn gì xảy ra trong nhà, bản mệnh cũng không để tình trạng chiến tranh diễn ra lâu. Tuổi Thân sẵn sàng là người xuống nước làm hòa trước để giữ gìn hòa khí trong gia đình.

Với con cái, con giáp này luôn dành cho chúng sự quan tâm cần thiết. Dù có bận rộn đến đâu, vẫn luôn dành thời gian để trò chuyện với con cái. Bản mệnh nghĩ nhu cầu tinh thần quan trọng với con trẻ hơn các nhu cầu vật chất rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/7/2023, tuổi Dậu dễ phải đối diện với nguy cơ hao tài tốn của. Vì thế, không nên vội vàng chạy theo bước chân của người khác. Con giáp này cần nhìn nhận rõ năng lực của mình trước khi đầu tư, kinh doanh.

Đáng buồn hơn, tuổi Dậu còn dễ vướng phải mâu thuẫn với anh em trong gia đình. Hãy cố gắng giữ một cái đầu lạnh, nếu không bản mệnh dễ có những lời nói hoặc hành động gây tổn thương cho người thân.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày…

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 17/7/2023, tuổi Tuất cần chú ý đến các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh không nên quá dễ dàng đặt lòng tin vào người ngoài bởi có một số người không tốt đẹp như thoạt nhìn.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần phải tâm sự nhiều hơn với người nhà của mình. Vợ chồng chính là người gần gũi và thân thiết nhất, là chỗ dựa mỗi khi gặp khó khăn, vì thế khi gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, bản mệnh chớ nên giữ trong lòng.

Vận trình tài lộc tươi sáng. Nếu đã luôn chăm chỉ làm thêm thì nay là lúc tuổi Tuất nhận thù lao xứng đáng. Tuy nhiên, dù muốn làm giàu đến đâu, bản mệnh cũng cần cân bằng cuộc sống và công việc, chớ nên làm việc quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 17/7/2023, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn. Với đầu óc tỉnh táo và nhanh nhạy, con giáp này nhanh chóng nắm bắt cơ hội và giành lợi thế trước đối thủ hoặc đồng nghiệp của mình.

Hãy tự tin thể hiện những ưu điểm của mình, tuổi Hợi sẽ khiến cho nhiều người phải khâm phục. Tuy nhiên, khi gặt hái được thành công, con giáp này đừng nên kiêu ngạo kẻo khiến kẻ tiểu nhân chú ý, gây phiền phức cho bản thân.

Tuy nhiên, trong ngày này tuổi Hợi cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Nếu có thời gian, hãy tập luyện thể dục thể thao, chớ ngồi một chỗ quá lâu hoặc làm việc quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *