Tuổi Tý dễ vướng sai sót, tuổi Dần nhanh chóng nổi bật

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, tuổi Tý có vẻ khá thiếu kiên nhẫn trong công việc. Con giáp này làm mọi việc một cách vội vã cốt để ứng phó cho xong. Chính vì thái độ này, bản mệnh sẽ rất dễ vướng phải sai sót.

Việc làm ăn buôn bán cũng không mấy thuận lợi bởi bản mệnh có thể vướng phải những cuộc đôi co với khách hàng. Hãy tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của vấn đề chứ đừng vội phản ứng quá gay gắt, làm xấu đi hình ảnh của chính mình.

Thêm vào đó, vận trình tình cảm của bản mệnh và nửa kia cũng không được thuận lợi lắm. Dường như hai người không hiểu được ý muốn của nhau lắm nên việc trao đổi gặp phải một vài khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, tuổi Sửu vốn định nghỉ ngơi và không nghĩ ngợi gì, thế nhưng đột nhiên bản mệnh lại cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng, dù không biết cảm xúc này xuất phát từ đâu.

Tuổi Sửu được khuyên nên bước ra khỏi nhà và nói chuyện với tất cả mọi người, còn đóng cửa lại và sống trong thế giới riêng không phải là ý kiến hay trong ngày hôm nay. Giao lưu với mọi người sẽ làm bản mệnh quên đi buồn bực trong lòng nhanh chóng thôi.

Những người độc thân rất đào hoa. Con giáp này thể hiện được sức hấp dẫn của mình nên đi đến đâu cũng nhận được sự săn đón của người khác giới. Bản mệnh có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, tuổi Dần có thể nhanh chóng trở nên nổi bật. Con giáp này đưa ra nhiều ý tưởng hay được mọi người xung quanh hưởng ứng nhiệt liệt. Bản mệnh chính là trung tâm của đám đông.

Tuy nhiên, con giáp này không nên lấy điều đó làm nguyên nhân để bắt mọi người làm mọi việc theo ý mình. Nếu tuổi Dần cứ độc đoán như vậy thì lâu ngày, mọi người sẽ lựa chọn quay lưng lại. Hãy dành thời gian để lắng nghe cảm nhận của người khác nữa.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày mới này, tuổi Dần nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, tuổi Mão có nguy cơ mất tiền. Khi đi ra ngoài, đừng quá dễ tin tưởng lời mời gọi của người khác, nếu không bản mệnh sẽ rất dễ dốc tiền cho những món hàng không đáng.

Ngoài ra, thời điểm này, tốt nhất con giáp này cũng không nên có ý định đầu tư vội vàng vào bất cứ việc gì, kể cả khi có ai đó rủ rê. Ngày đầu tuần tốt nhất vẫn nên để đầu óc được nghỉ ngơi, đừng quá ham làm giàu rồi cuối cùng lại mất tiền vô ích.

Về mặt tình cảm, khi ở bên bản mệnh, nửa kia luôn cảm thấy rất yên bình và ấm áp bởi bản mệnh luôn dành rất nhiều sự quan tâm và dịu dàng cho người đó. Tình cảm của hai người phát triển theo chiều hướng rất tốt đẹp, khiến mọi người xung quanh đều phải ghen tị.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, tuổi Thìn cảm thấy rất gắn bó với gia đình. Gia đình chính là mái ấm của bản mệnh và là nơi tiếp thêm cho bản mệnh rất nhiều động lực để cố gắng mỗi ngày, cho dù bản mệnh có đang gặp khó khăn đi chăng nữa.

Con giáp này nên thể hiện tình cảm của mình bằng cách quan tâm tới bố mẹ hoặc vợ chồng, con cái của mình nhiều hơn. Khoảng thời gian ở bên nhau luôn khiến cho quan hệ của các thành viên thêm gần gũi.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Đông phía ngoài phòng mình, giường ngủ và phòng giã gạo. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, tuổi Tỵ luôn cẩn thận khi bắt tay vào công việc bởi bản mệnh không muốn mình mắc bất cứ sai sót gì. Hãy giữ vững trạng thái bây giờ, rồi những cố gắng của bản mệnh sẽ được ghi nhận.

Trong thời điểm tài chính ở ngưỡng khá dư dả, con giáp này có thể tham gia các buổi tụ tập với bạn bè. Hoạt động này sẽ giúp bản mệnh cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn, đồng thời có thể sẽ gặp được một vài đối tượng triển vọng ở đó.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt mọi việc trừ động thổ… Vì vậy, bản mệnh nên xem xét thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn và dễ dàng gặt hái được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, tuổi Ngọ vướng phải nhiều rắc rối. Bản mệnh muốn thực hiện những mục tiêu cao xa nhưng vì chưa đánh giá đúng được tình hình và thực lực của mình nên kết quả không được như ý muốn.

Trước khi lên kế hoạch thực hiện bất cứ một việc gì, con giáp này cần xem xét đến nhiều yếu tố tác động hơn là chỉ quan tâm đến hứng thú nhất thời của bản thân. Đồng thời, dù có vướng phải khó khăn, bản mệnh cũng chớ nên vội vã nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Thêm vào đó, tuổi Ngọ cần lưu ý các vấn đề về sức khỏe có thể gặp phải trong ngày như nóng trong người. Bản mệnh cần chú ý chế độ ăn uống của mình, tránh ăn quá nhiều đồ cay nóng hoặc dầu mỡ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, tuổi Mùi có vẻ đang quá nhạy cảm với những lời góp ý. Nếu nhận ra những lời góp ý ấy hoàn toàn xuất phát từ ý tốt thì trước tiên nên yên lặng lắng nghe vì quá trình ấy có thể giúp bản mệnh rút ra nhiều điều.

Con giáp này cũng nên giữ tinh thần dĩ hòa vi quý, hạn chế mâu thuẫn với bất kì ai và cũng không nên lo chuyện bao đồng. Khi có bất đồng xảy ra, bản mệnh nên bình tĩnh chớ hành động nông nổi.

May mắn là quan hệ giữa con giáp này và người nhà vô cùng tốt đẹp. Nếu có vấn đề gì khúc mắc, tuổi Mùi nên tâm sự với người thân để có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Hơn nữa, đối phương có thể đưa ra nhiều giải pháp phù hợp giúp bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, tuổi Thân có một ngày tài chính dư dả. Nếu là người làm công ăn lương, bản mệnh nhận được tiền thưởng nóng, còn nếu là người làm ăn sẽ luôn bận rộn vì những đơn hàng tấp nập.

Trong thời điểm đang rủng rỉnh thế này, tuổi Thân có thể cho phép bản thân nghỉ xả hơn và hẹn ai đó ra ngoài với mình. Hoặc bản mệnh cũng có thể tự mua một vài thứ đồ gì đó để tự thưởng, tạo động lực để mình cố gắng hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, con giáp này được khuyên không nên để tính tình nóng nảy của mình gây ảnh hưởng tới tình cảm. Tuổi Thân không nên trút giận vào nửa kia một cách vô cớ như vậy, vì yêu bản mệnh nên người ta mới nhường nhịn mà thôi, đừng khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, những người tuổi Dậu phải giải quyết công việc không gặp được nhiều điều thuận lợi. Có lẽ bản mệnh nên hạn chế giao tiếp với người có quyền cao chức trọng kẻo gặp phải những rắc rối bất ngờ.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cần phải hiểu rằng việc đòi hỏi công bằng là rất khó khăn, bản mệnh cũng không nên phân biệt quá rạch ròi xem ai hi sinh cho ai nhiều hơn. Nếu so đo quá nhiều, bản mệnh sẽ dễ nảy sinh nghi ngờ hoặc đòi hỏi nửa kia ngày một nhiều hơn.

Người đang độc thân nên quan tâm nhiều hơn đến mọi người xung quanh nếu muốn tìm được người phù hợp. Con giáp này không phải là trung tâm của thế giới, vì vậy bản mệnh cũng không thể luôn đòi hỏi người khác sẽ chủ động đến làm quen với mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, tuổi Tuất nên có ý thức kiềm chế những tính xấu của mình. Bản mệnh nên giữ thái độ hòa nhã với mọi người, không nên suy diễn quá nhiều hoặc hành động bột phát, khiến chuyện bé xé ra to.

Đồng thời, khi không hài lòng với việc gì, con giáp này nên thể hiện quan điểm của mình một cách thẳng thắn chứ đừng nói vòng vo, bóng gió vì như vậy sẽ không đem lại hiệu quả thiết thực. Đồng thời, cách làm ấy còn tạo nên những phản ứng tiêu cực cho người nghe.

May mắn là vận trình tình cảm của bản mệnh lại phát triển rất ổn định. Thật may mắn cho tuổi Tuất khi nửa kia của bản mệnh luôn bao dung với những tật xấu của bản mệnh. Hãy luôn trân trọng những gì mình đang có và yêu thương đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 28/8/2023 hôm nay, công việc của tuổi Hợi không có tiến triển. Con giáp này cần xem lại mình đã đúng hướng hay giải quyết mọi việc đúng cách hay chưa.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh cũng nhận được tin buồn. Có thể mối quan hệ của tuổi Hợi và nửa kia không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Hãy tìm hiểu xem vì sao mọi người lại đều không ủng hộ như vậy chứ đừng vội nóng nảy, vùng vằng.

Người độc thân muốn tìm một người thấu hiểu bản thân. Tuy nhiên, khi đôi bên vừa quen biết nhau thì làm sao đối phương có thể đoán được bản mệnh muốn gì. Có lẽ con giáp này cần phải dành thời gian ở bên một ai đó thật lâu để đôi bên dần có được sự ăn ý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *