Tuổi Thìn vô cùng may mắn, tuổi Mùi công việc lao đao

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 23/8/2023, công việc của tuổi Tý khó mà yên ổn vì có điềm tranh đấu, bất công. Dạo gần bản mệnh khá đau đầu nhức óc và ức chế vì công việc. Đi làm dù là ngày nghỉ hay ngày thường đều thấy khó khăn, lúc nào cũng dễ vấp phải tiểu nhân.

May mắn là tài lộc tươi sáng, con giáp này khá nhanh trong khâu kiếm tiền, giữ tiền. Thu nhập của tuổi Tý đều đều, dù gần chi tiêu khá nhiều nhưng nhờ có tiền tiết kiệm sẵn nên kinh tế vẫn ổn, không bị ảnh hưởng.

Vận trình diện tình cảm lại khá gập ghềnh. Mối quan hệ của con giáp này với nửa kia gặp nhiều căng thẳng. Sự cứng đầu của cả hai đang hủy hoại tình cảm của hai người. Nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/8/2023, tuổi Sửu đi làm nên cẩn thận tiểu nhân dòm ngó, hễ có sơ hở là bắt lỗi, làm khó. Dù con giáp này làm công việc gì đi chăng nữa thì cũng nên hạn chế cãi cọ, chửi bới, kiện tụng vì người bất lợi nhất chính là bản mệnh.

Tài lộc cũng kém may mắn, không đến nỗi thất bát như ngày trước nhưng tiền đổ về cũng không có là bao. Gần chi tiêu hơi quá đà, có quá nhiều khoản cần đến tiền nên bản mệnh cũng khá túng thiếu, nợ thì không đòi được lại dễ có cãi vã vì tiền.

Bù lại mối quan hệ giữa con giáp này với gia đình và nửa kia dần đi vào quỹ đạo bình yên. Tuổi Sửu không còn nghĩ nhiều và cũng bớt chấp vặt hơn trước, suy nghĩ thoáng đi và biết yêu thương nhiều hơn, hay nhận được lời khen của người quen.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 23/8/2023, tuổi Dần ngồi yên cũng có việc rơi vào đầu để giải quyết. Muốn ngày này bình yên có lẽ khá khó, vì cơm áo gạo tiền mà phải chịu khó, nhẫn nhịn hết sức, nhiều người chỉ muốn thôi học, bỏ việc, nghỉ phép dài ngày.

Tiền bạc kém may, chi tiêu quá đà khó kiểm soát được. Con giáp này sắp tới phải lo cho nhiều việc lớn quan trọng nên làm ra đồng nào thì tiêu gần hết đồng đó chứ không tích góp được nhiều, nên suy nghĩ kỹ trước khi tiêu tiền.

Tình cảm cũng lận đận không kém. Dù là con giáp giỏi chịu đựng, gan lì nhưng bản mệnh vẫn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những điều không vui vẻ xảy đến với mình. Người độc thân khá khó tính và kén chọn, không thích người khác quấy rầy.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/8/2023, công việc của tuổi Mão, nhất là người làm nghề tự do, khá may mắn, buôn may bán đắt, có lộc từ khách hàng. Nay những ai có ý định khai trương hay bán hàng lấy may cũng tốt, không cần phải chèo kéo khách tự tìm đến với mình.

Vận tài lộc cũng may mắn hơn nhiều người khi có lộc ăn uống, quà cáp. Có thể nay con giáp này sẽ được ai đó cho tiền hoặc cho quà bất ngờ, hoặc được mời đi ăn. Đừng ngần ngại đón nhận tấm chân tình của người khác, bản mệnh xứng đáng hơn ai hết.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, tuổi Mão dễ bực mình vì một vài câu nói vô duyên của người quen khiến mối quan hệ giữa hai người tệ đi. Con giáp này không nên quan tâm đến miệng thiên hạ nói gì vì dù sống hoàn hảo đến đâu bản mệnh vẫn bị soi mói mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 23/8/2023, trong công việc tuổi Thìn vô cùng may mắn. Con giáp này được chú ý nhờ tài năng và sự tận tâm. Bản mệnh làm công việc gì cũng hết sức nghiêm túc, người đang chờ tin tức thi cử hoặc bầu cử, xin việc sẽ nhận được tin tốt trong thời gian tới.

Tiếc là vận tài lại kém may. Thời điểm này tuổi Thìn không nên cho người khác vay tiền hay mượn đồ đạc vì khả năng mất trắng là rất cao. Tiền bản mệnh làm ra gần cũng không giữ được, hay bị thất thoát vì những khoản chi linh tinh.

Bù lại tình cảm bình ổn. Gia đình chính là hậu phương vững chắc để tuổi Thìn tiến bước trong cuộc sống, sóng gió có lớn đến đâu thì họ vẫn cứ ủng hộ bản mệnh. Những người xa quê có thời gian nghỉ ngơi và thăm hỏi gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/8/2023, công việc làm ăn của Tỵ gần khá tốt, nhờ quen biết nên mọi việc khá suôn sẻ. Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch, không cần lao lực quá nhiều mà vẫn hoàn thành tốt mọi việc và được nghỉ ngơi đúng lúc.

Trên phương diện tài chính, tuổi Tỵ cũng đón nhận may mắn khi không cần phải chật vật vì tiền, không cần phải đau đầu quá nhiều. Nhiều người có dấu hiệu được tăng lương hoặc thưởng nóng, tất cả là nhờ vào công sức của bản thân chứ không hề dựa dẫm ai.

Tình cảm tốt lên, đào hoa vượng sắc, vì thế nên khả năng thành công trong tình cảm của con giáp này là rất cao. Tuổi Tỵ đóng vai trò quan trọng trong gia đình và nhóm bạn bè, có bản mệnh thì không khí mới được khuấy động và bớt nhàm chán hơn hẳn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 23/8/2023, tuổi Ngọ làm công việc liên quan đến tài chính, tiền tệ gặp nhiều may mắn. Con giáp này còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất ngờ, đó có thể là tiền lộc của khách hoặc tiền thưởng nóng nhưng đừng có khoe khoang.

Tuy nhiên, con giáp này có tính cách cực đoan, dễ phạm tiểu nhân, lúc khó khăn bí bách không tìm ra người giúp đỡ mình. Làm ăn gần cũng không có lãi nhiều, bản mệnh nên xem lại và điều chỉnh trong khâu nhập hàng.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ được hâm nóng lên. Gia đình yêu thương và bảo vệ lẫn nhau, không nghe lời người ngoài xúi bậy. Con giáp này còn có khá nhiều thời gian rảnh để làm những việc theo đam mê, sở thích mà không bị ngăn cấm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/8/2023, công việc của tuổi Mùi khá lao đao. Bản mệnh biết được mình cần gì nhưng không tiện nói ra vì cảm thấy không hợp với đồng nghiệp. Con giáp này đang khá mệt mỏi, cố gắng đừng để bản thân dính đến vấn đề pháp luật, chính quyền, coi chừng tai bay vạ gió.

Về mặt tài lộc, tuổi Mùi cũng phải rất cẩn thận kẻo có nhiều vấn đề gây bất lợi. Nay mặt tài chính có thể sẽ là trở ngại lớn nhất đối với con giáp này. Do vậy bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý và không nên mua sắm quá đà.

Tình cảm ở mức ổn định, không có gì nổi bật. Bản mệnh hãy nhớ đôi khi, lời nói còn có sức ảnh hưởng nhiều hơn hành động, hãy cứ chân thành thì sẽ nhận lại chân tình, không cần phải nóng nảy với ai hết, cứ biết điều thì ai cũng phải nể mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 23/8/2023, trong công việc, tuổi Thân khá nhanh, thông minh nhưng có phần cứng nhắc nên cần điều chỉnh lại. Dù bản mệnh sẽ được đòi lại quyền lợi trong công việc, danh dự tốt lên nhưng vẫn khó lên được chức cao hơn nếu như không có ý chí lớn lao.

Trên phương diện tài lộc, tiền vào kém hơn tiền ra nên cũng không tốt hơn là bao. Con giáp này cố gắng khá nhiều nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười, gần còn hay phải tốn tiền cho đám đình, sinh hoạt trong gia đình, các khoản lặt vặt nên không góp được tiền, cố gắng đừng để bản thân lao đao.

Bù lại vận trình tình cảm được cải thiện. Người độc thân có cơ hội tìm được định mệnh của đời mình. Những người đang có mâu thuẫn thì nên cố gắng giảng hòa trong hôm nay, bởi đây là thời điểm khá tốt.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/8/2023, tuổi Dậu có tiếng nói hơn khi đi làm, cũng không phải ôm thêm việc về nhà. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên tìm những người đồng chí hướng với mình để phát triển. Cố gắng đừng ăn nói quá đà kẻo mất mối làm ăn.

Vận tài lộc cũng khởi sắc. Con giáp này có thể nới lỏng chi tiêu một chút, chăm sóc gia đình bằng những món ăn ngon. Nếu tuổi Dậu phát huy được năng lực thì có thể sẽ có bước tiến mới sang lĩnh vực khác kiếm tiền tốt hơn, mở rộng tương lai cho mình.

Tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ. Con giáp này sống biết điều, khá được lòng mọi người xung quanh nhờ tài ăn nói của mình. Hôn nhân tốt đẹp, vợ chồng son mới cưới có thể sắp xếp thời gian đi du lịch cùng nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 23/8/2023, công việc của tuổi Tuất có phần tốt hơn mọi ngày. Con giáp này may mắn trong đường thi cử, xin việc, thăng chức nên hãy chờ tin tốt đến dần dần. Sắp tới bản mệnh được cấp trên giao cho một số công việc và hạng mục mới để thử sức.

Ngược lại vận tài lại lao đao, con giáp này nên cẩn thận. Nay sẽ có kha khá người mất tiền hoặc tiêu tiền oan, cố gắng đừng đem theo nhiều tiền khi ra đường. Đi đâu cũng nên khóa cửa cẩn thận đề phòng kẻ gian lấy cắp đồ có giá trị.

Vận trình tình cảm bình ổn. Con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn đối phương sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của bản mệnh, tính nóng nảy của bản mệnh ai cũng quá quen rồi nên không thèm chấp nhặt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/8/2023, công việc của Hợi nên được lưu tâm vì dễ có sự cố bất ngờ. Mối quan hệ với cấp dưới, bản mệnh làm ăn không tốt, dễ mà tranh lợi đoạt tài, xích mích với nhau.

May mắn là vận tài lộc của tuổi Hợi tốt đẹp. Các mối làm ăn đang có dấu hiệu phát triển khá tốt. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhờ vậy mà nhận được nhiều lộc, tiền lãi vào đều.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn vì. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện phát triển căng thẳng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *