Tuổi Sửu thận trọng kinh doanh, tuổi Tỵ bước tiến không nhỏ

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 8/8/2023, tuổi Tý đón vận tài lộc vượng phát. Vận trình làm ăn thuận buồm xuôi gió, có người nhận được thêm tiền từ kinh doanh, được thưởng hoặc may mắn hơn là được cho tiền.

Nhìn chung các khoản tiền tới trong ngày đều là khoản thu ngoài dự tính nên bản mệnh cũng cảm thấy rất vui. Tuy nhiên dù có tiền nhưng cũng đừng vội khoe khoang kẻo lại tự chuốc rắc rối vào thân. Xung quanh bản mệnh luôn có người ghen tị, nên đề phòng bị chơi xấu.

Vận trình tình cảm gặp những biến động bất lợi. Người độc thân có cơ hội nhưng lại không biết trân trọng, thái độ hờ hững của bản mệnh như tạt gáo nước lạnh lên người có ý với mình. Đừng phũ phàng quá nếu bản mệnh muốn nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/8/2023, tuổi Sửu phải thận trọng trong việc kinh doanh, buôn bán của mình bởi có thể sẽ mất trắng những khoản tiền bỏ ra. Do đó, bản mệnh nên có kế hoạch chu toàn hơn, đừng quá tự tin mà đâm ra chủ quan.

Có thể nói đầu tư chính là con đường ngắn nhất đưa tuổi Sửu đến con đường giàu có sớm nhất. Nhưng đã đầu tư thì phải tính đến những rủi ro có thể phải đương đầu, bản mệnh chớ nên suy nghĩ quá lý tưởng mà khiến bản thân phải trả giá bằng chính những khoản tiền mình vất vả kiếm được.

Công việc ở thời điểm này tuy không có quá nhiều áp lực, nhưng con giáp này vẫn đang phải lo toan khá nhiều thứ trong cuộc sống khiến tâm trạng bất ổn. Tuổi Sửu nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi phù hợp, tránh để bản thân lâm vào tình trạng kiệt sức.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 8/8/2023, tuổi Dần có cơ hội để phát huy kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo. Nhìn chung bản mệnh không gặp phải khó khăn gì trong những công việc liên quan đến chuyên môn của mình.

Nay cũng được coi là ngày thích hợp để con giáp này tiến hành ký kết làm ăn, hợp tác kinh doanh. Song tuổi Dần nên tránh làm việc với tuổi Canh Thìn và Bính Thìn trong ngày hôm nay vì đôi bên rất khó đi đến thống nhất các vấn đề chung khi hợp tác.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần đang vào giai đoạn vô cùng căng thẳng. Những trận cãi vã, xung đột làm cả hai đều cảm thấy mệt mỏi, chuyện chia ly, tan vỡ rất dễ xảy ra nếu không ai chịu nhún nhường để làm dịu tình hình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/8/2023, vận trình của tuổi Mão khá thuận lợi. Bản mệnh giải quyết hầu hết các công việc đâu vào đấy, còn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Điều này giúp bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp nơi công sở.

Chẳng những vậy, tài lộc cũng khá may mắn. Dù là người làm công ăn lương hay người theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì đều biết tranh thủ lợi thế, tận dụng thế mạnh của mình để thu lợi. Các khoản tích góp cũng ngày càng nhiều thêm.

Tình cảm trong ngày khá bình ổn. Tuy không quá mức nồng nhiệt nhưng mang tới cho cả hai cảm giác bình yên và thoải mái. Mối quan hệ ngày càng bền vững khi cả hai cùng nhau vun vén, có lẽ ngày để cả hai về chung nhà không còn xa nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 8/8/2023, tuổi Thìn cảnh báo nguy cơ cao xảy ra xung đột trong các mối quan hệ. Mâu thuẫn trong quá trình làm việc là điều khó tránh bởi mỗi người một ý, nhưng quan trọng là cách bản mệnh xử lý như thế nào mà thôi.

Hãy cứ coi tất cả những khó khăn hiện tại là một phần thử thách của cuộc sống và điều con giáp này cần làm là học cách giữ cho mình sự bình tĩnh, luôn có cái nhìn tích cực và lạc quan để đối diện với những trở ngại mà cuộc sống đem lại. Điều này sẽ giúp bản mệnh trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn.

Rất may là trong những thời điểm không được suôn sẻ như hiện tại, nửa kia vẫn luôn đồng hành bên cạnh và là động lực rất lớn cho bản mệnh. Cả hai có thể nghĩ đến một mối quan hệ lâu dài và bền vững hơn, đừng ngại để đưa đối phương về ra mắt gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/8/2023, tuổi Tỵ may mắn nên công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến không hề nhỏ. Con giáp này nên tận dụng thời cơ tốt trong ngày để tiến hành những việc đã dự định. Hãy mạnh dạn, quyết đoán để bản thân không phải đi sau người khác.

Tiền bạc cũng không cần phải quá lo lắng. Dù tài lộc không quá dồi dào nhưng nhờ luôn biết cách quản lý chi tiêu phù hợp, tuổi Tỵ có thể thoải mái thực hiện các kế hoạch đầu tư, mua sắm theo ý muốn. Cuộc sống không cần phải căn ke, tính toán quá nhiều.

Về mặt tình cảm, đôi lứa đi đúng đường để duy trì hạnh phúc hiện tại. Vận trình tình cảm của hai người khiến cho mọi người đều phải ghen tị. Bản mệnh và nửa kia luôn thấu hiểu và tin tưởng nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ,

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 8/8/2023, tuổi Ngọ gặp nhiều điều may mắn trong công việc. Nhờ vậy nên cũng thu về được một khoản thu nhập kha khá, đây chính là công sức của bản mệnh sau một thời gian dài vất vả.

Với người làm kinh doanh, nhìn chung hôm nay mọi việc khá thuận lợi, con giáp này cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện buôn bán bởi vận may đang tới. Bản mệnh có cơ hội đầu tư sinh lời, tiền bạc đổ về nhà không ngớt.

Tình cảm có khởi sắc nhưng bản mệnh cảm thấy chưa thật sự tin tưởng vào đối phương. Sự đa nghi là cần thiết nhưng cũng đừng vì thế mà gây tổn thương cho đối phương. Thời gian sẽ giúp bản mệnh thêm hiểu người ấy, đừng quá lo lắng gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/8/2023, tuổi Mùi được dự đoán sẽ gặp không ít bất lợi khi triển khai kế hoạch công việc. Mọi việc vốn đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng phát sinh trục trặc. Rất có thể nguyên nhân đến từ những kẻ tiểu nhân núp trong bóng tối, bản mệnh nên có sự đề phòng.

Các mối quan hệ trong công việc hay hợp tác khách hàng vào ngày này cũng không được suôn sẻ. Con giáp này có thể sẽ xảy ra nhiều bất đồng, tranh cãi nhưng điều đó lại càng cho thấy rằng bản mệnh cần phải cải thiện kỹ năng giao tiếp nếu muốn tiến xa hơn.

Trên phương diện tình cảm, đây là lúc bản mệnh cần nghe theo tiếng gọi của trái tim. Nếu còn độc thân và cảm thấy mối quan hệ đó mang đến cho mình cảm giác bình yên và thoải mái thì hãy bật đèn xanh cho đối phương, đừng do dự mà lỡ mất hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 8/8/2023, vận tài lộc của tuổi Thân có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cả nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng lên. Hợp tác kinh doanh diễn ra suôn sẻ cũng giúp bản mệnh thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.

Mặc dù nhận được khoản tiền nhiều hơn so với thu nhập bình thường nhưng con giáp này vẫn có ý thức tiết kiệm chứ không tiêu xài hoang phí cho những sở thích nhất thời. Cũng nhờ thói quen tốt này mà tuổi Thân có thể duy trì được khả năng tài chính dư dả.

Công việc trong ngày cũng đạt được hiệu quả rất khả quan. Chính thái độ nghiêm túc và cầu tiến giúp bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh và sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/8/2023, tuổi Dậu vô cùng bận rộn và gặp nhiều thách thức mà không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào. Bản mệnh phải tự mình giải quyết mọi vấn đề. Nhưng nhìn theo hướng tích cực, đây cũng là cơ hội để bản mệnh khai phá tiềm năng của mình.

Áp lực công việc ngày càng lớn khiến tuổi Dậu mệt nhoài nhưng dù bận rộn thế nào cũng đừng chỉ tập trung vào công việc mà quên chăm sóc bản thân và dành thời gian cho gia đình. Mọi mệt mỏi gần như bay biến khi bản mệnh ở bên những người thân yêu của mình.

Trong ngày này, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 8/8/2023, tuổi Tuất có thể gặp đôi chút khó khăn khi giải quyết công việc do thiếu đi sự linh hoạt cần thiết. Tuy nhiên đừng nghiêm trọng hóa mọi việc. Con giáp này càng suy nghĩ lạc quan bao nhiêu thì giải quyết vấn đề sẽ càng dễ dàng bấy nhiêu.

Về mặt tình cảm, cảm xúc của bản mệnh hiện tại đang rất ổn định và rộng mở. Vì thế bản mệnh sẽ tập trung hơn vào việc tạo bước tiến trong mối quan hệ của mình với đối phương. Sự chủ động của bản mệnh càng thêm củng cố tình yêu này, mọi thứ đang diễn tiến hết sức thuận lợi với bản mệnh.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 8/8/2023, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn khi triển khai các kế hoạch kiếm tiền, đầu tư làm giàu. Việc buôn bán thuận lợi vô cùng, bản mệnh có thể sẽ được quý nhân trợ giúp và gặp được đối tác làm ăn thích hợp, hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi.

Trong công việc, con giáp này nên sắp xếp mọi thứ một cách khoa học hơn bằng cách ưu tiên xử lý những vấn đề còn tồn đọng ngay khi có thể. Sau đó bản mệnh có thể thảnh thơi làm những việc khác mà không cần lo nghĩ gì về công việc.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của tuổi Hợi có thể gặp nhiều khúc mắc. Yêu một người đã khó, để duy trì tình yêu đó còn khó hơn. Chính vì thế nếu con giáp này cảm thấy phiền lòng về điều gì đó thì nên nói rõ với nửa kia để cùng tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *