‘Vợ chồng tôi mất 8 năm mới sinh được con đầu lòng, bao khó khăn, vất vả’

Ngày 20/8, chương trình Khu vườn thanh âm sẽ lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Thanh Ngọc – cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc từng nổi đình đám.

Theo tiết lộ của chương trình, Thanh Ngọc sẽ thể hiện giọng hát điêu luyện kỹ thuật với những quãng cao sở trường, luyến láy qua một số ca khúc nổi tiếng. Nữ ca sĩ còn chia sẻ về quá trình lấn sâu phim ảnh của mình. Cô nói:

“Ngoài ca hát, tôi cũng rất thích đóng phim. Bộ phim Ký ức mong manh tôi tham gia còn từng đoạt giải Mai Vàng. Thời điểm đó, nhà sản xuất phim Cổng mặt trời còn gọi điện mời tôi tham gia phim nhưng vì bận quá nhiều việc nên tôi từ chối. Tôi mà tham gia bộ phim đó thì giờ tôi phải nổi tiếng lắm rồi.

Tôi còn nhớ, phim Cổng mặt trời nói về cuộc sống của những cô cậu sinh viên nghèo khi họ còn trong sáng, ngây thơ. Với tôi, thời sinh viên cũng là quãng thời gian đẹp đẽ nhất bởi hầu hết chúng ta chưa có gánh nặng cơm áo, gạo tiền, chưa có áp lực về các mối quan hệ xã hội và bạn bè chơi với nhau không toan tính”.

Thanh Ngọc nhóm Mắt Ngọc: "Vợ chồng tôi mất 8 năm mới sinh được con đầu lòng, bao khó khăn, vất vả" - Ảnh 1.

Thanh Ngọc

Khi được hỏi vì sao lại bất ngờ dừng chân ở phim ảnh khi đã có được một số thành tựu nhất định, Thanh Ngọc chia sẻ:

“Dù chỉ mới đóng vài phim thôi nhưng tôi cũng chảnh lắm đấy. Tôi muốn đóng những kiểu vai diễn mới, khác những nhân vật tôi từng đóng. Vì toàn nhận được lời mời đảm nhận những vai diễn na ná giống nhau nên tôi không có hứng thú nhiều.

Cái nết của tôi hơi dữ nên tôi muốn đóng vai thật ác độc. Nhưng chắc ai nhìn vào cũng thấy mình hiền hậu nên không ai mời đóng vai ác.

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn dành nhiều thời gian hơn để tập trung cho sự nghiệp âm nhạc nên hạn chế nhận phim. Nói vậy chứ tôi là người hướng nội và thiên về gia đình nhiều hơn nên trong 2 năm đầu kết hôn, tôi chỉ muốn ở bên chồng con.

Lúc đó, tôi mới có gia đình nên say đắm trong tình yêu quá mà bỏ bê hết mọi thứ trên cuộc đời này”.

Tiếp đó, Thanh Ngọc chia sẻ về đời sống gia đình: “Sau 2 năm tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, tôi và ông xã đã lên kế hoạch có con. Nhưng vợ chồng tôi mất 8 năm mới sinh được con đầu lòng, vượt qua bao nhiêu khó khăn, vất vả. Và trong 8 năm đó, tôi cũng không có mưu cầu gì về sự nghiệp âm nhạc.

Sau khi đạt được mong muốn lớn nhất là có được một em bé, tôi dành toàn bộ tâm huyết để dưỡng thai, sinh con và chăm sóc cho con.

Tính tôi khá cầu toàn, không muốn người khác chăm con mình nên mình tự chăm hết, thành ra không có thời gian đi hát.

Sau khi con được 1 tuổi, tôi mới bắt đầu đi hát trở lại. Nhưng tôi xui ở chỗ chỉ đi hát được vài lần thì dịch ập tới, khiến công việc đóng băng.

Khi dịch bệnh hết, con cũng được 3 tuổi, tôi càng yên tâm hơn để bắt đầu quay trở lại với nghệ thuật.

Tôi rất may mắn là khi mình vừa quay trở lại đi hát thì những bầu show mà tôi quen, tự dưng không hiểu tại sao lại mời tôi. Tôi thật sự không hiểu luôn đó.

Thường thì các bầu show sẽ e ngại khi mời một ca sĩ nghỉ hát đã lâu, lại mới sinh con, sợ bị bể giọng, hát không tốt. Nhưng may mắn thay, tôi được các anh chị tin tưởng mời hát. Tôi cũng cố gắng hát thật hay nên họ tiếp tục mời”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *